LMHT: Vòng bảng CKTG chưa bắt đầu mà các thành viên G2 Esports đã chọn xong trang phục vô địch?

A Đồi  - Theo Helino | 10/10/2019 02:25 PM

Không biết có phải đây là một pha "cầm đèn chạy trước ô tô" của G2 Esports không nữa.

G2 Esports đang được đánh giá cực kì cao trước khi vòng bảng CKTG bắt đầu khi họ được ESPN nhận định là đội tuyển mạnh nhất thế giới còn tuyển thủ đi rừng Jankos là player số một. Vì thế mà các thành viên của G2 Esports cũng cực kì tự tin khi trong hầu hết các bài phỏng vấn trước giải, họ luôn khẳng định rằng việc vô địch CKTG 2019 là chuyện đương nhiên.

LMHT: Vòng bảng CKTG chưa bắt đầu mà các thành viên G2 Esports đã chọn xong trang phục vô địch? - Ảnh 1.

G2 Esports đang được đánh giá cực kì cao vào thời điểm hiện tại

Thậm chí cách đây vài giờ, G2 Esports còn cập nhật luôn ảnh cổ động cho đội tuyển này với hình ảnh của tất cả tuyển thủ, ban huấn luyện, điều đặc biệt là tất cả các nhân vật đều hóa thân thành một vị tướng trong LMHT. Nhiều khả năng đây sẽ là những vị tướng có được trang phục vô địch thế giới của G2 Esports trong trường hợp đội tuyển này chiến thắng tại CKTG 2019 tới.

LMHT: Vòng bảng CKTG chưa bắt đầu mà các thành viên G2 Esports đã chọn xong trang phục vô địch? - Ảnh 2.

Các thành viên từ đánh chính tới HLV của G2 Esports đều được lồng ghép vào một vị tướng LMHT

Một điều cực kì thú vị là trong ảnh cổ động này, chúng ta không hề thấy một vị tướng Xạ Thủ nào cả, người chơi đường dưới của họ là Perkz thì bao quanh với 3 quả cầu bóng tối của Syndra. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy những thanh kiếm của Irelia phía sau lưng Wunder, Jankos thì đeo một chiếc gông kháng ma thạch của Sylas. Mikyx thì đeo luôn mặt nạ của Bard trên đầu còn Caps thì bao quanh bởi những vì sao của Aurelion Sol.

Hai vị tướng còn lại là Nunu & Willump được vào vai bởi hai HLV của G2 Esports, còn anh chàng râu ria cầm thanh kiếm cổ ngữ của Riven kia là dự bị của team - PromisQ, điều hài hước là anh chàng này được đăng kí là dự bị Hỗ Trợ nhưng lại chọn Riven là đại diện cho mình.

LMHT: Vòng bảng CKTG chưa bắt đầu mà các thành viên G2 Esports đã chọn xong trang phục vô địch? - Ảnh 3.

G2 Esports còn cẩn thận làm luôn hình ảnh này phiên bản dùng cho điện thoại

Bên cạnh việc không có Xạ Thủ, dự bị hỗ trợ chọn Riven thì một điều khá đặc biệt là Caps lựa chọn Aurelion làm đại diện cho mình, vị tướng anh chàng này chơi rất ít và gần như không mang ra khi đấu giải. Phải chăng đây là sở thích riêng của Caps hay Aurelion Sol là vị tướng đặc biệt mà anh chàng này đã chuẩn bị cho CKTG lần này?

LMHT: Vòng bảng CKTG chưa bắt đầu mà các thành viên G2 Esports đã chọn xong trang phục vô địch? - Ảnh 4.

Aurelion Sol sẽ là con bài tẩy trong tay Caps tại CKTG lần này?