LMHT - Vòng bảng CKTG 2019 ngày 2: SKT thống trị bảng tử thần, chủ nhà Châu Âu tiếp tục thăng hoa

Amllort  - Theo Helino | 14/10/2019 02:17 AM

Một ngày thi đấu đầy kịch tính mở đầu bằng chiến thắng mãn nhãn của SKT trước RNG.

Sau ngày thi đấu thứ 2 của vòng bảng CKTG 2019, SKT là đại diện duy nhất của Hàn Quốc chưa thua một trận nào. Ngoài ra thì hôm nay 2 đội chủ nhà châu Âu là Fnatic và G2 Esports đều có cho mình chiến thắng đầu tiên tại vòng bảng.

Group Stage Day 2 All Game Highlights Worlds 2019 By Onivia

SKT T1 > Royal Never Give Up

LMHT - Vòng bảng CKTG 2019 ngày 2: SKT thống trị bảng tử thần, chủ nhà Châu Âu tiếp tục thăng hoa - Ảnh 2.

Là trận đấu rất căng thẳng khi 2 bên liên tục bám đuổi nhau về tất cả mọi thứ. Từ lượng tiền, mục tiêu lớn, thế trận cũng như điểm hạ gục. Tuy nhiên vào khoảnh khắc cuối cùng của trận đấu, Royal Never Give Up (RNG) đã quá chủ quan khi để một mình Faker đẩy lẻ, kết quả là RNG không về phòng thủ kịp khi và Teddy lẫn Khan đều Dịch Chuyển lên và kết thúc trận đấu.

Với chiến thắng trước RNG, SKT đang có cơ hội rất lớn để giành lấy vị trí top 1 bảng tử thần này.

Fnatic > Clutch Gaming

LMHT - Vòng bảng CKTG 2019 ngày 2: SKT thống trị bảng tử thần, chủ nhà Châu Âu tiếp tục thăng hoa - Ảnh 3.

Lượng sát thương khổng lồ của Yuumi trong game

Cặp đôi Garen Yuumi lại xuất hiện tại đường dưới Fnatic (FNC), gây áp lực cực lớn lên toàn bộ đội hình của Clutch Gaming (CG). Thậm chí ở đường trên là Shen với Bảo Hộ Linh Hồn (W) che chắn được phần lớn sát thương từ 2 xạ thủ là Tristana và Lucian. Pha giao tranh cuối Akali thì "cõng" Shen vào, còn Lee Sin thì "cõng" Yuumi vào, hạ gục toàn bộ đội hình của CG.

Invictus Gaming > Team Liquid

LMHT - Vòng bảng CKTG 2019 ngày 2: SKT thống trị bảng tử thần, chủ nhà Châu Âu tiếp tục thăng hoa - Ảnh 4.

Nhà đương kim vô địch thế giới có cho mình chiến thắng thứ 2 sau khi đánh bại Team Liquid, một chiến thắng với màn thi đấu tuyệt vời của Orianna trong tay Rookie.

AHQ Esports < DAMWON Gaming

LMHT - Vòng bảng CKTG 2019 ngày 2: SKT thống trị bảng tử thần, chủ nhà Châu Âu tiếp tục thăng hoa - Ảnh 5.

DWG lao hẳn vào nhà AHQ để giao tranh

Một trận đấu với thế trận một chiều mà ahq không tài nào gượng dậy được. Ngay cả khi ahq có về những điểm hạ gục thì lợi thế từ trụ, rồng, chỉ số lính của DAMWON Gaming (DWG) vẫn vượt trội hoàn toàn so với đối thủ.

Griffin < G2 Esports

LMHT - Vòng bảng CKTG 2019 ngày 2: SKT thống trị bảng tử thần, chủ nhà Châu Âu tiếp tục thăng hoa - Ảnh 6.

Một trận đấu ra mắt đáng buồn của siêu tân binh tại CKTG – Griffin. Với lối thi đấu quá nhanh thì dường như chủ nhà châu Âu bắt Griffin phải cuốn theo lối đánh của mình. Thậm chí kết thúc trận đấu với hơn 10k tiền chênh lệch.

Ngoài ra, nhà vô địch MSI 2019 là G2 Esports cũng có cho mình chiến thắng đầu tay tại CKTG 2019 này, bước đầu cho chuỗi thắng 6-0 mà đội tuyển này đã "gáy" trước khi vào giải đấu.

Cloud 9 > Hong Kong Attitude

Không có bất ngờ nào dành cho đại diện đến từ LMS. Dù mất khá nhiều thời gian nhưng C9 cũng đã chốt hạ ngày thi đấu thứ 2 bằng việc đêm về chiến thắng duy nhất cho Bắc Mỹ trong ngày thi đấu này.

LMHT - Vòng bảng CKTG 2019 ngày 2: SKT thống trị bảng tử thần, chủ nhà Châu Âu tiếp tục thăng hoa - Ảnh 7.

Sau 2 ngày thi đấu đầu tiên của vòng bảng, những cái tên sáng giá cho top 1 đã dần lộ diện ở mỗi bảng đấu là SKT T1 cùng với Invictus Gaming. Bên cạnh đó, những đội tuyển đang rơi vào nguy cơ không vượt qua được vòng bảng là Clutch Gaming và ahq e-sports với 2 thất bại liên tục.

LMHT - Vòng bảng CKTG 2019 ngày 2: SKT thống trị bảng tử thần, chủ nhà Châu Âu tiếp tục thăng hoa - Ảnh 8.

BXH sau ngày thi đấu thứ 2