LMHT: Vô địch thôi chưa đủ, Zeros còn nợ NHM một kèo 'chặt đầu' sau màn gáy... hơi sớm

Loris CarryUs  - Theo Helino | 14/04/2019 02:54 PM

Zeros có màn gáy hơi "quá đà" trước trận. Và khi PVB đã phải chịu một ván thua, liệu Ma Vương có làm đúng như lời mình đã nói?

Trận chung kết đáng được chờ đợi nhất của LMHT Việt Nam đã diễn ra giữa Phong Vũ Buffalo và Evos. Không chỉ là màn đối đầu giữa 2 đội tuyển mạnh nhất, đây còn là cuộc so tài giữa những cá nhân kiệt suất của LMHT Việt: Naul vs Dia1, Bigkoro vs Noway và Zeros vs Stark. Trước trận đấu, đã có những màn gáy rất gắt đến từ cả 2 đội tuyển. Zeros đặc biệt thu hút sự chú ý với câu nói: "Tỉ số lần này không phải 3-0 cho PVB thì Ma Vương chặt đầu".

LMHT: Vô địch thôi chưa đủ, Zeros còn nợ NHM một kèo chặt đầu sau màn gáy... hơi sớm - Ảnh 1.

Tuy nhiên, có vẻ như câu trash-talk của Zeros đã chạm mạch tự ái của EVOS Esports, dù bị đánh giá cửa dưới nhưng dù sao thì Bạch hổ cũng là một đội tuyển thuộc hàng số má của VCS và thậm chí đã từng đang quang rất thuyết phục tại VCS mùa xuân 2018. Khi sự tự trong của cựu vương bị chà đạp, họ đã thể hiện một bộ mặt khá đáng sợ khi hạ đo ván Phong Vũ Buffalo ngay trong ván đấu đầu tiên.

Bản thân Zeros dù rất nỗ lực nhưng cũng không thể làm gì khác trước sức mạnh của Stark và đồng đội.

Dù cho đã thi đấu bùng nổ sau đó và giúp Phong Vũ đăng quang với tỉ số 3-1, nhưng Ma Vương còn nợ NHM một...cái đầu. Tất cả đều do cái miệng làm hại cái thân mà ra. Trên các group hay fanpage của LMHT, đang có rất nhiều NHM đòi "chặt đầu" của Zeros sau màn gáy cực gắt này.

LMHT: Vô địch thôi chưa đủ, Zeros còn nợ NHM một kèo chặt đầu sau màn gáy... hơi sớm - Ảnh 2.
LMHT: Vô địch thôi chưa đủ, Zeros còn nợ NHM một kèo chặt đầu sau màn gáy... hơi sớm - Ảnh 3.

Thôi thì trên cơ thể người có nhiều đầu lắm, Zeros nên chọn một cái đầu ít đau nhất để chặt như đầu móng tay chẳng hạn. Đàn ông nói được phải làm được. Còn nhớ Warzone đã từng tuyên bố sẽ hít đất 1000 cái nếu vô địch. Cuối cùng anh đã thực hiện đúng lời nói của mình khi EVOS đăng quan sau trận chung kết VCS mùa xuân 2018. Ma Vương nên làm ngay đi kẻo lần sau trash talk sẽ chẳng ai tin anh nói gì đâu.