LMHT: Vô địch MSI 2019, G2 vẫn chưa thỏa mãn - "Chúng tôi muốn báo thù Invictus Gaming"

MissingMiddle  - Theo Helino | 20/05/2019 05:11 PM

Sau khi giành chức vô địch MSI 2019, các thành viên G2 đã có một buổi phỏng vấn khá hứng khởi về chiến thắng lịch sử của mình, tuy nhiên họ vẫn muốn phục hận trước Invictus Gaming, đội đánh bại họ 2-0 ở vòng bảng

Khi mới bước vào MSI 2019, G2 Esports không hẳn là team mạnh nhất giải nhưng họ là đội game thích nghi với meta nhanh nhất. Khán giả có thể thấy lối chơi của G2 vô cùng hiệu quả, không tập trung quá nhiều vào farm mà trái lại cực kỳ hổ báo ngay từ đầu.

Hơn hết, các thành viên G2 có thể chơi thành thạo rất nhiều tướng khác nhau, cực khó để CẤM hết hoàn toàn. Có lẽ điều này đã giúp những người con xa xứ lần lượt đả bại SKT ở trận bán kết và cả Team Liquid thuyết phục ở trận chung kết nữa.

LMHT: Vô địch MSI 2019, G2 vẫn chưa thỏa mãn - Chúng tôi muốn báo thù Invictus Gaming - Ảnh 1.

Cả tập thể G2 Esports đã có một kì MSI 2019 cực kì thành công

Sau màn ăn mừng hoành tráng trên sân khấu, các thành viên của G2 có một buổi phỏng vấn trong không khí cực kì vui vẻ với tờ InvenGlobal. Họ chia sẻ rằng, dù vô địch MSI 2019 nhưng toàn đội vẫn chưa thực sự thỏa mãn khi không đánh bại được Invictus Gaming.

Các bạn cảm thấy thế nào khi nâng cao chức vô địch MSI 2019?

HLV trưởng Grabbz: Tôi nghĩ chúng tôi còn nhiều việc để làm vì chúng tôi chưa thể thắng được IG. Mặc dù vui vì đã vô địch nhưng cảm xúc của tôi không quá hưng phấn bằng ngày hôm qua, trận này chúng tôi đã áp đảo Team Liquid hoàn toàn.

Caps, bạn là MVP của trận chung kết với màn trình diễn tuyệt vời, bạn cảm thấy thế nào?

Caps: Tôi rất vui vì đã chơi tốt ngày hôm nay. Đầu tiên thì chúng tôi khá lo lắng khi Mikyx bị chấn thương, nhưng rất may là anh ấy đã chơi tốt. Tôi nghĩ chúng tôi chiến thắng MSI lần này vì cả team đã chơi rất tốt. Như HLV của chúng tôi nói thì chúng tôi cần cố gắng hơn nữa, lần tới khi gặp lại IG ở giải quốc tế, chúng tôi sẽ báo thù thành công.

LMHT: Vô địch MSI 2019, G2 vẫn chưa thỏa mãn - Chúng tôi muốn báo thù Invictus Gaming - Ảnh 2.

Dù vô địch nhưng G2 vẫn chưa thỏa mãn vì thua IG 2-0 ở vòng bảng

Với một meta điên rồ như hiện tại, bạn có điều gì muốn nói không khi bạn đang là người đi tiên phong trong những lựa chọn dị như vậy? (câu hỏi dành cho Perkz)

Perkz: Tôi muốn nói rằng tất cả người chơi đường giữa nên thử một lần đổi xuống chơi Xạ thủ xem sao (cười lớn). Khi mà các vị tướng xạ thủ không còn mạnh nữa, tôi đơn giản là cầm những vị tướng không phải xạ thủ như Cassiopeia, Neeko, Yasuo ở đường dưới. Tôi mong Riot buff Lư hương sôi sục để các vị tướng xạ thủ được quay trở lại.

Theo bạn, Caps, bạn có phải là người chơi đường giữa số một thế giới không? Liêu đã tới lúc bạn vượt qua được biệt danh BabyFaker?

Caps: Tôi không nghĩ như vậy, tôi còn thiếu rất nhiều thứ để trở thành số một thế giới. Về biệt danh thì tôi nghĩ hiện giờ tôi là "Faker thời niên thiếu" thay vì "tiểu Faker"(cười lớn). Để đạt đến trình độ của Faker thì tôi cần thi đấu tốt hơn trong tương lai, cần cố gắng duy trì cường độ luyên tập cao.

LMHT: Vô địch MSI 2019, G2 vẫn chưa thỏa mãn - Chúng tôi muốn báo thù Invictus Gaming - Ảnh 3.

Caps trường thành từ tiểu Faker lên thành Faker niên thiếu

Bạn chơi Rakan và Thresh rất tuyệt, Mikyx, bạn cảm thấy thế nào khi đã vượt qua chấn thương và lên ngôi vô địch?

Mikyx: Hôm nay là loạt Bo5 hay nhất trong sự nghiệp của tôi, tôi muốn cho mình 8.5 trên thang điểm 10. Tuy nhiên tôi vẫn chưa thực sự thỏa mãn với kì MSI lần này khi mà chúng tôi đã không thể thắng được Invictus Gaming. Lần tái đấu tơi tôi muốn trả món nợ với IG bằng cách nghiền nát đường dưới của họ.

LMHT: Vô địch MSI 2019, G2 vẫn chưa thỏa mãn - Chúng tôi muốn báo thù Invictus Gaming - Ảnh 4.

Mikyx đã vượt qua chấn thương và có một kì MSI để đời