LMHT Việt Nam bất ngờ gặp sự cố không thể truy cập - Game thủ kêu trời khi ngay cả trang chủ cũng "mất tích" luôn

Loris CarryUs  - Theo Helino | 30/01/2019 05:05 PM

Đây có thể là một sự cố liên quan đến việc lượng người chơi LMHT tăng đột biến do sự ra mắt của chế độ A.R.U.R.F chăng?

Nhiều người chơi đã phản ánh về việc chỉ số ping trong game đột ngột tăng cao khiến tình trạng giật lag xảy ra liên tục. Phần lớn nhấn mạnh rằng đường truyền Internet của họ vẫn rất ổn định và đây có thể là một lỗi in-game.

LMHT Việt Nam bất ngờ gặp sự cố không thể truy cập - Game thủ kêu trời khi ngay cả trang chủ cũng mất tích luôn - Ảnh 1.

Nhiều game thủ phản ánh về việc Ping tăng cao bất thường, gây ra tình trạng lag và disconnect liên tục

Trong khi đó, những người chơi đăng nhập LMHT trong khoảng thời gian từ 16h chiều thì hoàn toàn không truy cập được game với thông báo xảy ra lỗi trong client. Đến thời điểm hiện tại, rất nhiều game thủ vẫn gặp phải tình trạng trên.

LMHT Việt Nam bất ngờ gặp sự cố không thể truy cập - Game thủ kêu trời khi ngay cả trang chủ cũng mất tích luôn - Ảnh 2.
LMHT Việt Nam bất ngờ gặp sự cố không thể truy cập - Game thủ kêu trời khi ngay cả trang chủ cũng mất tích luôn - Ảnh 3.
LMHT Việt Nam bất ngờ gặp sự cố không thể truy cập - Game thủ kêu trời khi ngay cả trang chủ cũng mất tích luôn - Ảnh 4.
LMHT Việt Nam bất ngờ gặp sự cố không thể truy cập - Game thủ kêu trời khi ngay cả trang chủ cũng mất tích luôn - Ảnh 5.
LMHT Việt Nam bất ngờ gặp sự cố không thể truy cập - Game thủ kêu trời khi ngay cả trang chủ cũng mất tích luôn - Ảnh 6.
LMHT Việt Nam bất ngờ gặp sự cố không thể truy cập - Game thủ kêu trời khi ngay cả trang chủ cũng mất tích luôn - Ảnh 7.

Không chỉ Client có vấn đề, khi cộng đồng game thủ đến trang chủ của game để tìm kiếm nguyên nhân thì phát hiện ra rằng ngay cả trang web chính thức của game là lienminh.garena.vn cũng rơi vào trạng thái không thể truy cập, điều này khiến cộng đồng game thủ Việt đang cực kỳ hoang mang vì chẳng hiểu chuyện gì xảy ra.

LMHT Việt Nam bất ngờ gặp sự cố không thể truy cập - Game thủ kêu trời khi ngay cả trang chủ cũng mất tích luôn - Ảnh 8.

Trang chủ lienminh.garena.vn được bao phủ bởi một màu trắng xóa

Rất có thể, máy chủ LMHT đã bị quá tải do tỉ lệ người chơi tăng cao đột biến. Đây là điều thường xuyên diễn ra mỗi khi chế độ A.R.U.R.F - Chế độ chơi được yêu thích nhất trong game ra mắt, chưa kể đây lại còn là quãng thời gian diễn ra sự kiện Tết Nguyên Đán, nên cụm máy chủ LMHT Việt Nam đã không thể "cân" được lượng người chơi đăng nhập quá nhiều.

Tuy nhiên, việc ngay cả trang chủ game cũng không thể truy cập thì lại là một dấu hỏi lớn, và hiện tại, NPH vẫn chưa đưa ra thông báo nào về vấn đề này.

Update: Hiện tại trang chủ LMHT đã có thể truy cập được nhưng client vẫn đang gặp vấn đề.