LMHT: Tuyển thủ từng được kỳ vọng kế thừa Faker vừa 'bật bãi' khỏi SK Gaming

Vũ Phong  - Theo Helino | 01/10/2019 10:24 AM

SK Gaming đã có bước đi đầu tiên trong việc củng cố lại đội hình sau một năm thi đấu không thành công.

Những tưởng như sau khi chiêu mộ tuyển thủ dự bị đường giữa của SKT - Pirean, SK Gaming sẽ có một năm thi đấu thành công hơn, nhưng kết cục vẫn là một năm thi đấu đầy thất vọng và kết cục là tuyển thủ này đã phải nói lời chia tay với đội tuyển đến từ LEC.

Mới đây, SK Gaming đã chính thức đăng lên trang cá nhân của đội tuyển với thông báo chính thức về việc người đi đường giữa chính của họ là SK Pirean sẽ không còn tiếp tục thi đấu trong màu áo SK Gaming.

LMHT: Tuyển thủ từng được kỳ vọng kế thừa Faker vừa bật bãi khỏi SK Gaming - Ảnh 1.

Thông báo mới đây của SK Gaming nói lời chào tạm biệt với Pirean

Nội dung của đoạn Tweet như sau: "Kể từ mùa giải 2020, chúng tôi quyết định chia tay với Pirean. Cảm ơn vì đã là một phần của đội tuyển tại năm đầu tiên của đội tại giải đấu LEC. Cảm ơn vì đã ở bên và dẫn dắt chúng tôi bằng tinh thần lạc quan và chiếc áo Disney thần kì mỗi ngày (Pirean rất yêu thích chiếc áo in hình Mickey của mình và thường xuyên mặc nó). Chúc bạn có được những điều tốt đẹp nhất cho tương lai sắp tới."

Giải đấu LEC mùa hè là một giải đấu vô cùng đáng quên của SK Gaming khi xếp hạng thứ 7 chung cuộc với kết quả thi đấu 7-11.Cụ thể hơn, họ đã có chuỗi thua liên tục 6 trận tại giai đoạn giữa giải đấu, điều đó khiến cho họ tụt xuống cuối bảng một cách nhanh chóng và dừng lại ở tuần thứ 6 của giải.

Còn đối với Pirean, anh cũng đã rất cố gắng trong suốt mùa giải nhưng kết quả không mấy khả quan cho lắm. Chàng trai 21 tuổi đã kết thúc mùa giải với chỉ số KDA tương đối tệ, gần như thấp nhất so với với các tuyển thủ đường giữa khác tại giải. Có lẽ đây cũng là một trong những lí do mà anh phải rời xa SK Gaming.

LMHT: Tuyển thủ từng được kỳ vọng kế thừa Faker vừa bật bãi khỏi SK Gaming - Ảnh 2.

Có nền tảng rất tốt từ đội tuyển SKT và từng thi đấu thay cho Faker, Pirean đã không thể hiện được nhiều tại giải đấu châu Âu

Cùng với lời chia tay dành cho Pirean, cũng có nghĩa là giờ đây SK Gaming sẽ phải tìm kiếm một tài năng mới cho đường giữa của họ tại các giải đấu năm tới. Có thể đội tuyển sẽ mang tân binh "Jenax" từ đội Acadamy của họ, hoặc cũng có khả năng SK Gaming sẽ tìm đến một cái tên mới giàu kinh nghiệm hơn để dẫn dắt đội tuyển.