LMHT: Tuyển thủ chuyên nghiệp toxic thì không thiếu, nhưng "trẩu" đến mức đấm cả HLV thì trần đời chắc chỉ có anh chàng này mà thôi

Loris CarryUs  - Theo Helino | 29/12/2018 03:58 PM

 
  thích

Và câu chuyện càng trở nên rắc rối hơn khi những bê bối xoay quanh tuyển thủ LMHT này lại liên quan tới đội tuyển của ca sĩ - diễn viên nổi tiếng Jay Chou.

Mới đây, Chu "FoFo" Chun-Lan - Tuyển thủ Đường giữa hiện đang thi đấu cho đội tuyển J Team tại giải đấu vô địch LMHT khu vực Đài Loan - Hong Kong - Macao: LMS đã bất ngờ bị cáo buộc có những hành vi thiếu đạo đức trong quá khứ, trong đó đáng chú ý là việc nhắn tin đe dọa và thậm chí hành hung một HLV người Hàn Quốc từng tham gia đội tuyển này vào giai đoạn năm 2016.

LMHT: Tuyển thủ chuyên nghiệp toxic thì không thiếu, nhưng trẩu đến mức đấm cả HLV thì trần đời chắc chỉ có anh chàng này mà thôi - Ảnh 1.

FoFo bị cáo buộc có hành vi đe dọa một HLV người Hàn Quốc từng khoác áo J Team và thậm chí còn hành hung vị HLV này

Câu hỏi mà cộng đồng fan hâm mộ đặt ra là tại sao vụ bê bối này đã xảy ra từ năm 2016 nhưng Ban quản lý J Team vẫn im hơi lặng tiếng trong hơn 2 năm qua và không có động thái nào nhằm bảo vệ vị HLV kia, mà thay vào đó, họ còn bị tố là che giấu cho hàng loạt những hành vi thiếu chuẩn mực của FoFo.

LMHT: Tuyển thủ chuyên nghiệp toxic thì không thiếu, nhưng trẩu đến mức đấm cả HLV thì trần đời chắc chỉ có anh chàng này mà thôi - Ảnh 2.

Một số đoạn hội thoại tin nhắn bị lộ còn cho thấy, FoFo có hành vi hành hung HLV trong tình trạng xúc động mạnh sau một thời gian dài sử dụng chất kích thích cấm (nghi là ma túy tổng hợp). Ngoài ra anh chàng này còn bị tố đã có nhiều hành vi quấy rối tình dục qua tin nhắn đối với các fan hâm mộ nữ.

LMHT: Tuyển thủ chuyên nghiệp toxic thì không thiếu, nhưng trẩu đến mức đấm cả HLV thì trần đời chắc chỉ có anh chàng này mà thôi - Ảnh 3.
LMHT: Tuyển thủ chuyên nghiệp toxic thì không thiếu, nhưng trẩu đến mức đấm cả HLV thì trần đời chắc chỉ có anh chàng này mà thôi - Ảnh 4.
LMHT: Tuyển thủ chuyên nghiệp toxic thì không thiếu, nhưng trẩu đến mức đấm cả HLV thì trần đời chắc chỉ có anh chàng này mà thôi - Ảnh 5.

Ngoài ra còn có hàng loạt lời tố cáo về việc FoFo sử dụng chất cấm và quấy rối fan hâm mộ nữ

Hiện tại, sau những cáo buộc trên, Ban lãnh đạo J Team vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào, trong khi cộng đồng fan hâm mộ LMHT Đài Loan đang tỏ ra hết sức bức xúc, và Nhà tổ chức giải đấu LMS cũng đang họp bàn để đưa ra những phán quyết cụ thể với trường hợp của FoFo.

J Team - Tiền thân chính là Taiper Assassins, đội tuyển LMHT Đài Loan từng đạt chiến tích vô địch CKTG 2012. Năm 2016, đội tuyển này được diễn viên - ca sĩ nổi tiếng hàng đầu châu Á: Jay Chou (Châu Kiệt Luân) mua lại và đổi tên.

LMHT: Tuyển thủ chuyên nghiệp toxic thì không thiếu, nhưng trẩu đến mức đấm cả HLV thì trần đời chắc chỉ có anh chàng này mà thôi - Ảnh 6.

J Team chính là đội tuyển Taipei Assassins cũ được Jay Chou mua lại từ năm 2016

Mặc dù có được sự hậu thuẫn của một trong những tên tuổi hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ, song J Team vẫn chưa để lại bất kỳ dấu ấn nào về mặt thành tích cả ở đấu trường trong và ngoài nước, và rồi giờ đây thì đội tuyển này lại trở nên nổi tiếng theo cái cách không thể tệ hại hơn.

Xem thêm:

fofo

j team

lms

lmht