LMHT - Tuyên bố xanh rờn 'chọn skin FPX Malphite vì vợ yêu', Doinb bị bóc mẽ thực ra là do Riot không cho chọn Yasuo

Loris CarryUs  - Theo Helino | 11/01/2020 09:51 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Một pha nịnh vợ hơi lỗi tới từ nghệ sĩ Doinb của Đoàn xiếc vô địch thế giới FPX.

Chỉ còn chưa đầy 4 tháng nữa, dòng trang phục CKTG vinh danh nhà vô địch thế giới 2019 - FunPlus Phoenix, sẽ được công bố, và một trong những thành viên chủ chốt của đội tuyển - Doinb đã công bố kết quả lựa chọn trang phục vinh danh của mình. Không ngoài dự đoán, skin mà Doinb lựa chọn sẽ là Umi Malphite, à nhầm, là FPX Malphite.

LMHT - Tuyên bố xanh rờn chọn skin FPX Malphite vì vợ yêu, Doinb bị bóc mẽ thực ra là do Riot không cho chọn Yasuo - Ảnh 1.

Trước đó, Doinb từng chia sẻ rằng anh phân vân giữa hai lựa chọn Malphite và Yasuo, với lý do Malphite là vị tướng duy nhất mà Umi - Vợ anh biết chơi. Và đến buổi stream ngày hôm qua thì anh chàng đã lên tiếng xác nhận rằng "Malphite là sự lựa chọn cuối cùng của tôi".

LMHT - Tuyên bố xanh rờn chọn skin FPX Malphite vì vợ yêu, Doinb bị bóc mẽ thực ra là do Riot không cho chọn Yasuo - Ảnh 2.

Doinb tuyên bố chọn skin Malphite làm quà tặng vợ trong khi thản nhiên xem stream của gái xinh

Thậm chí, anh chàng còn tuyên bố sẽ theo dõi cực kỳ kỹ lưỡng quá trình Riot Games sản xuất trang phục FPX Malphite, cho tới khi mình thực sự hài lòng mới thôi: "Tôi chọn Malphite rồi nha mấy người, vợ là trên hết. Con người đá (Malphite) này sẽ là món quà đặc biệt dành cho cô ấy trong năm nay, thế nên tôi sẽ phải lưu tâm đến việc nó có đầy đủ hiệu ứng thật ấn tượng và khuôn mặt đẹp trai hay không."

LMHT - Tuyên bố xanh rờn chọn skin FPX Malphite vì vợ yêu, Doinb bị bóc mẽ thực ra là do Riot không cho chọn Yasuo - Ảnh 3.

"Chọn con người đá làm skin rồi đòi phải thiết kế cho nó thật đẹp trai, bọn tôi là trò đùa của ông đấy à?" - Riot said

Nghe thì sặc mùi ngôn tình sướt mướt phải không nào, nhưng "màn kịch" của Doinb không kéo dài được quá lâu, bởi gần như ngay lập tức, cộng đồng mạng đã tìm ra nguyên nhân thực sự đằng sau việc Doinb bỗng dưng yêu vợ hơn Yasuo, chọn gã tanker cục mịch thay vì vị tướng ưa thích của mình trong xếp hạng đơn: "Không chọn Yasuo là đúng rồi, ổng có chơi Yasuo trận nào (tại CKTG) đâu mà có quyền chọn."

Thật vậy, dù sở hữu số lượng tướng sử dụng phong phú bậc nhất giải đấu CKTG 2019, với 8 lựa chọn khác nhau, nhưng trong số tướng được Doinb sử dụng tại giải này, tuyệt nhiên không có tên của Đấng.

LMHT - Tuyên bố xanh rờn chọn skin FPX Malphite vì vợ yêu, Doinb bị bóc mẽ thực ra là do Riot không cho chọn Yasuo - Ảnh 4.

Doinb đã sử dụng tới 8 vị tướng khác nhau tại CKTG 2019, nhưng không hề có Yasuo

Mà theo quy định của Riot Games, trang phục vô địch thế giới bắt buộc phải thuộc về vị tướng được sử dụng ít nhất một lần (một ván đấu) tại CKTG, và dĩ nhiên, khi Doinb đưa ra lựa chọn Yasuo thì cha đẻ của LMHT đã thẳng thừng từ chối, bởi vị tướng này không đủ điều kiện. Thế mới có chuyện cộng đồng game thủ "mỉa mai" rằng nếu được phép lựa chọn Yasuo thì chưa chắc ông thần Doinb đã nghĩ tới chuyện "chọn skin Malphite để tặng vợ" đâu.

LMHT - Tuyên bố xanh rờn chọn skin FPX Malphite vì vợ yêu, Doinb bị bóc mẽ thực ra là do Riot không cho chọn Yasuo - Ảnh 5.

Umi - Cô vợ tài sắc vẹn toàn khiến Doinb hết lòng yêu thương

Nói cho vui vậy thôi, còn trên thực tế việc ưu tiên Malphite trong danh sách 8 vị tướng đủ điều kiện nhận skin của Doinb cũng đủ nói lên tình yêu của anh chàng với vợ mình rồi. Thậm chí nếu các bạn còn nhớ thì trong trận đấu duy nhất Malphite được pick bởi Doinb (chính là trận đấu lượt đi vòng bảng với GAM Esports), anh chàng thậm chí còn không nắm rõ được bộ skill của hắn ta, đúng chất "test tướng khi đi đánh giải" luôn.