LMHT: Tướng nào có thể 'ăn tươi nuốt sống' Rengar cấp độ 18 và full đồ?

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 26/05/2019 07:42 PM

Rengar mà full đồ thì tướng nào có thể đủ trình solo được nó đây?

Rengar là vị tướng sát thủ có combo mạnh thuộc hàng đầu trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại  và cũng là "kẻ thù" của rất nhiều xạ thủ.

Nhắc đến Rengar thì người ta sẽ nghĩ ngay đến bản năng săn mồi của hắn và những cú vồ mồi bá đạo đến từ chiêu cuối hay từ trong bụi cỏ ra.

Và có bao giờ bạn nghĩ đến một con Rengar full đồ sát thương và cấp độ 18 lao vào người chưa? Đấy quả thật là một con quái vật mà rất ít vị tướng nào có thể chống lại được. Vậy thử xem có những vị tướng nào có đủ khả năng "ăn" được Rengar cấp độ 18 và full đồ nhé!

Kayle

LMHT: Tướng nào có thể ăn tươi nuốt sống Rengar cấp độ 18 và full đồ? - Ảnh 1.

Kayle là tướng khả quan để có thể làm thịt Rengar khi mà cô ta cũng full đồ, full cấp. Với kỹ năng (R) – Thần Linh Định Đoạt, Kayle có thể chống lại được cú nhảy của Rengar nhờ bất tử 3 giây.

Không chỉ vậy, từ khi được làm lại thì ngưỡng sức mạnh của Kayle tăng tiến theo cấp độ và khi lên cấp độ 18 thì quả thật Kayle sẽ có một lượng dame vô cùng lớn từ nội tại.

Còn chưa kể cô ta có thể nhanh tay hồi máu đến từ kỹ năng (E) – Thiên Giới Ban Phước, lúc đó thì Rengar có muốn One-shot cũng khó.

Tryndamere

LMHT: Tướng nào có thể ăn tươi nuốt sống Rengar cấp độ 18 và full đồ? - Ảnh 2.

Một cái tên nữa có thể 1vs1 mạnh với Rengar là Trydamere, nhờ có kỹ năng Từ Chối Tử Thần 5s thì dù có bị vồ cạn máu thì cũng có thể "chém" để lật ngược thế cờ ăn lại Rengar.

Bên cạnh chiêu cuối, Tryndamere còn có khả năng hồi máu cao và kỹ năng W làm giảm sát thương của đối phương lại. Như vậy, gã Man Di này có đầy đủ yếu tố để ăn được Rengar rồi.

Poppy

LMHT: Tướng nào có thể ăn tươi nuốt sống Rengar cấp độ 18 và full đồ? - Ảnh 3.

Một vị tướng được coi là khắc chế cứng của Rengar thì phải nói đến Poppy, W – Không Thể Lay Chuyển của cô nàng này cũng có thể ngăn được cú vồ đến từ Kẻ săn mồi kiêu hãnh.

Khi Rengar đã hết combo rồi thì Poppy sẽ thoải mái solo với hắn ta mà không sợ bất kể điều gì nữa. Tất nhiên bạn cũng phải lên đồ Đấu Sĩ để trang bị cho Poppy đó nhé.

Rammus

LMHT: Tướng nào có thể ăn tươi nuốt sống Rengar cấp độ 18 và full đồ? - Ảnh 4.

Nhắc đến Rammus thì chúng ta luôn biết đến hắn ta là một kẻ "khắc chế" của sát thủ với độ cứng của mình. Rammus lên giáp gai nữa thì không có con Rengar nào dám nhảy vào mà tự sát đâu.

Còn bạn, bạn nghĩ còn vị tướng nào có thể ăn được Rengar full đồ nữa? Đừng quên để lại ý kiến của bạn dưới bài viết này nhé!