LMHT: Tướng mới Lilia bất ngờ bị lộ hình nền, đi kèm là hàng loạt sự kiện Mùa Hè siêu khủng?

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/07/2020 10:50 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Có vẻ như tướng mới Lilia đã tới rất gần với game thủ LMHT rồi.

Kể từ thời điểm Sett ra mắt cho tới nay, LMHT vẫn chưa hề đón chào thêm một nhân vật mới nào, thay vào đó chúng ta có 2 sự lột xác ngoạn mục của Fiddlesticks và Volibear. Tuy nhiên trong những động thái gần đây của cả Riot Games lẫn cộng đồng, người ta càng tìm ra nhiều bằng chứng về việc tướng mới của LMHT là một Vastaya nửa người nửa hươu và có tên Lilia.

LMHT: Tướng mới Lilia bất ngờ bị lộ hình nền, đi kèm là hàng loạt sự kiện Mùa Hè siêu khủng? - Ảnh 1.

Rất nhiều giả thuyết về Lilia đã xuất hiện trong cộng đồng game thủ

Đầu tiên thì cách đây khoảng 1 tuần, 2 đoạn thoại của Thresh và Karthus tương tác với nhân vật mới mang tên Lilia đã được tìm thấy trên máy chủ PBE. Nhiều người sẽ cho rằng vị tướng này sẽ xuất phát từ quần đảo bóng đêm, mọi giả thuyết đều có thể xảy ra bởi chúng ta chưa hề biết về tạo hình của nhân vật mới.

New champion Lilia? Mysterious voices on pbe. League of Legends

Tuy nhiên hình ảnh của Lilia mới đây đã bị rò rỉ ở trên diễn đàn Reddit và ngay lập tức bị xóa khiến người ta tin rằng đây không phải fanart mà là hình nền thật của tướng mới.

LMHT: Tướng mới Lilia bất ngờ bị lộ hình nền, đi kèm là hàng loạt sự kiện Mùa Hè siêu khủng? - Ảnh 3.

Bài viết nói về việc anh nền của Lilia đã xuất hiện trên Reddit nhưng sau đó bị xóa ngay lập tức

Một chi tiết khiến cho người ta tin đây là hình nền thật là chiếc lồng đèn ở trên cây trượng, nó giống với hình ảnh vật phẩm có tên "Lilia's Haiku" được tìm thấy trên PBE. Trước đây trên máy chủ PBE cũng xuất hiện vật phẩm có tên "Sett's Calling Card" và báo hiệu cho sự xuất hiện của Sett, sau này nó còn là biểu tượng cho nội tại của Sett luôn. Rất có thể Riot sẽ làm điều tương tự với Lilia?

LMHT: Tướng mới Lilia bất ngờ bị lộ hình nền, đi kèm là hàng loạt sự kiện Mùa Hè siêu khủng? - Ảnh 4.

Chiếc lồng đèn nằm trên cây trượng của Lilia bị lộ rất giống với hình ảnh trên vật phẩm "Lilia's Haiku" được tiết lộ trên PBE

Không chỉ có vậy, trong sự kiện Anime Expo diễn ra vào hôm qua, Riot Games cũng tiết lộ luôn tên của loạt trang phục mới có tên là Spirit Blossom. Đi kèm với đó là hình ảnh hoa sen và một khu rừng thiêng đặc trưng của Ionia. Đây nhiều khả năng sẽ là trung tâm trong sự kiện Mùa Hè siêu to khổng lồ mà Riot từng nói rất nhiều trước đây.

LMHT: Tướng mới Lilia bất ngờ bị lộ hình nền, đi kèm là hàng loạt sự kiện Mùa Hè siêu khủng? - Ảnh 5.

Riot tiết lộ rằng Spirit Blossom là dòng skin cực kì lớn, tương đương với Loạn Thế Thần Binh và Vệ Binh Tinh Tú sẽ ra mắt

LMHT: Tướng mới Lilia bất ngờ bị lộ hình nền, đi kèm là hàng loạt sự kiện Mùa Hè siêu khủng? - Ảnh 6.

Hai hình ảnh về loạt trang phục mới có tên là Spirit Blossom được Riot hé lộ ở sự kiện Anime Expo

Với truyền thống ra tướng mới cùng với sự kiện và loạt trang phục mới, tỉ lệ Lilia nằm trong dòng skin Spirit Blossom là cực kì cao. Những trường hợp gần đây có thể kể đến như Senna cùng nhóm True Damage, Aphelios Ma Sứ hay Sett có skin Loạn Thế Thần Binh chẳng hạn.