LMHT: Từ nước Mỹ xa xôi, Bang và CoreJJ vẫn sốc nặng khi chứng kiến Gen.G quật ngã Griffin

Loris CarryUs  - Theo Helino | 15/03/2019 12:00 PM

Cơn địa chấn mà Gen.G vừa tạo ra tại LCK đã khiến những người cũ như Bang hay CoreJJ cảm thấy rất phấn khích.

Vòng thi đấu LCK mùa xuân 2019 ngày hôm qua chứng kiến cú sốc rất lớn mang tên Griffin. Đội tuyển LMHT Hàn Quốc đang là đại diện duy nhất còn giữ thành tích chưa từng để thua ở các giải đấu trên thế giới. Đối đầu với một Gen.G Esports sa sút trầm trọng là cơ hội để Griffin tiếp tục kéo dài mạch thắng của mình. Ấy vậy, cơn địa chấn đã xảy ra.

Chẳng ai ngờ một Gen.G bất ổn lại có thể "bán hành" cho Griffin 2 trắng. Điểm nhấn của loạt BO3 này là siêu xạ thủ Vayne trong tay Ruler. Bên cạnh đó, không thể không kể đến khả năng quăng game cực mạnh của Griffin khi vứt đi toàn bộ những lợi thế có được từ giai đoạn đầu trận. Dẫu sao chiến thắng để đời này cũng khiến cộng đồng LMHT phấn khích.

LMHT: Từ nước Mỹ xa xôi, Bang và CoreJJ vẫn sốc nặng khi chứng kiến Gen.G quật ngã Griffin - Ảnh 1.

Từ tận nước Mỹ xa xôi, cả Bang và CoreJJ đều không giấu nổi cảm xúc của mình khi theo dõi trận đấu này. Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Bang đã lên Twitter để bày tỏ sự vui sướng. Cựu xạ thủ của SKT gửi lời chúc mừng đến người đồng đội cũ là Peanut sau màn trình diễn ấn tượng trước đối thủ mạnh nhất Hàn Quốc.

LMHT: Từ nước Mỹ xa xôi, Bang và CoreJJ vẫn sốc nặng khi chứng kiến Gen.G quật ngã Griffin - Ảnh 2.

Ngoài ra, Bang cũng tự liên hệ bản thân và đội tuyển 100 Thieves sau chiến thắng của Gen.G. Xạ thủ này cho rằng bất ngờ chính là một phần tất yếu của thể thao điện tử. Mọi chuyện đều có thể xảy ra và 100 Thieves của Bang cũng có thể tạo nên điều đó. Nên nhớ hiện tại 100 Thieves đang đứng bét bảng tại LCS với 4 thắng – 10 thua. Cơ hội xuất hiện của họ tại vòng play off là tương đối mong manh.

Ngoài Bang, CoreJJ cũng tỏ ra vô cùng vui sướng khi đội tuyển cũ tạo cơn địa chấn tại LCK. Trên Twitter cá nhân, hỗ trợ của Team Liquid chia sẻ rất ngắn gọn: "Đó chính là Gen.G" với hàm ý vô cùng tự hào.

LMHT: Từ nước Mỹ xa xôi, Bang và CoreJJ vẫn sốc nặng khi chứng kiến Gen.G quật ngã Griffin - Ảnh 3.

Dẫu vậy, cú sốc ngày hôm qua cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến cục diện của LCK. Griffin vẫn đứng đầu và gần như chắc chắn lọt vào vòng play off. Trong khi đó, thành tích 4 thắng – 10 thua của Gen.G khiến họ chỉ xếp thứ 7 và phải trông chờ vào phép màu nếu muốn tiến đến play off của LCK mùa xuân năm nay.