LMHT: Trước tin đồn chiêu mộ ngôi sao đường trên Huni, đội tuyển WE đã chính thức lên tiếng

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 11/11/2018 03:45 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Mới đây, đã có nhiều tin đồn lan truyền trong cộng đồng mạng Trung Quốc về việc Huni đang thương lượng để gia nhập Team WE, một trong những đội tuyển lớn tại LPL.

LMHT: Trước tin đồn chiêu mộ ngôi sao đường trên Huni, đội tuyển WE đã chính thức lên tiếng - Ảnh 1.

19/11 là hợp đồng của Huni với Echo Fox sẽ hết hạn

Sau khi CKTG 2018 kết thúc thì cũng là lúc tháng 11 đã tới ngưỡng cửa. Điều này nghĩa là gì? Nghĩa là mùa chuyển nhượng đã và đang diễn ra. Đây sẽ là dịp cho các tin đồn về tình hình chuyển nhượng của các tuyển thủ xuất hiện khắp các trang mạng cùng diễn đàn lớn. Có 1 số sẽ thành sự thật nhưng tỷ lệ này là vô cùng ít ỏi. Đa phần là các tin đồn vô căn cứ liên quan đến các siêu sao. Điều này đã gây ra một số khó khăn đối với các đội tuyển muốn chiêu mộ các tuyển thủ đắt giá.

LMHT: Trước tin đồn chiêu mộ ngôi sao đường trên Huni, đội tuyển WE đã chính thức lên tiếng - Ảnh 2.

Gần đây đã có tin đồn Huni sẽ về Team WE

Và nạn nhân mới nhất chính là Heo "Huni" Seung-hoon, tuyển thủ đường trên của Echo Fox, người đã từng thi đấu cho SKT T1. Mới đây, đã có nhiều tin đồn lan truyền trong cộng đồng mạng Trung Quốc về việc Huniđang thương lượng để gia nhập Team WE, một trong những đội tuyển có số má ở LPL. Tin đồn này không phải là không có căn cứ khi mà Huni nổi tiếng là một tuyển thủ chịu đi thi đấu tại nước ngoài với thành tích thi đấu ở ba trong năm khu vực lớn là LCS Châu Âu, Bắc Mỹ và LCK.

LMHT: Trước tin đồn chiêu mộ ngôi sao đường trên Huni, đội tuyển WE đã chính thức lên tiếng - Ảnh 3.

Tuy nhiên đại điện của Team WE đã lên tiếng bác bỏ tin đồn này

Tuy nhiên theo như thông tin chính thức từ ban quản lý của đội tuyển Team WE, mặc dù họ có tìm kiếm các tuyển thủ Hàn Quốc trong mùa CKTG nhưng hiện giờ thì chẳng có liên hệ hay thương lượng gì giữa đội tuyển và Huni cả. Bản thân Huni cũng chẳng lên tiếng gì về vấn đề này. Vào ngày 19/11 sắp tới, hợp đồng của anh chàng này sẽ kết thúc với Echo Fox. Thành tích của đội tuyển trong mùa giải 2018 khá là thất vọng với việc mạnh vòng bảng nhưng lại gãy ở giai đoạn Play–offs và bỏ lỡ cơ hội tham dự CKTG. Huni là một trong hai tuyển thủ thi đấu ổn định nhất trong đội hình của FOX. Bên cạnh đó anh chàng này cũng là một siêu sao với bề dày thành tích đáng nể nên đích đến tiếp theo của chàng béo này luôn là điều khiến dư luận chú ý.

LMHT: Trước tin đồn chiêu mộ ngôi sao đường trên Huni, đội tuyển WE đã chính thức lên tiếng - Ảnh 4.

Huni đã từng là tuyển thủ đường trên của SKT T1 vào năm 2017 và đạt thành tích Á Quân CKTG 2017 cùng đội tuyển

2015 là năm đầu tiên Huni thi đấu chuyên nghiệp và đã ra mắt dưới màu áo của Fnatic. Nhờ vào anh chàng này, FNC đã có mùa giải thành công thứ hai trong lịch sử đội tuyển (sau 2018) với thành tích áp đảo ở Châu Âu và đến được bán kết CKTG 2015. Sang đến 2016, Huni sang Bắc Mỹ thi đấu dưới màu áo của Immortalsvà cũng gây nhiều sự chú ý vì kỹ năng của mình nhưng thành công lại không đến với anh chàng này. 2017 có thể nói là mùa giải đỉnh cao nhất của Huni khi thi đấu dưới màu áo SKT T1 và gặt hái được nhiều thành tích đáng nể cùng đội tuyển như vô địch LCK, MSI và á quân ở CKTG 2017.