LMHT: Trước thềm CKTG mùa 7, cựu sao Longzhu Gaming tuyên bố giải nghệ

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/09/2017 11:23 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, cựu tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng của Longzhu Gaming - Bontaek ‘Expession‘ Gu đã tuyên bố giải nghệ.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, cựu tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng của Longzhu Gaming - Bontaek ‘Expession‘ Gu đã tuyên bố giải nghệ.

“Ừm, tôi biết bắt đầu từ đâu đây nhỉ.

Những lời mà tôi sẽ chính thức nói ra dưới đây là một sự thật đau buồn. Dù là ở khoảng thời gian trước đây tôi nghỉ dưỡng, tôi cũng không cảm thấy trái tim mình đau đớn đến thế.

Cho đến bây giờ vẫn luôn có những người chờ đợi tôi trở lại. Tôi rất xin lỗi vì đã để mọi người phải chờ đợi lâu đến thế.

Sự thật là tôi đã không thể cho các bạn thấy một hình ảnh tốt đẹp nên trong lòng tôi vô cùng đau khổ.

Nhưng mà 5 năm qua ư?

Tôi nghĩ rằng mình đã luôn làm mọi việc một cách vui vẻ. Tất nhiên cũng đã có những chuyện khó khăn, cũng có rất nhiều điều tôi nuối tiếc. Thật sự là vì quá khó khăn, tôi cũng đã có khoảng thời gian vài tháng ghét bỏ LMHT lắm. Nhưng mà đó là trò chơi đã đem đến những gì tôi có được ngày hôm nay, lại có các bạn fan luôn ở bên tôi nữa, nên thật lòng tôi nghĩ mình rất biết ơn trò chơi này.

Tôi cũng muốn nói với các đồng đội đã từng trải qua khó khăn cùng tôi rằng: “Các cậu đã vất vả rồi.” Cho đến bây giờ, tôi cũng rất biết ơn các HLV của tôi.

Tôi chỉ mong sao những tuyển thủ vẫn còn thi đấu hãy luôn thi đấu hết mình, cũng như các tuyển thủ hiện đang nghỉ ngơi vẫn có thể hoàn thành nhiệm vụ còn dang dở.

Thời gian vừa qua, tôi cũng vô cùng cảm ơn những BLV, các phóng viên phát sóng. Mọi người đã tặng cho tôi biệt hiệu Lã Bố, thật cảm ơn vì đã tạo ra cho tôi một cái biệt hiệu hay đến thế.

Viết ra thế này xong nhìn thế nào cũng cảm thấy mình đã sống không tệ. Cảm giác của tôi chính là vậy đó.

Sống rồi mới biết những điều mình chưa làm vẫn còn rất nhiều, nên tôi muốn thử sống một cuộc đời thật thú vị.

Cũng muốn viết những câu chữ thật ngầu nhưng mà mấy thứ đó lại chẳng giống những gì trong lòng tôi.

Thời gian qua, tôi xin được cảm ơn tất cả. Cho dù rất muốn cho các bạn thấy được một hình ảnh tốt đẹp hơn, nhưng mà tôi chẳng thể tiếp tục được nữa. Tôi chẳng thể để các bạn nhìn thấy dáng vẻ tốt đẹp nữa thật rồi.

Từ bây giờ, tôi sẽ giải nghệ thôi. Thật lòng cảm ơn tất cả trong quãng thời gian vừa qua.”

Expession đã thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2012 trong màu áo Najin White Shield và đội tuyển cuối cùng anh gắn bó là Longzhu Gaming. Dù không có quá nhiều thành tựu trong sự nghiệp nếu so với các tuyển thủ đường trên khác như Flame hay MakNoon nhưng Expession vẫn có quyền tự hào với những gì anh đã đóng góp cho nền Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc.