LMHT: Trong sự nghiệp của mình, Faker đã đạt được 'vô vàn cái nhất' mà chẳng ai dám so bì

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 07/08/2019 10:11 PM

Chưa có một tuyển thủ nào đạt đến tầm đẳng cấp của Faker, dù đã trải qua 10 năm LMHT phát triển.

Chứng kiến sự trở lại của Faker và những người bạn, hẳn fan cứng của SKT không khỏi vui mừng. Chuỗi thành tích thi đấu ấn tượng tại LCK Hè 2019 đang làm dấy lên hy vọng về "sự trở lại của nhà vua" và đặc biệt là tuyển thủ vĩ đại nhất thế giới .

Nhìn lại, kể từ khi tham gia vào đấu trường chuyên nghiệp, Faker luôn gắn bó với SKT và đã cùng đội tuyển này gặt hái được vô vàn thành tích ấn tượng. Đến nỗi, nếu so với phần còn lại của thế giới, vẫn chẳng có ai đạt được đến tầm của anh chàng Quỷ Vương.

Hãy cùng điểm lại những cái nhất của Faker cho đến thời điểm này mà ai ai khi nhìn qua cũng phải ngả mũ thán phục nhé!

Vô địch thế giới nhiều nhất

LMHT: Trong sự nghiệp của mình, Faker đã đạt được vô vàn cái nhất mà chẳng ai dám so bì - Ảnh 1.

Có thể nói, 3 chức vô địch CKTG (2013, 2015, 2016) của SKT T1 nói chung và Faker nói riêng đang là cột mốc mà rất nhiều đội tuyển LMHT trên thế giới thèm khát. Tuy nhiên để được 1 lần lên bục vinh quang đã khó, có lẽ chẳng ai muốn ước mơ cao xa vời vợi để vượt qua Faker lúc này...

Chưa kể, nếu giữ nguyên phong độ như hiện tại, có khi SKT còn làm thêm một kỳ tích vào CKTG năm nay không biết chừng.

Vô địch LCK nhiều nhất

Hẳn nhiên đến đấu trường quốc tế còn phá đảo thì chẳng có lý do gì giải quốc nội lại không xướng tên Faker và những người đồng đội.

Dù đội hình của SKT liên tục thay đổi qua các năm, nhưng hạt nhân - linh hồn của team thì vẫn còn đó. Faker đã đi cùng và chứng kiến nhiều thăng trầm, trải qua hàng loạt cung bậc cảm xúc khi chinh phục LCK.

Tính đến thời điểm hiện tại SKT đang sở hữu tới 7 chức vô địch LCK (tính cả mùa Xuân lẫn mùa Hè).

Vô địch MSI nhiều nhất

LMHT: Trong sự nghiệp của mình, Faker đã đạt được vô vàn cái nhất mà chẳng ai dám so bì - Ảnh 2.

Xứng đáng gọi là "vua săn giải", SKT cũng là đội vô địch MSI nhiều nhất khi nâng cúp trong 2 năm liên tiếp là 2016 và 2017.

Xét về độ danh giá, MSI cũng là giải đấu lớn thứ 2 sau CKTG và được Riot Games đích thân đăng cai tổ chức.

Là tuyển thủ vĩ đại nhất LMHT

LMHT: Trong sự nghiệp của mình, Faker đã đạt được vô vàn cái nhất mà chẳng ai dám so bì - Ảnh 3.

Giàu thành tích, kỹ năng thượng thừa nhưng lại vô cùng chăm chỉ và khiêm tốn... quá nhiều lý do để cộng đồng LMHT luôn coi Faker là một tượng đài.

Kể từ ngày đầu bước chân vào Đấu Trường Công Lý cho đến hôm nay, anh chàng vẫn luôn giữ được phong độ và cố gắng nỗ lực không ngừng. Và với những người không nản chí trước khó khăn, theo đuổi đam mê của cuộc đời... thì thành công ắt sẽ đến với họ.

Có nhiều màn "lật kèo" ấn tượng nhất nhất

LMHT: Trong sự nghiệp của mình, Faker đã đạt được vô vàn cái nhất mà chẳng ai dám so bì - Ảnh 4.

Dù đội hình luôn thay đổi, nhưng Faker là bất biến

Sự thăng hoa của LMHT không chỉ đến từ chiến thắng, mà còn ngọt ngào hơn nếu trong tình huống "ngàn cân treo sợi tóc" vẫn có thể dìu dắt mọi người đi đến vạch đích cuối cùng.

Trong lịch sử, SKT đã nhiều lần tạo nên kỳ tích đáng nhớ, lần lượt vượt qua các đối thủ sừng sỏ để nâng cao chiếc cúp vô địch trong sự ngỡ ngàng pha lẫn tiếc nuối của đội bạn.

Không nói đâu xa, ngay trong cuộc đua giành chức vô địch LCK mùa Xuân 2019, SKT đã chứng tỏ cho tất cả thấy "nội tại" lật ngược tình thế của họ đỉnh đến như thế nào.

Tất cả những điều đó đã làm nên một Faker bất khả chiến bại, ít nhất là trong tâm trí của hàng triệu fan anh trên khắp thế giới này...


Xem thêm:

lmht

faker

lck