LMHT: Trò 'giã tiền' cực dị khi Draven đi cùng với Illaoi, tranh thủ test ngay trước khi Riot fix

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 19/04/2019 09:24 PM

Game thủ phát hiện ra cách "hack tiền" khi Draven đi chung với Illaoi trong phiên bản LMHT mới nhất 9.8.

Cặp đôi Draven – illaoi vừa có một kiểu farm tiền khá thú vị ngay sau bản cập nhật 9.8, anh chàng thích "tự luyến" này có thể kiếm tiền từ nội tại Ngưỡng Mộ bằng những linh hồn mà Illaoi bắt được.

LMHT: Trò giã tiền cực dị khi Draven đi cùng với Illaoi, tranh thủ test ngay trước khi Riot fix - Ảnh 1.

Youtuber LMHT nổi tiếng "Phy" vừa khám phá ra cách thức "hack tiền" (mà thật ra là bug) mới giữa Draven và illaoi. Draven không chỉ có thể thu thập Đạo Tặc từ linh hồn do Illaoi bắt được, mà thậm chí là anh chàng còn nhận được toàn bộ tiền thưởng cộng dồn Ngưỡng Mộ nếu giết được linh hồn đó.

Trò giã tiền cực dị, Draven chỉ việc đánh vài phát là có cả núi tiền.

Trong khi hot trend Draven Đạo Tặc vẫn đang khá sôi nổi trong thời gian gần đây thì bug này khiến Draven – Illaoi trở thành cặp đôi bất khả chiến bại ở đường dưới. Draven vốn đã vô cùng nguy hiểm với bộ kỹ năng mạnh mẽ rồi, giờ lại còn được bón đủ sữa thịt ngũ cốc từ các linh hồn nữa thì ngày tập gym 10 tiếng chắc cũng không đỡ nổi.

Chiến lược này đã được một số người chơi rank Thách Đấu ở Hàn Quốc thử nghiệm cũng như nhiều người chơi rank cao khắp thế giới tin dùng. Tuy nhiên, những bộ đôi hủy diệt như Draven – Pyke hay Draven – Thresh vẫn phổ biến hơn, bởi Illaoi chỉ có khả năng nuôi linh hồn để bón cho Draven thôi chứ cũng không có tác dụng hỗ trợ gì mấy.

LMHT: Trò giã tiền cực dị khi Draven đi cùng với Illaoi, tranh thủ test ngay trước khi Riot fix - Ảnh 3.

Nếu bạn muốn thử cảm giác được nhận Ngưỡng Mộ căng bụng cho biết hoặc thích cảm giác làm đại gia, cứ thử cặp đôi Draven – Illaoi cho biết trước khi lỗi này được khắc phục.