LMHT: 'Trẻ trâu tăng động' Ekko hóa ác quỷ cực ngầu với trang phục Darkin do fan thiết kế

Loris CarryUs  - Theo Helino | 18/07/2019 10:06 PM

Tiếp tục là một tác phẩm tuyệt đẹp được thiết kế bởi fan LMHT dành cho Ekko - Vị tướng đã lâu chưa được sử dụng trên Đấu trường chuyên nghiệp nhưng vẫn rất được ưa thích.

Dù đã lâu chưa có cơ hội thể hiện trên Đấu trường chuyên nghiệp, nhưng Ekko vẫn là một trong những vị tướng được yêu thích nhất trong LMHT, nhờ vào tạo hình ấn tượng, lối chơi sở hữu nhiều tính đột biến, hoa mĩ và không kém phần hiệu quả.

Bên cạnh đó, cậu bé có khả năng điều khiển thời gian này cũng là đề tài được rất nhiều họa sĩ khai thác, bởi hiệu ứng cực bắt mắt đến từ bộ kỹ năng của Ekko chính là nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận cho những người yêu mến LMHT.

LMHT: Trẻ trâu tăng động Ekko hóa ác quỷ cực ngầu với trang phục Darkin do fan thiết kế - Ảnh 1.

Mới đây, một họa sĩ kiêm game thủ LMHT có nick-name Anton Meineche Falk tiếp tục gây ấn tượng với những người hâm mộ vị tướng Ekko khi trình làng tác phẩm mang tên "Darkin Ekko" - Bộ trang phục biến Ekko từ một cậu nhóc tinh nghịch trở thành tên ác quỷ Darkin cực kỳ ấn tượng.

LMHT: Trẻ trâu tăng động Ekko hóa ác quỷ cực ngầu với trang phục Darkin do fan thiết kế - Ảnh 2.

Ngoại hình của Darkin Ekko sở hữu hai màu đen - đỏ chủ đạo quen thuộc của chủng tộc ác quỷ này

LMHT: Trẻ trâu tăng động Ekko hóa ác quỷ cực ngầu với trang phục Darkin do fan thiết kế - Ảnh 3.
LMHT: Trẻ trâu tăng động Ekko hóa ác quỷ cực ngầu với trang phục Darkin do fan thiết kế - Ảnh 4.

Hiệu ứng của các chiêu thức khác như Q, E hay R đều được thiết kế rất tỉ mỉ và chi tiết. Tuy nhiên, hiệu ứng kích hoạt chiêu cuối không được đánh giá cao vì khá giống với W, rất khó để phân biệt.

Bên cạnh cô nàng "crush" Jinx thì Ekko cũng là một trong số ít những vị tướng dù không có quá nhiều trang phục nhưng bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến cậu chàng này cũng được Riot Games thiết kế khá chi tiết và cuốn hút.

Nhưng phải nói là rất đáng tiếc cho Anton, bởi gần như chắc chắn bộ trang phục của anh sẽ không được đưa vào game, bởi lẽ chủ đề trang phục Darkin đã bị trùng khớp với chủng tộc Darkin trong vũ trụ mặc định của LMHT. Tuy nhiên, cũng rất có khả năng Riot Games sẽ sử dụng nguồn cảm hứng từ sản phẩm fan-art này để tạo nên những tác phẩm mới, chẳng hạn như Ekko Hỏa Ngục - Cũng khá là ngầu đấy chứ?