LMHT: Trầm trồ với pha phối hợp 'IQ vô cực' của Damwon Gaming khiến Lowkey Esports thất bại

A Đồi  - Theo Helino | 08/10/2019 05:49 PM

Quả thật đại diện Hàn Quốc không chỉ hơn Lowkey Esports về mặt kỹ năng hay di chuyển, họ còn dám làm những combo cực kì dị hợm nữa.

Ở ván 2 trận đấu giữa Lowkey EsportsDamwon Gaming hôm qua, đại diện Việt Nam đã lâm vào một tình thế cực kì ngặt nghèo khi họ bị dẫn quá nhiều về đồ, mất Baron và hi vọng duy nhất là bắt lẻ một ai đó của đối thủ để kéo dài hi vọng. Và điều đó đã tới khi Nuguri không di chuyển kịp xuống đường dưới với đồng đội và bị LK bắt ở trong rừng. Dù Nuguri bị bắt như vậy nhưng combo xuất sắc của Taliyah - Canyon và Qiyana - ShowMaker đã dập tắt hi vọng chiến thắng của LK.

LMHT: Trầm trồ với pha phối hợp IQ vô cực của Damwon Gaming khiến Lowkey Esports thất bại - Ảnh 1.

ShowMaker đã nhanh trí tung chiêu cuối Thế Giới Bùng Nổ thẳng vào tường của Taliyah để tạo ra vùng làm choáng siêu dài

Nếu các bạn chưa biến thì chiêu cuối Thế Giới Bùng Nổ của Qiyana khi ném vào một vùng địa hình, cụ thể ở đây là Tường, thì nó sẽ chạy quanh địa hình đó và làm choáng tất cả những kẻ địch đứng gần. Và pha "nối tường" bằng chiêu cuối Mặt Đất Dậy Sóng của Canyon đã tạo ra một khoảng cách làm choáng vô cùng dài, từ đường dưới ra tận chỗ Nuguri nằm xuống.

Taliyah Qiyana combo "IQ vô cực"

Pha combo này là cực kì quan trọng khi nó giữ chân được Artifact, chia cắt luôn đội hình của Lowkey Esports. Ngay sau đó thì Artifact bị hạ gục quá nhanh do bị làm choáng trước đó, Hani và Celebrity thì không thoát nổi còn Venus và DNK thậm chí còn không được về căn cứ khi ShowMaker chặn đường.

LMHT: Trầm trồ với pha phối hợp IQ vô cực của Damwon Gaming khiến Lowkey Esports thất bại - Ảnh 3.

Lowkey Esports đã bị chia cắt hoàn toàn khi Hani và Celebrity bị đẩy ra khỏi đồng đội

Đây có thể nói là pha lỗi nặng của Nuguri nhưng tiếc cho đại diện Việt Nam khi không thể tận dụng được bởi đối thủ đã chơi quá hay trong tình huống sau đó. Nếu như không có pha xử lý xuất sắc này thì có lẽ hi vọng ở game 2 của Lowkey Esports vẫn còn, rất tiếc rằng trong một giải đấu lớn như CKTG 2019, không có chỗ cho 2 chữa "nếu như".