LMHT: Trầm trồ với fanmade tướng mới Brenvar - Siêu lực sĩ có khả năng phá hủy địa hình

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/10/2020 04:30 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Thêm một sản phẩm fanmade vô cùng chất lượng từ cộng đồng LMHT khiến người ta không khỏi ngả mũ thán phục.

Trong năm 2020, LMHT đã chào đón tới  3 vị tướng mới có xuất thân từ vùng đất Ionia là Sett, Lillia và Yone. Dường như điều này đã khiến cho fan của những vùng đất khác cảm thấy khá ghen tị và tự thiết kế những nhưng vị tướng siêu độc đáo. Nổi bật trong số đó có thiết kế tướng Brenvar - The Chained Glacier vô cùng chi tiết và được cộng đồng LMHT ủng hộ nhiệt tình.

LMHT: Trầm trồ với fanmade tướng mới Brenvar - Siêu lực sĩ có khả năng phá hủy địa hình - Ảnh 1.

Bài đăng về tướng mới Brevar đã nhận được tới 24,2 nghìn lượt upvote trên diễn đàn Reddit

Sau 4 tháng làm việc, tôi có thể giới thiệu cho mọi người vị tướng mà tôi đã tạo ra cho LMHT

Đây là sản phẩm fanmade của tôi về vị tướng Brenvar, tôi rất thích tựa game này và muốn tạo ra một nhân vật phù hợp với vũ trụ của nó. Tôi đã đặt rất nhiều tâm huyết vào dự án này và rất vui khi nghe được những ý kiến đóng góp từ các bạn. Bên cạnh đó thì tôi cũng dùng nó để xin làm thực tập sinh tại Riot Games, liệu tôi có cơ hội không nhỉ?

LMHT: Trầm trồ với fanmade tướng mới Brenvar - Siêu lực sĩ có khả năng phá hủy địa hình - Ảnh 2.

Hình ảnh giới thiệu tướng Brenvar - The Chained Glacier

LMHT: Trầm trồ với fanmade tướng mới Brenvar - Siêu lực sĩ có khả năng phá hủy địa hình - Ảnh 3.
LMHT: Trầm trồ với fanmade tướng mới Brenvar - Siêu lực sĩ có khả năng phá hủy địa hình - Ảnh 4.

Hình ảnh chi tiết của Brenvar

Bộ kỹ năng của Brenvar

Nội tại: Các trang bị có hiệu ứng hào quang sẽ tác dụng lên khối băng thay vì Brenvar. Khối băng sẽ làm chậm tốc độ đánh của kẻ địch gần đó đi 8/11/15%. Hào quang của Tim Băng sẽ khiến cho hiệu ứng này gấp đôi hiệu ứng.

LMHT: Trầm trồ với fanmade tướng mới Brenvar - Siêu lực sĩ có khả năng phá hủy địa hình - Ảnh 5.

Nội tại

Kỹ năng Q: Brenvar xoay khối bằng của mình rồi ném nó đi, xoay càng lâu thì ném càng xa. Khối băng sẽ được ném theo hướng con trỏ chuột của bạn và phá hủy địa hình được tạo ra bởi tướng. Khi được ném đi thì khối băng này sẽ hất hung đối thủ trên đường bay.

Khối băng sẽ ở tại vị trí đó, kết nối với Brevar bằng một sợi xích cho tới khi được sử dụng lần thứ hai. Brenvar có thể di chuyển và tấn công bằng đôi tay trần khi khối băng được ném đi. Khi sử dụng lần thứ hai, Brenvar sẽ kéo khối băng nhanh chóng về phía mình, kẻ địch bị đánh trúng bởi khối băng sẽ bị kéo lại và áp chế.

Kỹ năng Q

Kỹ năng W: Brenvar tỉa ra không khí lạnh và tạo khiên cho bản thân dựa theo máu tối đa. Nội tại: Đòn đánh của Brenvar sẽ gây thêm sát thương phép khi có khiên và đánh bằng đôi tay trần.

Kỹ năng W

Kỹ năng E được chia làm hai dạng.

Khi Brenvar có khối băng: Brenvar nhảy lên phía trước và dậm khối băng về phía trước, gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh. Kẻ địch bị tấn công bởi khối băng sẽ bị làm choáng.

Kỹ năng E khi Brenvar có khối băng

Khi Brenvar đã tung khối băng ra xa: Brenvar quất sợi xích, tạo ra một làn sóng tới với khối băng. Kẻ địch bị dính phải làn sóng đó sẽ nhận sát thương và bị trói.

Kỹ năng E khi Brenvar không có khối băng

Chiêu cuối: Brenvar tạo ra một cơn bão tuyết khổng lồ xung quanh khối băng gây sát thương và làm chậm đối thủ đi 40%. Khi Brenvar tiến vào cơn bão, ông ta nhận khiên dựa theo máu tối đa.

Chiêu cuối

Chúng ta có thể thấy vị tướng Brenvar được thiết kế để trở thành một con quái vật khống chế khi sở hữu cả hất tung, làm choáng, trói chân, làm chậm... Hơn nữa Brenvar còn sở hữu lượng khiên vô cùng mạnh từ nội tại kỹ năng W và chiêu cuối giúp ông ta chống chịu cực kì khỏe. Có thể nói tác giả của vị tướng này muốn Brenvar trở thành một dạng tướng chống chịu hạng nặng và gây ra nhiều hiệu ứng khó chịu trong giao tranh.

Quả thật nếu như Brenvar thực sự trở thành một vị tướng của LMHT, ông ta sẽ trở nên vô cùng bá đạo nhờ khả năng khống chế khủng từ tầm xa của mình. Chỉ với một lần tung Q chính xác thôi là Brenvar đã có thể mở ra giao tranh vô cùng thuận lợi cho đồng minh rồi. Có lẽ vì đây là một sản phẩm fanmade nên vị tướng này mới sở hữu nhiều sức mạnh bá đạo từ khống chế đa dạng cho tới tạo khiên vô cùng mạnh như vậy.

LMHT: Trầm trồ với fanmade tướng mới Brenvar - Siêu lực sĩ có khả năng phá hủy địa hình - Ảnh 11.

Bạn nghĩ sao về vị tướng Brenvar được game thủ tạo ra này? Liệu nó có phù hợp với LMHT hay không? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé!