LMHT: Toxic chửi cả Froggen rồi afk, top 1 Thách Đấu Bắc Mỹ Tarzaned vẫn không bị Riot 'sờ gáy'

Loris CarryUs  - Theo Helino | 13/08/2019 11:57 AM

Tarzaned - game thủ luôn duy trì vị trí top 1 LMHT Bắc Mỹ vẫn chưa từ bỏ được thói toxic. Tuy nhiên anh chàng này vẫn nhởn nhơ và chưa bị Riot Games đưa ra lệnh cấm.

Tarzaned chính là cái tên nổi tiếng nhất trong cộng đồng game thủ không chuyên tại LMHT Bắc Mỹ. Anh là một trong những streamer có lượng theo dõi lớn trên kênh Twitch và tài năng không thể phủ nhận. Tarzaned thường xuyên nắm giữ vị trí top 1 của rank Bắc Mỹ. Tuy nhiên game thủ này cũng được biết đến với tật xấu khó ưa khi thường xuyên afk, và tài "khẩu nghiệp" chửi bới đồng đội cũng thuộc vào hàng top 1.

LMHT: Toxic chửi cả Froggen rồi afk, top 1 Thách Đấu Bắc Mỹ Tarzaned vẫn không bị Riot sờ gáy - Ảnh 1.

Để nói đến những cú "phốt" của game thủ này, có lẽ kể cả ngày cũng không hết. Gần nhất, Tarzaned còn bị Riot Games khóa tài khoản 2 tuần vì tội cày thuê cho người khác. Vừa hết án phạt, anh chàng lại tiếp tục chứng nào tật nấy, đi "gây án" khiến cộng đồng không khỏi ngán ngẩm.

Trong một trận đánh rank, Tarzaned ở cùng team với "thánh chơi chim" Froggen. Suốt cả ván đấu, anh chàng này chỉ ngồi chửi đồng đội "đánh ngu", không theo ý mình dù cho đó đều là những game thủ kĩ năng cực cao. Không những vậy, top 1 Bắc Mỹ còn dở trò trẻ con, đi lên top feed mạng cho đối phương rồi afk và kết thúc trận đấu với tỷ số mạng 2/11.

Sau đó, game thủ này còn đi ra kênh chat của mình trên Twitch, khóa nick gần 20 người theo dõi. Không nhận lỗi về mình, Tarzaned còn cố tình hỏi người xem trên kênh chat ai đúng ai sai. Thậm chí tất cả đều chỉ ra lỗi thuộc về game thủ này, Tarzaned vẫn vô cùng ngoan cố và không chịu thừa nhận.

Froggen không phải nạn nhân duy nhất của top 1 Bắc Mỹ trong quãng thời gian gần đây. Mới nhất, streamer nổi tiếng Hi I'm Gosu cũng bị Tarzaned chửi không thương tiếc khi bắt cặp cùng đội. Đen cho Gosu, anh ta cùng đội Tarzaned tới 2 trận liên tiếp và chịu đủ lời tổng sỉ vả.

LMHT: Toxic chửi cả Froggen rồi afk, top 1 Thách Đấu Bắc Mỹ Tarzaned vẫn không bị Riot sờ gáy - Ảnh 3.

Đừng nói đến việc một game thủ nổi tiếng bậc nhất về độ toxic, luôn chửi đồng đội và hàng tá những "tiền án" trong quá khứ, riêng hành vi afk, cố tình feed mạng đã đủ để Riot Games khóa tài khoản. Ấy thế mà cha đẻ của LMHT vẫn khiến nhiều game thủ bức xúc vì thái độ ngoảnh mặt làm ngơ, để Tazaned hoành hành.

Hiện tại tài khoản đang leo rank của game thủ này, 637362 vẫn đang nhởn nhơ "ngoài vòng pháp luật". Lịch sử đấu cho thấy Tarzaned vẫn đang chơi bình thường và trận đấu gần nhất chỉ cách đây vài chục phút. Thêm vào đó, tài khoản này mới chỉ level 48, không có bất kì một lịch sử đấu trong các mùa giải trước. Rõ ràng Tarzaned dùng tài khoản Smurf và Riot Games đã có cơ chế xử phạt rõ ràng cho những tài khoản kiểu này.

LMHT: Toxic chửi cả Froggen rồi afk, top 1 Thách Đấu Bắc Mỹ Tarzaned vẫn không bị Riot sờ gáy - Ảnh 4.

Tài khoản smurf của Tarzaned dùng để "gây án" vẫn đang nhởn nhơ ngoài vòng luật pháp

Mọi thứ đều chỉ ra Tarzaned có tội và xứng đáng bị ban vĩnh viễn. Thế nhưng Riot Games vẫn nói không và dung túng cho những thanh niên tiêu cực tồn tại trong game.