LMHT: Top 5 tướng rừng mạnh nhất phiên bản 9.3, nên tranh thủ sử dụng để leo rank đầu mùa

Phương Tranh  - Theo Helino | 07/02/2019 11:30 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Phiên bản 9.3 có khá nhiều thay đổi lớn như tinh chỉnh tướng, thay đổi trang bị Xạ Thủ và điều chỉnh hệ thống tiền thưởng.

Trong thời kì hỗn loạn này, người chơi có thể khó biết được những nhà vô địch tối ưu để chơi là gì. Dưới đây là top 5 tướng rừng mạnh nhất phiên bản 9.3, nên tranh thủ sử dụng để leo Rank nhất trong thời gian tới:

5. Lee Sin

LMHT: Top 5 tướng rừng mạnh nhất phiên bản 9.3, nên tranh thủ sử dụng để leo rank đầu mùa - Ảnh 1.

Việc giảm kinh nghiệm các bãi quái rừng đã tác động mạnh tới các tướng đi rừng, đặc biệt là những tướn như Lee Sin – những người phụ thuộc rất nhiều vào chiêu cuối của mình ở cấp độ 6. Mặc dù vậy, rất ít người có thể ngăn được Thầy Tu Mù vĩnh viễn, và độ cơ động, sức mạnh đầu game cũng như khả năng tạo đột biến của Lee Sin khiến cho hắn ta vẫn là một lựa chọn đi rừng khả thi và mạnh mẽ.

4. Xin Zhao

LMHT: Top 5 tướng rừng mạnh nhất phiên bản 9.3, nên tranh thủ sử dụng để leo rank đầu mùa - Ảnh 2.

Xin Zhao cũng tương tự như trường hợp của Lee Sin, chỉ có điều ở cấp độ thấp hơn mà thôi. Mặc dù hắn ta ít đáng tin cậy hơn trong việc đi gank do thời gian cần thiết để đạt được cấp độ 6 lâu hơn, Xin Zhao vẫn sẽ là một người đi rừng mạnh mẽ nhờ khả năng dọn dẹp các bãi quái rừng nhanh và đấu tay đôi mạnh mẽ cho phép hắn ta xâm lăng và cướp rừng của kẻ thù một cách hết sức đáng sợ giai đoạn đầu game.

3. Zac

LMHT: Top 5 tướng rừng mạnh nhất phiên bản 9.3, nên tranh thủ sử dụng để leo rank đầu mùa - Ảnh 3.

Việc giảm kinh nghiệm các bãi quái rừng khiến cho những tướng đi rừng mạnh giai đoạn đầu game gặp khá nhiều khó khăn và meta rừng đang dần nghiêng về phía các tướng đi rừng Đỡ Đòn với những kĩ năng tiện ích. Không có nhà vô địch nào thể hiện điều này tốt hơn Zac, người có thể gây ra rất ít sát thương nhưng lại sở hữu khả năng mở giao tranh, phá giao tranh và kiểm soát đám đông cực kì tốt.

2. Jarvan IV

LMHT: Top 5 tướng rừng mạnh nhất phiên bản 9.3, nên tranh thủ sử dụng để leo rank đầu mùa - Ảnh 4.

Jarvan IV có thể sẽ trở lại thành người đi rừng phong cách Đấu Sĩ nổi bật nhất trong thời gian tới. Với khả năng mở giao tranh tuyệt hảo với bộ chiêu thức mạnh mẽ của mình, cũng như khả năng chống chịu đáng tin cậy, Jarvan IV có một giai đoạn đầu game khá tốt trong meta hiện tại và có nhiều tiềm năng gank đáng kể trong giai đoạn giữa game. Khả năng chính của hắn ta không phụ thuộc hoàn toàn vào chiêu cuối như các tướng rừng khác, điều này khiến hắn ta cực kì hữu dụng trong meta game đang phát triển thời gian này.

1. Sejuani

LMHT: Top 5 tướng rừng mạnh nhất phiên bản 9.3, nên tranh thủ sử dụng để leo rank đầu mùa - Ảnh 5.

Với việc giảm bớt tác động của những tướng đi rừng mạnh giai đoạn đầu game, những kẻ có thể xâm lược rừng của Sejuani tại thời điểm yếu đuối nhất của cô, Sejuani có sự tăng vọt sức mạnh trong meta hiện tại. Sức mạnh đáng tin cây ở giai đoạn giữa và cuối game với khả năng kiểm soát đám đông tuyệt vời, giờ đây Sejuani có thể dễ dàng sống sót hơn trong giai đoạn đầu game và do đó là lựa chọn ưu tiên bậc nhất trong thời điểm hiện tại.