LMHT: Top 5 tướng khuyên dùng để leo rank trong phiên bản 9.18

Phương Tranh  - Theo Helino | 15/09/2019 11:59 PM

Phiên bản LMHT 9.18 với nhiều tướng Hot bị giảm sức mạnh sẽ mang lại cơ hội đề cử cao cho một vài vị tướng khác trong chế độ Xếp hạng.

Ở phiên bản LMHT 9.18, những vị tướng hot đang làm chủ meta như Xayah, Kai’Sa, Nunu & Willump,… đều bị giảm sức mạnh, dẫn đến việc cơ hội mở rộng hơn cho nhiều vị tướng khác. Đúng như mục đích ban đầu của Riot Games, meta sẽ trở nên đa dạng hơn khi mà người chơi có nhiều lựa chọn hơn trong bể tướng để có thể leo rank thuận lợi.

Dưới đây là top 5 tướng khuyên dùng để leo rank trong phiên bản 9.18:

Ashe

LMHT: Top 5 tướng khuyên dùng để leo rank trong phiên bản 9.18 - Ảnh 1.

Ashe vươn lên dẫn đầu trong nhóm tướng Xạ Thủ nhờ việc các tướng khác như Xayah và Kai’Sa bị giảm sức mạnh. Vốn dĩ sức mạnh của cô vẫn luôn được đánh giá cao trong hầu như mọi phiên bản bởi độ đa dụng vốn có ngay từ khi ra mắt, nhưng chỉ khi hai nữ Xạ Thủ mới nhất này bị giảm sức mạnh, cô mới có cơ hội leo lên vị trí đầu tiên. Chiêu cuối của Ashe vẫn luôn là một trong những công cụ mở giao tranh hoàn hảo, chưa kể đến lượng sát thương và làm chậm cô có thể gây ra từ khoảng cách xa hơn đôi chút so với những đồng nghiệp của mình.

Caitlyn

LMHT: Top 5 tướng khuyên dùng để leo rank trong phiên bản 9.18 - Ảnh 2.

Cùng với Ashe, Caitlyn là một trong những Xạ Thủ hưởng lợi nhiều nhất sau đợt giảm sức mạnh nhắm vào Xayah và Kai’Sa. Không những thế, cô nàng này còn được tăng sức mạnh, dù chỉ là thêm 2 SMCK cơ bản nhưng cũng là một sự cải thiện tuyệt vời. Là một trong những Xạ Thủ có tầm đánh xa nhất trò chơi, ưu thế của Caitlyn sẽ có cơ hội phát huy tối đa, nhất là khi đối đầu với những Xạ Thủ có tầm đánh ngắn hơn đang được chơi phổ biến trong meta.

Ekko

LMHT: Top 5 tướng khuyên dùng để leo rank trong phiên bản 9.18 - Ảnh 3.

Đã khá lâu rồi người chơi yêu thích Ekko mới lại được hiểm niềm vui đến vậy sau khi cập nhật phiên bản mới. Lượng tiện ích của hắn ta giờ đây sẽ còn cao hơn so với trước đây với buff tăng thời gian làm choáng của W – Lưỡng Giới Đồng Quy từ 1,75 giây lên 2,25 giây trong khi năng lượng tiêu hao lại được giảm xuống. Giờ đây, nó có thể sánh ngang với cú Khóa Bóng Tối (Q) của Morgana, thậm chí còn tốt hơn rất nhiều khi không chỉ đơn mục tiêu mà còn trên diện rộng.

Leona

LMHT: Top 5 tướng khuyên dùng để leo rank trong phiên bản 9.18 - Ảnh 4.

Phải đến tận phiên bản 9.18 người chơi mới có thể kết luận liệu buff mới nhất mà Leona mới nhận được có thật sự đem lại hiệu quả hay chỉ đơn giản là vì người chơi chưa quen thuộc với bộ chiêu thức của cô ta. Hóa ra, cô ấy mạnh mẽ hơn trước rất nhiều với tỉ lệ thắng và tỉ lệ chơi luôn nằm trong top đầu nhóm tướng Hỗ Trợ. Giờ đây, Leona đặc biệt mạnh mẽ khi phải đối đầu với bất cứ vị tướng all-in nào chậm hơn đang phổ biến ở khu vực đường dưới.

Pantheon

LMHT: Top 5 tướng khuyên dùng để leo rank trong phiên bản 9.18 - Ảnh 5.

Vẫn còn khá nhiều trang cãi xung quanh việc Pantheon làm lại có thành công hay không, nhưng quả thực hắn ta hiện tại đang làm rất tốt ở khu vực đường trên. Hắn ta có khá ít kèo đấu tệ, ngoại trừ Poppy, và những nerf mà các tướng đường trên khác gần đây nhận được (chẳng hạn như Aatrox) khiến hắn ta trở thành một lựa chọn hoàn hảo. Là một tướng bắt nạt mới khi đi đường, hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy được hắn ta (và Poppy) thể hiện nhiều hơn trong tương lai.