LMHT: Top 5 tướng Hỗ Trợ "siêu gánh team" trong phiên bản 9.11

Phương Tranh  - Theo Helino | 11/06/2019 11:59 PM

Với sự gia nhập của tướng mới Yuumi gần đây, nhóm tướng Hỗ Trợ có tiềm năng gánh team càng được gia tăng thêm sức mạnh trong phiên bản 9.11 của LMHT.

Hỗ Trợ từ lâu đã không còn là nhóm tướng chỉ có tác dụng cắm mắt kiểm soát tầm nhìn hoặc bám dính một mình ADC mà đã trở thành một nhân tố có tác động tới toàn đội. Nếu được sử dụng đúng cách, các tướng Hỗ Trợ hoàn toàn có thể nắm quyền kiểm soát toàn bộ trận đấu, là người quyết định thắng thua của cả đội.

Dưới đây là top 5 tướng Hỗ Trợ có tiềm năng gánh team được người chơi yêu thích nhất phiên bản LMHT 9.11:

5. Pyke

LMHT: Top 5 tướng Hỗ Trợ siêu gánh team trong phiên bản 9.11 - Ảnh 1.

Các tướng Hỗ Trợ luôn bị ghét nhất mỗi khi KS mạng của đồng đội, song với Pyke mọi chuyện lại hoàn toàn khác biệt. Đồng đội của hắn ta thậm chí còn đặc biệt mong hắn ta ăn mạng, với điều kiện là bằng chiêu cuối của mình bởi nó sẽ đem lại lượng Vàng hạ gục chia đều cho cả Pyke và đồng minh. Ngay cả khi không dùng chiêu cuối để kết liễu địch, một Pyke "xanh" cũng đem lại rất nhiều lợi thế cho team với lượng sát thương khổng lồ mà hắn có thể gây ra.

4. Nautilus

LMHT: Top 5 tướng Hỗ Trợ siêu gánh team trong phiên bản 9.11 - Ảnh 2.

Ở thời điểm hiện tại, Nautilus không còn quá bá như thời điểm vài phiên bản trước và khá yếu đuối một khi không kéo trúng mục tiêu. Tuy nhiên, một khi Phóng Mỏ Neo (Q) trúng tướng địch, ngọc Dư Chấn sẽ phát huy tác dụng giúp Nautilus cứng cáp hơn, kết hợp với lớp giáp từ W khiến lượng sát thương mà hắn ta nhận vào gần như bằng 0. Chính điều này giúp cho hắn ta trở thành một trong những tướng Hỗ Trợ all-in xuất sắc nhất trong game, thậm chí ở ngay những cấp độ đầu tiên.

3. Lux

LMHT: Top 5 tướng Hỗ Trợ siêu gánh team trong phiên bản 9.11 - Ảnh 3.

Lux Hỗ Trợ từng là một lựa chọn tầm thường bởi cô tiêu tốn quá nhiều năng lượng cũng như quá "máu giấy" nên gần như luôn luôn chết đầu tiên mỗi khi giao tranh nổ ra. Tuy nhiên với viên ngọc Dư Chấn kết hợp hợp với Nện Khiên, Lux có thêm một lượng giáp và kháng phép cực kì lớn, cho phép cô sống sót lâu hơn trong giao tranh. Giải quyết được điểm yếu máu giấy này, Lux trở thành một lựa chọn có đầy đủ mọi thứ bạn muốn trong một Hỗ Trợ: khả năng khống chế, khả năng tạo khiên cũng như khả năng cấu rỉa máu, gây sát thương trên diện rộng,…

2. Thresh

LMHT: Top 5 tướng Hỗ Trợ siêu gánh team trong phiên bản 9.11 - Ảnh 4.

Thresh là mẫu tướng Hỗ Trợ công thủ toàn diện và gần như không bao giờ biến mất khỏi meta do người chơi luôn có thể lựa chọn quân bài này trong hầu hết mọi kèo đấu. Mặc dù khá khó chơi và đòi hỏi người chơi phải có khả năng "hack não" đối thủ, song một khi sử dụng thành thạo thì hắn ta lại mang đến những lợi thế tuyệt vời. Thresh có thể đóng/mở giao tranh rất tốt cũng như khả năng khống chế và giải cứu, bảo kê đồng đội hoàn hảo. Với sức mạnh ổn định trong mọi giai đoạn của trận đấu., Thresh là một đề cử không thể bỏ qua trong thời điểm hiện tại.

1. Yuumi

LMHT: Top 5 tướng Hỗ Trợ siêu gánh team trong phiên bản 9.11 - Ảnh 5.

Dù mới chỉ ra mắt cách đây một phiên bản song Yuumi đã nhanh chóng chứng tỏ được tiềm năng gánh team của mình. Mặc dù tỉ lệ thắng vẫn chưa cao song không thể phủ nhận tiềm năng của cô nang này, và bằng chứng là tỉ lệ chơi của cô đang ở mức cao nhất trong nhóm tướng Hỗ Trợ (12,96%). Khả năng cấu rỉa máu của Yuumi khiến đối phương gần như không thể tránh né được dù có nấp sau lính do tốc độ bắn nhanh của nó. Cô ta chắc chắn cần một ADC có thể phối hợp ăn ý hết mức với mình có thể, tuy nhiên sau khi kết thúc giai đoạn đi đường, bất kể một tướng đồng minh nào cũng có thể trở thành một đối tác tuyệt vời với cô ta.