LMHT: Top 5 tướng đường giữa mạnh trong phiên bản 9.4 nên tận dụng để leo Rank

Phương Tranh  - Theo Helino | 01/03/2019 11:30 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

LMHT phiên bản 9.4 mang lại nhiều niềm vui cho cả người chơi lẫn người xem khi nó mang đi xu hướng tướng Đỡ Đòn đường giữa và trả lại những Sát Thủ cũng như các Pháp Sư dồn sát thương.

Bởi người chơi đã phải bỏ qua Vinh Quang Chân Chính và mang bên mình Sách Chiêu Hồn Mejai hay Dạ Kiếm Draktharr, dưới đây là top 5 tướng đường giữa mạnh mẽ trong phiên bản 9.4 thích hợp cho bạn lựa chọn leo Rank.

5. Zed

LMHT: Top 5 tướng đường giữa mạnh trong phiên bản 9.4 nên tận dụng để leo Rank - Ảnh 1.

Với việc giảm sức mạnh Yasuo cũng như những nerf dành cho viên ngọc Chinh Phục, Zed đã được quay trở lại với vị trí quen thuộc tại làn đường giữa, mặc dù theo một cách hoàn toàn khác. Với một lượng lớn các buff để tăng tỷ lệ, sát thương của Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q), phạm vi và thời gian hồi chiêu của Phân Thân Bóng Tối (W), Zed trỗi dậy như một thế lực mạnh mẽ để thống trị giai đoạn đầu game chống lại các pháp sư máu giấy đang quay trở lại đường giữa. Với tỉ lệ chơi cao nhất ở đường giữa thời điểm hiện tại cùng tỉ lệ thắng đạt 51,13% (cao hơn gần 2% so với phiên bản trước), Zed là một lựa chọn hoàn toàn đáng tin cậy để leo Rank ngay lúc này.

4. Lissandra

LMHT: Top 5 tướng đường giữa mạnh trong phiên bản 9.4 nên tận dụng để leo Rank - Ảnh 2.

Lissandra sẽ là một trong số rất ít các tướng "tank" còn được xuất hiện ở đường giữa trong thời gian tới. Nhờ có sự mạnh tổng hợp tuyệt vời đến từ ngọc Dư Chấn và tầm đánh dài, tính cơ động tương đối cao, khả năng duy trì và kiểm soát đám đông mạnh mẽ, Lissandra có thể đối đầu khá tốt với những người đi đường giữa quá hổ báo và có thể phát huy tiểm năng bất ngờ trong giao tranh tổng. Đối với những người chơi đường giữa thích tạo điều kiện cho team hơn là solo carry, Lissandra rất đáng tin cậy và hoàn toàn thích hợp.

3. Orianna

LMHT: Top 5 tướng đường giữa mạnh trong phiên bản 9.4 nên tận dụng để leo Rank - Ảnh 3.

Từ xưa đến nay, Orianna luôn được mệnh danh là thước đo chuẩn mực và độ cân bằng của nhóm tướng đường giữa. Orianna cung cấp tất cả các công cụ thuần túy mà một người đi đường giữa cần có: sát thương, khống chế đám đông, bảo vệ và kiểm soát khu vực. Giỏi khi đi đường và xuất sắc trong giao tranh, Orianna là một lựa chọn "old but gold" mà bạn không nên bỏ lỡ.

2. LeBlanc

LMHT: Top 5 tướng đường giữa mạnh trong phiên bản 9.4 nên tận dụng để leo Rank - Ảnh 4.

Đối với những người đi đường thích farm nhiều lính và hạ nhiều trụ, LeBlanc tiếp tục là một lựa chọn mạnh mẽ, người có thể trừng phạt tất cả những Sát Thủ tự tin thái quá và có thể bắt nạt những Pháp Sư kiểm soát thụ động. Với độ cơ động tuyệt vời và khả năng "đánh võng" trong các pha đấu tay đôi, LeBlanc có thể nhanh chóng vượt lên dẫn trước trong các trận đấu bằng cách đánh bại đối thủ đi đường của mình và sau đó đi roam để ám sát bất cứ kẻ địch nào yếu máu hoặc không có khả năng trốn thoát khỏi bộ kĩ năng của cô nàng.

1. Zoe

LMHT: Top 5 tướng đường giữa mạnh trong phiên bản 9.4 nên tận dụng để leo Rank - Ảnh 5.

Mối đe dọa hồi cuối năm 2017/đầu năm 2018 đã một lần nữa quay trở lại. Mặc dù không mạnh đến mức lố bịch như trước, Zoe vẫn nguy hiểm với tỉ lệ SMPT và sát thương cơ bản của cô kết hợp với Nghịch Sao (Q) và Bong Bóng Ngủ (E). Chiêu cuối Vòng Xuyên Thấu (R) mang lại cho Zoe khả năng né tránh và trinh sát tốt, trong khi Kẻ Trộm Phép (W) khiến cô ta nguy hiểm khi đi đường và gây rối trong giao tranh tổng. Khi được kết hợp với một đội hình như Karthus rừng, Jayze top và Ezreal bot, họ sẽ tạo ra một đội hình poke mạnh không tưởng nhất.