LMHT: Top 5 tướng đường giữa leo rank tốt nhất phiên bản 10.4

Phương Tranh  - Theo Nhịp Sống Việt | 26/02/2020 11:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Danh sách những tướng đường giữa leo rank tốt nhất trong phiên bản 10.4 hứa hẹn sẽ rất thú vị bởi các làn đường đơn đã có sự đảo lộn rất lớn trong đầu Mùa 10.

LMHT phiên bản 10.4 hy vọng sẽ khôi phục lại trật tự tại các khu vực đường đơn với một số nerf nặng nhắm vào các tướng như Soraka và Sona. Trong thực tế, meta đường giữa thời gian qua cũng khá bất ổn khi không chỉ một số tướng Hỗ Trợ đổ bộ ra khu vực này mà ngay cả những tướng đường trên như Ornn hay Rumble cũng xuất hiện ngày một nhiều.

Dưới đây là top 5 tướng đường giữa leo rank tốt nhất trong phiên bản 10.4:

1. Cassiopeia

Cassiopeia luôn luôn là một trong những tướng mạnh nhất sau mốc hoàn thành ba món trang bị. Bộ chiêu thức của cô ta cho phép gây sát thương phép duy trì, không chỉ bào máu hữu hiệu đối với các mục tiêu lớn như Rồng hay Baron mà còn có khả năng dồn sát thương hạ gục carry địch trong chớp mắt.

LMHT: Top 5 tướng đường giữa leo rank tốt nhất phiên bản 10.4 - Ảnh 1.

Sức mạnh tổng hợp của Cassiopeia với những viên ngọc như Chinh Phục và Tăng Tốc Pha là câu trả lời độc đáo cho nhiều loại đối thủ khác nhau ở đường giữa và đem lại những tiện ích quan trọng trong giao tranh tổng giữa game. Với tỉ lệ thắng tới 53,28% ở thời điểm hiện tại, cô ta chắc chắn sẽ là một trong những thế lực hàng đầu trong meta đường giữa thời gian tới.

2. Kassadin

LMHT: Top 5 tướng đường giữa leo rank tốt nhất phiên bản 10.4 - Ảnh 2.

Khả năng thăng tiến sức mạnh cuối game của người đi đường giữa một lần nữa được đề cao, biến Kassadin trở thành một ứng cử viên sáng giá cần thêm vào bể tướng của người chơi ngay lúc này. Ngưỡng sức mạnh một khi đạt được cấp độ 16 và sau khi hoàn thành được ba món trang bị chính giúp Kassadin đứng vững trong meta bất kể những xáo trộn trong thời gian vừa qua. Với việc hầu hết tướng đường giữa không phải nhận bất cứ nerf hay buff nào trong phiên bản 10.4, không có gì lạ khi hắn ta tiếp tục duy trì khả năng thống trị của mình miễn là có thể sống sót trong giai đoạn đầu game.

3. Vladimir

Một quái vật late game khác chính là Vladimir với tỉ lệ thắng luôn ổn định ở mức 51-52%. Khả năng giảm tới 35% thời gian hồi chiêu một khi đạt đến cấp độ 10 biến hắn ta trở thành một mối đe dọa lớn trong giao tranh tổng giai đoạn giữa game và tình hình sẽ chỉ càng trở nên tồi tệ hơn một khi trận đấu kéo dài. Đây là lúc hắn ta có thể càn cực mạnh vào giữa đội hình địch, có khả năng one-shot hạ gục ngay lập tức những đối thủ máu giấy trong khi có rất ít biện pháp khắc chế hắn ta.

LMHT: Top 5 tướng đường giữa leo rank tốt nhất phiên bản 10.4 - Ảnh 3.

Nerf đáng kể thực sự mà Vladimir phải nhận trong Mùa 10 chỉ là việc tăng giá Đồng Hồ Ngưng Đọng. Tuy nhiên, thêm 50 Vàng không đủ gây rắc rối đến mức loại hắn ta khỏi danh sách những tướng đường giữa xuất sắc nhất meta.

4. LeBlanc

LaBlanc là một trong những tướng đường giữa nặng về kĩ năng nhất trong LMHT hiện tại và nếu được sử dụng chính xác, cô ta sẽ đem lại những hiệu quả tuyệt vời. Tiềm năng kết liễu ổn định của LeBlanc sau cấp độ 6 là một nỗi kinh hoàng đối với những đối thủ đi đường của cô ấy, trong khi khả năng đi roam nhanh chóng lại giúp cô ta có cơ hội lăn cầu tuyết đưa bản thân và cả đội của mình vươn lên dẫn trước.

LMHT: Top 5 tướng đường giữa leo rank tốt nhất phiên bản 10.4 - Ảnh 4.

Tuy nhiên, người chơi cần hết sức cẩn trọng mỗi khi sử dụng LeBlanc trong chế độ Solo Q. Vị tướng này đòi hỏi rất nhiều kĩ năng từ người chơi, qua đó phải dành nhiều thời gian để luyện tập và thực hành nếu muốn sử dụng hiệu quả. Tỉ lệ thắng chỉ ở mức 48% không nói lên nhiều về sức mạnh của cô ta trong meta nhưng phản ánh rất rõ độ khó của vị tướng này.

5. Talon

LMHT: Top 5 tướng đường giữa leo rank tốt nhất phiên bản 10.4 - Ảnh 5.

Talon vốn dĩ là một tướng đường giữa mạnh trong phiên bản 10.3 và những buff bổ sung mà hắn ta nhận được trong phiên bản 10.4 chỉ khiến hắn ta mạnh hơn nữa mà thôi. Mặc dù buff mới nhận này chủ yếu nhằm biến Talon thành một tướng đi rừng khả thi, nhưng với tỉ lệ thắng đạt 51,74% như hiện tại, bạn có thể tận dụng sức mạnh của hắn ta trong cả hai trò. Khả năng dọn lính, đẩy đường nhanh chóng cũng như tiềm năng all-in trên hầu hết các tướng Pháp Sư biến hắn ta trở thành một trong những người đi đường giữa lăn cầu tuyết tốt nhất phiên bản 10.4.