LMHT: Top 5 tướng đường giữa 'cực phế' ở thời điểm hiện tại, người chơi không nên sử dụng leo Rank

Phương Tranh  - Theo Helino | 08/08/2018 11:30 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Đây là 5 vị tướng đường giữa cực tệ ở thời điểm hiện tại, người chơi không nên sử dụng leo Rank.

Với một vài thay đổi với nhóm tướng đường giữa trong LMHT phiên bản swps tới, một vài gương mặt cũ sẽ có cơ hội "tái xuất giang hồ". Điều đó đồng nghĩa với việc, không phải tất cả các tướng đưỡng giữa đều có cơ hội xuất hiện. Dưới đây là 5 vị tướng đường giữa cực tệ ở thời điểm hiện tại, người chơi không nên sử dụng leo Rank.

Top 5 – Cassiopeia

Cassiopeia không được xuất hiện nhiều ở khu vực đường giữa thời gian gần đây với tỉ lệ chơi chỉ đạt 0.97%, và điều này là có nguyên nhân. Trong đợt chỉnh sửa các tướng Pháp Sư, chỉ số năng lượng cơ bản của cô ta được nâng lên song rất ít trong khi năng lượng tăng theo cấp độ lại bị giảm đi một nửa so với trước. Đối với một vị tướng thường lên sớm Lam Ngọc để lên Nước Mắt Nữ Thần như Cassiopeia thì cô ta cần tăng trưởng nhiều hơn chỉ số cơ bản rất nhiều.

LMHT: Top 5 tướng đường giữa cực phế ở thời điểm hiện tại, người chơi không nên sử dụng leo Rank - Ảnh 1.

Trên hết, Nước Mắt Nữ Thần có giá cao hơn so với trước, khiến Cassiopeia càng gặp nhiều khó khăn hơn để bù đắp năng lượng cần thiết. Những thay đổi này khiến Cassiopeia gặp khó khăn nhiều hơn, nhất là giai đoạn đầu trận đấu do đó đây là một sự lựa chọn khuyến cáo không nên sử dụng trong thời điểm hiện tại.

Top 4 – Diana

LMHT: Top 5 tướng đường giữa cực phế ở thời điểm hiện tại, người chơi không nên sử dụng leo Rank - Ảnh 2.

Diana hiện đang sở hữu một tỉ lệ thắng khá ổn – 51.19% song cô ta lại đang gặp phải khá nhiều vấn đề. Là một sát thủ AP, Diana cần có khả năng lao vào kẻ thù để hạ gục chúng trước khi cô ta lui ra trốn thoát. Tuy nhiên, hiện tại Diana gặp rất nhiều khó khăn khi thực hiện điều này. Tiềm năng dồn sát thương của cô ta đơn giản là không đủ mạnh để có thể nhảy vào kẻ địch và dứt điểm chúng ngay lập tức. Điều này khiến cho cô ta rất khó để chơi tốt theo phong cách chơi vốn có của mình, đồi hỏi người chơi cần có trình độ và kĩ năng khá cao mới có thể phát huy tốt sức mạnh.

Top 3 – Viktor

LMHT: Top 5 tướng đường giữa cực phế ở thời điểm hiện tại, người chơi không nên sử dụng leo Rank - Ảnh 3.

Viktor là một vị tướng khác ở khu vực đường giữa gặp rắc rối với khả năng dồn sát thương. Viktor được cho là có khả năng đối đầu với tất cả mọi kẻ địch và dễ dàng loại bỏ chúng ra khỏi cuộc chơi. Tuy nhiên, trong meta của những vị tướng cực cơ động, hắn ta gặp rất nhiều khó khăn để có thể truy đuổi chúng. Ngoài ra, Viktor khá thiếu cơ động do đó dễ trở thành mục tiêu cho bất kỹ người đi rừng nào của team địch khi hắn ta ở cách xa những đợt lính của mình.

Top 2 – Galio

Thời điểm sau khi vừa được làm lại, Galio là một vị tướng điển hình cho việc không chọn thì phải cấm. Sức mạnh kiểm soát đến từ chiêu cuối của hắn ta được phát huy mạnh mẽ khi đi đường giữa bởi hắn ta có thể dễ dàng di chuyển tới bất cứ nơi nào trên bản đồ, biến những cuộc giao tranh trở nên có lợi thế hơn người.

LMHT: Top 5 tướng đường giữa cực phế ở thời điểm hiện tại, người chơi không nên sử dụng leo Rank - Ảnh 4.

Tuy nhiên, kể từ khi chiêu cuối của hắn ta bị nâng thời gian hồi chiêu, hắn ta đơn giản là bị loại hoàn toàn khỏi meta. Đó là chưa kể chiêu Q – Đôi Cánh Chiến Trận của hắn ta tiêu tốn nhiều năng lượng hơn và thời gian hồi chiêu cũng bị tăng lên so với trước. Điều này khiến cho hắn ta gặp nhiều khó khăn khi đi đường và rất khó để có thể sử dụng hắn ta một cách hiệu quả.

Top 1 – Syndra

Syndra nhận được một buff cho chiêu Q – Quả Cầu Bóng Tối của mình ở phiên bản 8.15 với việc sát thương cơ bản được tăng lên ở những cấp độ đầu, giảm dần và không có gì thay đổi ở cấp độ cuối. Song điều này hoàn toàn không đủ sức đưa Syndra quay trở lại với meta.

LMHT: Top 5 tướng đường giữa cực phế ở thời điểm hiện tại, người chơi không nên sử dụng leo Rank - Ảnh 5.

Mặc dù chỉ số lính của cô ta có thể được cải thiện, song khả năng cấu rỉa máu cũng như dồn sát thương vẫn khá yếu đuối. Một phần nhỏ trong bộ kĩ năng của Syndra giúp cô ta bắt nạt kẻ địch và kết thúc chúng với chiêu cuối của mình. Song vì cô ta không thể sử dụng khả năng của mình với đầy đủ tiềm năng vốn có, cô ta có thể rất khó chơi.