LMHT: Top 5 tướng đi rừng có sức mạnh vượt trội trong phiên bản 9.4

Phương Tranh  - Theo Helino | 26/02/2019 11:50 PM

 
  thích

Phiên bản 9.3 đầy sóng gió đã trôi qua và đây là lúc chúng ta đón nhận những thây đổi mới đầy thú vị trong phiên bản 9.4.

Một trong những tướng đi rừng hot nhất thời gian qua đã bị giảm sức mạnh. Đồng thời một trong những tướng đi rừng mất tích gần một năm nay nhận được những thay đổi chỉnh sửa hết sức có lợi. Liệu bộ mặt các tướng đi rừng hàng đầu trong phiên bản này có gì thay đổi không?

Dưới đây là top 5 tướng đi rừng có sức mạnh vượt trội trong phiên bản 9.4 cho người chơi tham khảo và sử dụng:

5. Xin Zhao

LMHT: Top 5 tướng đi rừng có sức mạnh vượt trội trong phiên bản 9.4 - Ảnh 1.

Xin Zhao một lần nữa có mặt trong top 5 tướng đi rừng hàng đầu phiên bản, dù cho chắc chắn hắn ta đã không còn quá bá đạo như thời gian trước. Mặc dù sức mạnh của Xin Zhao với viên ngọc Mưa Kiếm vẫn hết sức đáng gờm, nhưng sự tăng trưởng sức mạnh của cả ba khu vực làn đường khiến cho Tể Tướng Demacia gặp nhiều khó khăn hơn trong việc đi gank do hạn chế tầm đánh. Tuy nhiên, sức mạnh trong rừng của Xin Zhao vẫn đủ để đe dọa bất cứ kẻ địch đi rừng nào khác trước những cuộc xâm lăng mạnh mẽ đầu game.

4. Karthus

LMHT: Top 5 tướng đi rừng có sức mạnh vượt trội trong phiên bản 9.4 - Ảnh 2.

Karthus bị giảm sức mạnh chiêu thức quan trọng là Q – Tàn Phá trong phiên bản 9.4 nhưng sẽ vẫn là một lựa chọn mạnh mẽ cho những người chơi thông minh có thể theo dõi kẻ đi rừng đối địch của mình. Khả năng dọn dẹp quái rừng nhanh và tiềm năng trong việc đi gank với hiệu ứng làm chậm rất lớn đến từ W – Bức Tường Đau Đớn có nghĩa là hắn ta có thể hỗ trợ rất lớn cho những làn đường đồng minh đang bị thua thiệt. Không những thế, khả năng gây sát thương trên phạm vi toàn bản đồ với chiêu cuối R – Khúc Cầu Hồn kết hợp với viên ngọc Thu Thập Hắc Ám vẫn sẽ là vũ khí hủy diệt đối với đội hình đối phương.

3. Kha’Zix

LMHT: Top 5 tướng đi rừng có sức mạnh vượt trội trong phiên bản 9.4 - Ảnh 3.

Chết người, nhanh chóng và nguy hiểm từ cấp độ 3 trở lên – Kha’Zix là một lựa chọn cho những người đi rừng Carry, những người muốn cảm thấy đầy quyền năng và thích giết chóc hơn là hỗ trợ trong chỉ số K/D/A. Chiêu E – Nhảy của hắn ta mang lại độ cơ cộng mạnh mẽ và các góc gank bất ngờ, đồng thời hình thức tiến hóa của nó sẽ là công cụ truy đuổi vô cùng đáng sợ. Những kẻ địch máu giấy, những kẻ có chỉ số kháng phép/giáp thấp sẽ là những món mồi ngon cho Kha’Zix, đặc biệt trong những pha đi lẻ dù ở bất cứ đâu trên bản đồ.

2. Jarvan IV

LMHT: Top 5 tướng đi rừng có sức mạnh vượt trội trong phiên bản 9.4 - Ảnh 4.

Tể Tướng Demacia đã phải nhường chỗ cho Biểu Tượng của nó khi mà Jarvan IV vững vàng chiếm được vị trí thứ hai trong danh sách này. Có khả năng chống chịu, có khả năng đánh bại bất kì kẻ xâm lược nào ở những cấp độ đầu, mạnh mẽ trước cấp độ 6 và siêu đáng sợ sau đó, Jarvan IV cung cấp phần lớn những gì mà một tướng đi rừng Đỡ Đòn có thể trông đợi trong phiên bản 9.4 này.

1. Lee Sin

LMHT: Top 5 tướng đi rừng có sức mạnh vượt trội trong phiên bản 9.4 - Ảnh 5.

Người đi rừng tinh túy đã đòi lại ngai vàng của mình. Lối chơi mạnh mẽ trong giai đoạn đầu game trong một meta game nhanh đồng nghĩa cới việc Lee Sin khó có thể rời khỏi top 5 tướng đi rừng hàng đầu, trừ khi có nhiều thay đổi lớn ảnh hưởng tới meta rừng lẫn meta trò chơi. Với sự trở lại của các ADC truyền thống, khả năng xâm lược tuyến sau một cách mạnh mẽ và đẩy các ADC về phía trước vào vị trí dễ bị tổn thương khiến Lee Sin trở thành một lựa chọn tuyệt vời trong thời điểm hiện tại.