LMHT: Top 5 tướng đang là tâm điểm chú ý trong phiên bản 9.5

Phương Tranh  - Theo Helino | 07/03/2019 11:45 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Cho dù là trong hàng chờ Solo Q hay trong thi đấu chuyên nhiệp, những tướng này sẽ đều được đặt lên top đầu.

Phiên bản LMHT 9.5 mới nhất đã được ra mắt với một số cập nhật khá lớn. Trong số các buff và nerf thông thường, Kayle được làm lại, cập nhật hình ảnh cùng người chị em Morgana và hai trang phục mới được phát hành trong phiên bản mới lần này.

Với những thay đổi này, người chơi đang từ từ thử nghiệm để xem có gì Hot và có những gì ngay lập tức "game-breaking". Nếu bạn muốn giành lợi thế trước đối thủ của mình, thì đây là 5 tướng bạn nên chú ý trong phiên bản 9.5.

5. Kayle

Trước khi được làm lại, Kayle thường bị lãng quên bởi bộ kĩ năng thiếu sức mạnh của mình. Tuy nhiên, đến với phiên bản 9.5, Kayle có khả năng thay đổi sự cân bằng của các trận đấu trong hàng chờ Solo Q với bộ chiêu thức mới cho phép cô ta cực kì xuất sắc trong giai đoạn cuối trận đấu.

LMHT: Top 5 tướng đang là tâm điểm chú ý trong phiên bản 9.5 - Ảnh 1.

Khi Kayle dần dần bước qua bốn cảnh giới của nội tại trước khi đạt đến mức tối thượng, các kĩ năng và đòn đánh cơ bản của cô sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, đạt được toàn bộ sức mạnh ở cấp độ 16. Điều này kết hợp với khả năng bất tử không thay đổi đến từ chiêu cuối Thần Linh Định Đoạt (R) có thể giúp cho Kayle phá vỡ tuyến sau của team địch trong khi đối thủ không thể chạm vào Kayle hoặc đồng minh của cô ấy.

4. Dr. Mundo

Dr. Mundo là mối đe dọa ở đường trên cũng như trong rừng ở suốt Mùa 8 và những thay đổi với chiêu E – Cuồng Bạo của hắn ta trong phiên bản 9.5 này có thể giúp hắn ta dần dần tăng thứ hạng trở lại. Mặc dù nó trông không có vẻ giống như một buff lớn, những việc tăng tới 12% kháng phép ở cấp độ cuối sẽ cho phép hắn ta biến thành một siêu Tank khi phải đối đầu với các Pháp Sư, nhất là sau khi đã trang bị cho mình thêm trang bị Giáp Tâm Linh.

LMHT: Top 5 tướng đang là tâm điểm chú ý trong phiên bản 9.5 - Ảnh 2.

Hạ gục được Dr. Mundo vốn đã đủ khó, và với việc các Pháp Sư giờ đây đang được ưa chuộng gấp 2, thậm chí là gấp 3 trong đấu trường chuyên nghiệp, hắn ta có thể sẽ trở thành một đối thủ xứng đáng ở tuyến đầu với các đội này.

3. Neeko

Vị tướng thứ 141 của LMHT đã không thu hút được quá nhiều sự chú ý kể từ sau khi được ra mắt, tuy nhiên mọi thứ sẽ hoàn toàn thay đổi sau khi Neeko được buff lần đầu tiên trong phiên bản 9.5 này. Những thay đổi về cơ chế trói chân của chiêu E – Xoắn Trói, cũng như tăng chiều dài sử dụng của nó có thể giúp cô có tác động lớn hơn rất nhiều trong giao tranh tổng.

LMHT: Top 5 tướng đang là tâm điểm chú ý trong phiên bản 9.5 - Ảnh 3.

Các lối lên đồ trên đòn đánh của Neeko cũng đã bắt đầu xuất hiện ở đường giữa và đường dưới, và những thay đổi này sẽ cho phép cô cấu rỉa máu đối thủ tốt hơn trước khá nhiều. Mặc dù điều này có lẽ chưa đủ để giúp Neeko có cơ hội xuất hiện nhiều hơn trong các trận đấu chuyên nghiệp những chắc chắn đủ để cô có cơ hội gây ra ồn ào trong các trận đấu Xếp Hạng.

2. Skarner

Skarner luôn là một sự lựa chọn mạnh trong các trận đấu chuyên nghiệp với bộ chiêu thức tuyệt vời của mình, đặc biệt là chiêu cuối cho phép hắn ta khóa chặt một mục tiêu quan trọng của đối thủ và kéo về phía team mình. Gần đây, hắn ta đã không còn được quá ưa chuộng như trước nữa nhưng phiên bản 9.5 với các thay đổi quan trọng với nội tại Tháp Tinh Thể có thể sẽ đưa hắn ta quay trở lại một cách ngoạn mục.

LMHT: Top 5 tướng đang là tâm điểm chú ý trong phiên bản 9.5 - Ảnh 4.

Tháp tinh thể sẽ không còn được nhìn thấy trên bản đồ nhỏ, điều này khiến cho đối thủ theo dõi vị trí và xâm chiếm hắn ta trở nên khó khăn hơn, trong khi phạm vi hoạt động của nó còn tăng lên phủ sóng cả Bùa Đỏ lẫn bãi Người Đá. Điều này đồng nghĩa với việc tốc độ dọn bãi Người Đá của Skarner rõ ràng sẽ được tăng lên rất nhiều và sẽ trở thành một bãi quái rừng phổ biến trong vòng rừng của hắn ta, thay vì thường bị né tránh như trước đây. Với yếu tố bất ngờ trở lại về phía Skarner, chúng ta có thể hy vọng Bọ Cạp Kim Cương sẽ nhanh chóng trở thành tướng đi rừng Hot nhất trong thời gian tới.

1. Gangplank

Gangplank đã rất nỗ lực để trở lại với đấu trường chuyên nghiệp cùng với những nhà vô địch như Kennen hay Jayce, và các buff trong phiên bản 9.5 có thể đẩy hắn ta vượt qua ranh giới. Hắn ta được tăng sức mạnh đầu game lên khá đáng kể với việc chiêu E – Thùng Thuốc Súng được tăng sát thương cộng thêm lên tướng ở những cấp độ đầu, đồng thời chiêu cuối R – Mưa Đại Bác cũng được tăng sát thương mỗi đợt, kéo theo tổng sát thương tăng lên khá nhiều. Điều này giúp Gangplank có cơ hội trao đổi nhiều hơn với các đối thủ đường trên và nhiều khả năng biến hắn ta thành top 1 ở khu vực này trong thời gian tới.

LMHT: Top 5 tướng đang là tâm điểm chú ý trong phiên bản 9.5 - Ảnh 5.

Với sự gia tăng của các tướng sử dụng ngọc Đạo Chích một lần nữa, Gangplank – một trong những người khai tác tốt nhất viên ngọc này, chỉ cần một buff nhỏ là đã đủ để đưa hắn ta trở lại. Những tên đạo tặc trên khắp bản đồ Summoner's Rift nên vui mừng với sự trở lại của Hiểm Họa Vùng Saltwater, trong khi những người chơi khác thì nên sợ hãi khi phải đối đầu với Gangplank trong đội hình team địch.