LMHT: Top 5 trang phục chủ đề tình nhân bán chạy nhất trong các dịp Valentine

Phương Tranh  - Theo Helino | 13/02/2019 11:30 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Valentine là một trong những chủ đề trang phục tạo rất nhiều cảm hứng cho đội ngũ thiết kế Riot và thành quả là tạo ra những bộ trang phục trên cả tuyệt vời.

Ngày lễ tình nhân Valentine 14/2 đã đến rất gần với chúng ta. Đây là khoảng thời gian đặc biệt trong năm khi các cặp đôi tận hưởng ngày kỉ niệm đặc biệt cho mối quan hệ của mình, những thành niên FA thì khao khát có thể bày tỏ tình cảm với crush. Nếu như các nhà kinh doanh tận dụng cơ hội này để bán hoa hồng và chocolate thì Riot lại tận dụng để cho ra mắt và bày bán những bộ trang phục ngập tràn tình yêu cho các vị tướng LMHT.

Dưới đây là top 5 trang phục chủ đề Valetine đẹp nhất và được bán chạy nhất trong các dịp 14/2:

5. Jayce Thanh Lịch

LMHT: Top 5 trang phục chủ đề tình nhân bán chạy nhất trong các dịp Valentine - Ảnh 1.

Ngày lễ tình nhân là một ngày dành cho những dịp đặc biệt, khi mà mọi người thường ăn mặc đẹp và cùng thưởng thức những bữa ăn ngon với rượu vang bên ánh nến. Jayce tôn trọng truyền thống này với bộ trang phục Thanh Lịch của mình, vô cùng phù hợp với áo choàng ngoài màu trắng nhãn nhặn kèm thêm một chiếc nơ đen và bông hoa hồng gắn trên áo. Ngoài ra, một lý do thích hợp để mua Jayce Thanh Lịch trong mùa Valentine năm nay còn bởi hắn ta đang là một Hot Pick ở đường trên với rất ít đối thủ có thể thực sự khắc chế.

4. Lucian Xạ Thủ Tình Ái

LMHT: Top 5 trang phục chủ đề tình nhân bán chạy nhất trong các dịp Valentine - Ảnh 2.

Với một đêm ngập tràn tình yêu như đêm 14/2, bạn sẽ cần một bộ trang phục sang trọng cho phép tự do di chuyển trên sàn nhảy. Lucian Xạ Thủ Tình Ái năm giữ tinh thần của thập niên 80 với chiếc áo jacket màu đỏ rực rỡ, trông chẳng khác gì Thriller của Michael Jackson cả. Trong truyền thuyết của mình, Lucian có thể là một người góa vợ khao khát báo thù cho người vợ yêu. Nhưng trong trang phục này, hắn ta chắc chắn được biểu lộ tính cách và tình cảm hơn nhiều.

3. Varus Mũi Tên Tình Ái

LMHT: Top 5 trang phục chủ đề tình nhân bán chạy nhất trong các dịp Valentine - Ảnh 3.

Nói về việc thể hiện nhiều cá tính hơn, Varus chắc chắn sẽ làm được như vậy trong bộ trang phục Mũi Tên Tình Ái của mình. Có rất ít cung thủ nổi tiếng hơn thần tình yêu Cupid, nhất là trong dịp Valentine. Do đó, Varus hóa trang thành một thiên thần hồng y để dứt khoát phù hợp với tâm trạng và ngoại hình.

2. Fiora Kiếm Sĩ Tình Ái

LMHT: Top 5 trang phục chủ đề tình nhân bán chạy nhất trong các dịp Valentine - Ảnh 4.

Fiora Kiếm Sĩ Tình Ái được phát hành gần đây nhất, cho thấy sự vượt trội về vương giả và sự tự mãn của Nữ Kiếm Sư. Và mặc dù không có nhiều cặp đôi muốn đấu kiếm trong ngày vinh danh tình yêu này (và chắc chắn sẽ không ăn mặc như Fiora Kiếm Sĩ Tình Ái nếu họ làm vậy) thì đây vẫn là một bộ trang phục tuyệt đẹp và đầy cảm hứng để tặng nhau trong LMHT.

1. Xayah & Rakan Uyên Ương

LMHT: Top 5 trang phục chủ đề tình nhân bán chạy nhất trong các dịp Valentine - Ảnh 5.

Đứng đầu trong danh sách không phải là một mà đến hai bộ trang phục. Không có lý do gì mà trong một ngày như 14/2 lại không phải là dịp để các cặp đôi sử dụng bộ đôi tình nhân này trong LMHT cả. Không thể tách rời trong cả sức mạnh tổng hợp lẫn truyền thuyết, skin Uyên Ương này sẽ càng khẳng định sự ăn ý và gắn bó giữa ADC và SP trong thời gian này nữa đấy.