LMHT: Top 5 thay đổi Riot Games cần thực hiện ngay và luôn trong phiên bản 8.22

Phương Tranh  - Theo Helino | 30/10/2018 11:30 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Phiên bản 8.22 tiếp theo sẽ bắt đầu giới thiệu tới người chơi LMHT những thay đổi tiền mùa giải, bao gồm những thay đổi đáng chú ý với giai đoạn đi đường và phòng thủ trụ nhà lính.

Phiên bản 8.22 tiếp theo sẽ bắt đầu giới thiệu tới người chơi LMHT những thay đổi tiền mùa giải, bao gồm những thay đổi đáng chú ý với giai đoạn đi đường và phòng thủ trụ nhà lính.

LMHT: Top 5 thay đổi Riot Games cần thực hiện ngay và luôn trong phiên bản 8.22 - Ảnh 1.

Dưới đây là top 5 thay đổi Riot Games cần thực hiện ngay và luôn trong phiên bản 8.22 sắp tới:

5. Đa dạng đường trên

Trong suốt khoảng thời gian vừa qua, có vẻ như một số nhà vô địch đường trên đã trở nên quá mức OP, gần như được Cấm & Chọn trong mọi trận đấu ở cả giải chuyên nghiệp lẫn hàng chờ Solo Q với những cái tên như Urgot và Aatrox. Giờ đây, khu vực này dường như bắt đầu được làm mới đôi chút với những lựa chọn sáng tạo như Ekko hay Viktor.

LMHT: Top 5 thay đổi Riot Games cần thực hiện ngay và luôn trong phiên bản 8.22 - Ảnh 2.

Tuy nhiên, với hơn 14 vị tướng khả dụng ở đường trên trong game, người chơi LMHT vẫn muốn có thêm nhiều sự lựa chọn mới phong phú và đa dạng hơn. Các lựa chọn như Kenne, Renekton và Rumble dường như đã bị lãng quên từ lâu và có thể trở lại trong thời gian ít ỏi còn lại của mùa 8 nếu được Riot quan tâm đôi chút.

4. Hồi sinh ngọc dồn sát thương

Ngọc Thu Thập Hắc Ám hiện tại đang được nhận một đợt cập nhật chỉnh sửa nhỏ trên máy chủ thử nghiệm PBE nhằm khôi phục lại sau đợt chỉnh sửa giảm sức mạnh ở phiên bản 8.20. Tuy nhiên các ngọc dồn sát thương như Sốc Điện hay Thiêu Rụi vẫn không thể quay trở lại được trọng dụng như trước kia.

LMHT: Top 5 thay đổi Riot Games cần thực hiện ngay và luôn trong phiên bản 8.22 - Ảnh 3.

Riot Games không cần phải tắng sức mạnh cho các ngọc gây sát thương đầu ra này, điều đó sẽ chỉ mang chúng quay trở lại với trạng thái có vấn đề như trước đây. Tuy nhiên, cũng giống với Thu Thập Hắc Ám, các viên ngọc này nên được làm lại theo cách cho phép chúng nổi bật và có lợi cho các tướng dồn sát thương miễn là không quá phi lí và bất công với các tướng khác.

3. Cập nhật kĩ năng

LMHT: Top 5 thay đổi Riot Games cần thực hiện ngay và luôn trong phiên bản 8.22 - Ảnh 4.

Karma hiện đã được thiết lập để trở thành nhà vô địch tiếp theo, người sẽ thấy những thay đổi về kĩ năng của mình. Điều này sẽ mang lại một cơ chơi mới hoàn toàn trong trò chơi, cho phép người chơi giảm thời gian hồi chiêu cho mục tiêu đồng minh. Karma chỉ là một trong số rất nhiều vị tướng LMHT rất cần được thay đổi để tăng khả năng sống sót, do đó các nhà vô địch khác cũng nên được hưởng lợi với một bản cập nhật tương tự.

2. Giảm sức mạnh Irelia

LMHT: Top 5 thay đổi Riot Games cần thực hiện ngay và luôn trong phiên bản 8.22 - Ảnh 5.

Irelia đã bị giảm đôi chút sức mạnh trong phiên bản 8.21 với việc giảm tốc độ di chuyển từ 340 xuống 335. Điều này khiến không ít người chơi cảm thấy thất vọng vì với họ, đợt giảm sức mạnh này hoàn toàn không giải quyết được những vấn đề gặp phải với Irelia. Cô ta vẫn cực kì cơ động khi đi đường với chiêu Q – Đâm Kiếm của mình. Đồng thời, khả năng gây sát thương và kĩ năng khống chế của Irelia cũng cực kì khó chịu, khiến cho không một ai có thể đối đầu với cô ta một khi cô ta đã vươn lên dẫn trước. Một đợt giảm sức mạnh mới có lẽ là cần thiết đối với cô nàng này trong phiên bản 8.22.

1. Giảm sức mạnh Akali

LMHT: Top 5 thay đổi Riot Games cần thực hiện ngay và luôn trong phiên bản 8.22 - Ảnh 6.

Akali hiện vẫn đang là mối đe dọa nguy hiểm nhất, thống trị khu vực đường giữa và đã duy trì tỉ lệ hiện diện cao nhất tại các trận đấu chuyên nghiệp kể từ khi được làm lại tới nay. Với độ cơ động cực cao và khả năng ẩn than của mình, Akali trở thành một trong những Sát Thủ mạnh nhất đường giữa, bên cạnh LeBlanc. Người chơi LMHT đã trông chờ Riot giảm sức mạnh Akali trong rất nhiền phiên bản gần đây, tuy nhiên Riot vẫn chưa có bất cứ động thái nào cho thấy họ sẽ đáp ứng nguyện vọng này của người chơi cả.