LMHT: Top 5 thay đổi có lợi cho game thủ Riot nên thực hiện trong phiên bản 8.23

Phương Tranh  - Theo Helino | 15/11/2018 11:35 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Chế độ Xếp Hạng đã chính thức được đống lại, do đó Riot đã có thể bắt đầu thực hiện những thay đổi có lợi hơn trước trong LMHT phiên bản 8.23.

Chế độ Xếp Hạng đã chính thức được đống lại, do đó Riot đã có thể bắt đầu thực hiện những thay đổi có lợi hơn trước trong LMHT phiên bản 8.23.

Dưới đây là top 5 thay đổi có lợi cho game thủ Riot nên thực hiện trong phiên bản 8.23:

5. Thêm nhiều cập nhật VFX khác

LMHT: Top 5 thay đổi có lợi cho game thủ Riot nên thực hiện trong phiên bản 8.23 - Ảnh 1.

Một số vị tướng chẳng hạn như Teemo và Veigar đã nhận được bản cập nhật in-game liên quan tới hiệu ứng hình ảnh (VFX) của chúng. Điều này mang lại cái nhìn cần thiết đối với một vài thiết kế tướng đã quá lỗi thời. Riot Games không nhất thiết phải làm lại toàn bộ những tướng này, nhưng với một vài thay đổi, điều chỉnh nhỏ, họ có thể giúp cho những tướng lâu đời trong game trở nên không quá chênh lệch với thiết kế hào nhoáng của các tướng mới. Các vị tướng cũng có thể hưởng lợi từ những thay đổi này bao gồm Malphite và Ziggs.

4. Cải tiến trang bị

LMHT: Top 5 thay đổi có lợi cho game thủ Riot nên thực hiện trong phiên bản 8.23 - Ảnh 2.

Một số trang bị trong LMHT đã nhận được thay đổi trong suốt Mùa 8, bao gồm Dạ Kiếm Draktharr và Phong Thần Kiếm. Với những thay đổi hiện tại đối với Trượng Hư Vô và Cuồng Đao Guinsoo trên máy chủ thử nghiệm PBE, Riot Games có thể tận dụng phiên bản 8.23 sắp tới và cả giai đoạn Tiền mùa giải để thử nghiệm những thay đổi đối với các trang bị quan trọng giúp chúng tiếp cận trạng thái cân bằng hơn.

3. Chỉnh sửa Ngọc bổ trợ

LMHT: Top 5 thay đổi có lợi cho game thủ Riot nên thực hiện trong phiên bản 8.23 - Ảnh 3.

Kết thúc mùa giải là thời điểm hoàn hảo cho Riot Games nhìn lại bảng Ngọc tái tổ hợp và giải quyết bất cứ vấn đề nào với một vài viên ngọc quan trọng phát sinh trong suốt thời gian vừa qua. Một số viên ngọc nhận các đợt giảm sức mạnh lớn, chẳng hạn như Thiêu Rụi và Triệu Hồi Aery, và một vài viên ngọc trong hệ Kiên Định bao gồm cả Dư Chấn có thể mang lại lợi ích cần thiết cho người chơi.

2. Giảm khả năng tàng hình của Akali

LMHT: Top 5 thay đổi có lợi cho game thủ Riot nên thực hiện trong phiên bản 8.23 - Ảnh 4.

Akali nhận được một vài thay đổi trong phiên bản 8.22 khiến cô ta trở nên yếu hơn thời gian đầu trận đấu, gao gồm việc tăng thời gian hồi chiêu W ở các cấp độ đầu cũng như giảm sát thương của chiêu cuối. Tuy nhiên, Sát Thủ Đơn Độc này vẫn đang ở trạng thái áp đảo nhờ khả năng tàng hình hết sức khó chịu. Việc tăng thời gian hồi chiêu W giúp đối thủ của Akali có thể dễ thở hơn đôi chút ở giai đoạn đầu game, tuy nhiên việc giảm khả năng tàng hình của Akali vẫn là điều mà đông đảo người chơi muốn thấy Riot sớm thực hiện.

1. Giảm sức mạnh Irelia

Irelia bị giảm 5 tốc độ di chuyển trong phiên bản 8.21. Thay đổi này là không đủ giúp các đối thủ của Irelia có cơ hội đối đầu với cô ta do độ cơ động đến từ kĩ năng Q- Đâm Kiếm. Nó cho phép cô ta có thể nhanh chóng áp sát, lao vào mở giao tranh, đồng thời khiến các nỗ lực khống chế cô ta với các kĩ năng định hướng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

LMHT: Top 5 thay đổi có lợi cho game thủ Riot nên thực hiện trong phiên bản 8.23 - Ảnh 5.

Kết hợp với khả năng gây sát thương khủng khiếp, độ cơ động của Irelia khiến cô ta trở thành lựa chọn Cấm & Chọn ưu tiên hàng đầu ở cả đường trên lẫn đường giữa. Một đợt giảm sức mạnh, cụ thể nhắm vào chiêu Q của Irelia là điều hết sức cần thiết trong phiên bản 8.23 sắp tới.