LMHT: Top 5 thần rừng giúp game thủ leo rank dễ dàng nhất trong phiên bản 9.9

Phương Tranh  - Theo Helino | 14/05/2019 11:59 PM

MSI 2019 sẽ tạm nghỉ đến ngày 17/5 và đây là lúc để game thủ Việt quay lại với hành trình leo rank LMHT cùng những lựa chọn tối ưu được khuyến khích cho vị trí Đi rừng.

Dưới đây là top 5 tướng rừng leo rank thành công nhất phiên bản LMHT 9.9 để người chơi lựa chọn sử dụng trong thời gian tới:

5. Olaf

Olaf là điển hình cho những tướng đi rừng theo phong cách "all-in" cùng với những cái tên như Gragas hay Nocturne. Lối chơi của Olaf khá đơn giản, hắn ta hoặc là vươn lên thống trị trận đấu với hàng tấn sát thương, hoặc là bị tụt lại rất xa phía sau đối thủ và chẳng có tác dụng gì bởi không sở hữu một kỹ năng khống chế cứng nào.

LMHT: Top 5 thần rừng giúp game thủ leo rank dễ dàng nhất trong phiên bản 9.9 - Ảnh 1.

Ngoài sát thương cực cao, Olaf là lựa chọn tuyệt vời trong việc bảo vệ các mục tiêu lớn quan trọng và dễ giành chiến thắng trong những cuộc thi Trừng Phạt nhờ khả năng dồn sát thương với chiêu E – Bổ Củi của mình. Tuy nhiên, vì không có kĩ năng khống chế, người đi rừng sẽ phải hết sức khôn khéo, thông minh trong các tình huống đi gank lẫn trong việc farm quái của mình.

4. Lee Sin

LMHT: Top 5 thần rừng giúp game thủ leo rank dễ dàng nhất trong phiên bản 9.9 - Ảnh 2.

Sẽ phải có những biến động cực lớn trong meta rừng mới đủ sức loại bỏ Lee Sin ra khỏi danh sách top 5 tướng rừng ở bất kì phiên bản nào. Ở phiên bản 9.9 lần này, hắn ta một lần nữa góp mặt ở vị trí thứ 4 nhờ những điểm mạnh vốn có của bản thân: độ cơ động cực cao, khả năng dọn dẹp, farm quái nhanh lẫn lối chơi chủ động trong mọi giai đoạn của trận đấu bằng cách solo-kill hoặc thiết lập giao tranh. Trong tay những người biết chơi, Lee Sin thực sự là một quân bài mạnh có đủ sức tác động và nắm giữ chìa khóa chiến thắng của cả đội.

3. Rek’Sai

LMHT: Top 5 thần rừng giúp game thủ leo rank dễ dàng nhất trong phiên bản 9.9 - Ảnh 3.

Rek’Sai phải nhận một số nerf trong phiên bản 9.9 song như vậy là hoàn toàn chưa đủ để có thể loại bỏ con quái vật này ra khỏi khu rừng của Summoner's Rift. Giờ đây người chơi Rek’Sai sẽ gặp khó khăn hơn trong giai đoạn cuối trận đấu, song áp lực đầu game mà nó có thể gây ra vẫn đủ mạnh để tạo nên sức ép cực lớn cho đối phương. Miễn là bạn có thể kết thúc trận đấu trước phút thứ 25, Rek’Sai sẽ vẫn là một lựa chọn tuyệt vời và đáng tin cậy.

2. Skarner

LMHT: Top 5 thần rừng giúp game thủ leo rank dễ dàng nhất trong phiên bản 9.9 - Ảnh 4.

Skarner có sự thăng hạng trong thời gian trở lại đây phần lớn là do sự suy yếu của những đối thủ đi rừng của hắn ta. Mặc dù vẫn còn quá yếu để có thể trở thành một tanker đáng tin cậy cho cả đội, song chỉ sự tồn tại của hắn ta cũng đủ để khiến kẻ địch phải tốn một lượng vàng không nhỏ để trang bị cho mình món đồ Đao Thủy Ngân. Nếu được sử dụng một cách chính xác, chiêu cuối Giam Cầm của Skarner có thể giúp đội bạn giải quyết sát thương chủ lực của đội địch một cách hết sức đơn giản và dễ dàng. Chỉ riêng mối nguy hiểm này đã có thể ngăn chặn lối chơi đẩy lẻ của đội địch và ở một mức độ nào đó. Ngoài ra, hắn ta cung cấp một lượng kiểm soát bản đồ khá tốt cho toàn đội.

1. Jarvan IV

LMHT: Top 5 thần rừng giúp game thủ leo rank dễ dàng nhất trong phiên bản 9.9 - Ảnh 5.

Với lối lên đồ vừa có sát thương vừa có khả năng chống chịu tốt, Hoàng Tử Demacia hoàn toàn xứng đáng trở thành vị vua của rừng trong phiên bản 9.9 này. Jarvan IV có thể lăn cầu tuyết trở thành một mối đe dọa với lượng sát thương cực lớn, song cũng có thể đóng vai trò như một tanker với khả năng mở giao tranh và khống chế đám đông cực kì tuyệt vời. Mặc dù không thuộc dạng tướng rừng carry theo cách những người đi rừng thống trị trong nửa đầu mùa 9 này, song Jarvan vẫn là một lựa chọn mạnh mẽ người chơi không thể coi thường.