LMHT: Top 5 lựa chọn đi rừng phổ biến, dễ chơi dễ trúng thưởng nhất phiên bản 8.14

Phương Tranh  - Theo Helino | 24/07/2018 11:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Dưới đây là danh sách top 5 lựa chọn đi rừng phổ biến nhất phiên bản 8.14 có thể giúp bất cứ người chơi nào giành được chiến thắng.

Dưới đây là danh sách top 5 lựa chọn đi rừng phổ biến nhất phiên bản 8.14 có thể giúp bất cứ người chơi nào giành được chiến thắng.

Trong LMHT phiên bản 8.14, có khá nhiều tướng đi rừng tuyệt vời có thể chọn để mang lại cho người chơi những lợi thế. Tuy nhiên, chỉ có một vài vị tướng nếu được chơi đúng cách có thể dễ dàng dẫn dắt team bạn tới chiến thắng.

5. Nocturne

LMHT: Top 5 lựa chọn đi rừng phổ biến, dễ chơi dễ trúng thưởng nhất phiên bản 8.14 - Ảnh 1.

Nocturne là vị tướng khá mới mẻ với đấu trường chuyên nghiệp ở thời điểm hiện tại, song sự hiện diện của hắn ta đang có xu hướng áp đảo, nhất là trong chế độ Xếp Hạng. Với tỉ lệ chọn lên tới 5.63%, Nocturne đang làm việc thực sự hiệu quả trong meta mới. Nocturne có khả năng dọn dẹp quái rừng tương đối ổn và một khi hắn ta đạt đến cấp độ 6, những pha gank từ khoảng cách cực xa của hắn là không thể ngăn cản. Nocturne có khả năng hạ gục ngay lập tức những tướng địch yếu máu và có thể sống sót lui ra nhờ vào tấm khiên của chiêu W – Bóng Đen Bao Phủ.

4. Kayn

LMHT: Top 5 lựa chọn đi rừng phổ biến, dễ chơi dễ trúng thưởng nhất phiên bản 8.14 - Ảnh 2.

Kể từ khi được ra mắt, Kayn vẫn luôn là một tướng rừng tuyệt vời và tỉ lệ chọn 6.73% hiện tại đã chứng minh được sức mạnh cũng như độ yêu thích của anh ta. Bộ kĩ năng của Kayn quá hoàn hảo cho việc farm các bãi quái rừng và đặc biệt là trong những pha đi gank bất ngờ. Trên tất cả, Kayn có thể dễ dàng hồi phục và truy đuổi kẻ địch với chiêu E – Bộ của mình. Chiêu cuối R – Nhập của Kayn cũng giúp anh dễ dàng đeo bám kẻ thù dù là cơ động nhất.

3. Kindred

LMHT: Top 5 lựa chọn đi rừng phổ biến, dễ chơi dễ trúng thưởng nhất phiên bản 8.14 - Ảnh 3.

Kindred đã có màn tỏa sáng bất ngờ trong một vài phiên bản gần đây khi đi từ vị trí tướng rừng có tỉ lệ chơi thấp nhất lên đến top 3 với tỉ lệ chơi đạt tới 7.68%. Sau những thay đổi gần đây ở phiên bản 8.13, Kindred có thể dễ dàng hồi phục bằng chiêu W – Sói Cuồng Loạn mới của mình. Nhờ đó, Kindred có khả năng dọn dẹp quái rừng hiệu quả hơn, đồng thời dễ dàng trở lại trong những pha giao tranh tổng kéo dài. Chiêu cuối của Kindred dễ tạo nên sự đột biến và với những trang bị như Gươm Của Vua Vô Danh, Kindred thậm chí có thể hút máu đáng sợ hơn rất nhiều.

2. Lee Sin

LMHT: Top 5 lựa chọn đi rừng phổ biến, dễ chơi dễ trúng thưởng nhất phiên bản 8.14 - Ảnh 4.

Lee Sin là một vị tướng khác không được bắt gặp thường xuyên cho đến những phiên bản gần đây. Hiện tại, tỉ lệ chơi của Lee Sin đang vô cùng cao – 10.81%, đứng thứ 2 nhóm tướng đi rừng là đứng thứ 3 trong tổng số 141 tướng của LMHT. Khả năng farm rừng của anh ta rõ ràng là chậm hơn xưa, song bù lại anh ta có thể đi gank từ rất sớm và đạt hiệu quả cao đến bất ngờ. Với những tướng tập trung vào việc đẩy đường giai đoạn đầu game như Brand hay Gangplank, Lee Sin có thể dễ dàng chiếm lợi thế và gank sớm các làn đường này, từ đó hỗ trợ đồng đội ăn mạng hoặc tự kiếm cho mình vài chỉ số hạ gục.

1. Graves

LMHT: Top 5 lựa chọn đi rừng phổ biến, dễ chơi dễ trúng thưởng nhất phiên bản 8.14 - Ảnh 5.

Graves thường xuyên ra – vào meta và hiện tại, hắn ta đang là một trong những tướng đi rừng hàng đầu. Tỉ lệ chọn của Graves lên đến 11.23% và hắn ta duy trì vị trí top 1 trong nhóm tướng đi rừng này đã khá nhiều phiên bản rồi. Đầu game, hắn ta rõ ràng chiếm lợi thế hơn hẳn các tướng đi rừng khác khi có thể dọn các bãi quái rừng lớn một cách nhanh chóng và không mấy tốn máu – điều mà ít tướng rừng có thể làm được. Hắn ta cũng sở hữu khả năng khống chế cứng tuyệt hảo với chiêu W – Bom Mù, điều này khiến cho các pha đi gank của hắn ta dễ dàng hơn rất nhiều. Thêm vào đó, Graves nhận được rất nhiều lợi thế khi có thể tận dụng tốt trang bị Rìu Đen, giúp hắn ta phá giáp đối phương, tối ưu hóa lượng sát thương mà xạ thủ 2 viên này có thể gây ra.