LMHT: Top 5 khoảnh khắc “nổi da gà” nhất trong cinematic Warriors đình đám mới ra mắt của Riot

Phương Tranh  - Theo Helino | 11/01/2020 11:59 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Năm thứ ba liên tiếp, Riot phát hành một cinematic để chào đón sự ra mắt của mùa giải xếp hạng mới, và năm nay đó là Warriors!

Dường như đã trở thành thông lệ, cứ sau mỗi giai đoạn Tiền mùa giải, Riot lại phát hành một cinematic chất lượng cao cho người hâm mộ để chào đón một mùa giải xếp hạng mới. Với phiên bản 10.1 cùng chế độ Xếp Hạng chính thức khởi tranh từ ngày 10/1, không có gì bất ngờ khi Riot quyết định đây là thời điểm thích hợp cho sự ra mắt của cinematic Warriors mới nhất của mình.

Warriors | Season 2020 Cinematic - League of Legends (ft. 2WEI and Edda Hayes)

The Climb là cinematic khởi đầu cho truyền thống này của Riot vào năm 2018, với những vị tướng khuấy đảo LMHT Mùa 8 như Lucian, Taliyah và Yasuo. Tiếp đó vào năm 2019, Awaken được phát hành và hiện được coi là cinematic LMHT chất lượng cao nhất mọi thời đại, đồng thời cũng là cinematic xuất sắc nhất của video game từng được biết đến cho tới nay.

Nếu Draven, Jhin và Riven là những cái tên có tác động lớn nhất tới người chơi LMHT sau Awaken thì Warriors năm nay lại đưa lên sân khấu một nhóm anh hùng hoàn toàn mới. Đó là Lux, Garen và Galio cùng đoàn quân Demacia trong cuộc chiến chống lại đám phản loạn do Sylas cầm đầu. Là Caitlyn và Vi chống lại Urgot trong một cuộc chiến tại Zaun, hay Ezreal và Kai’Sa hiệp lực đối phó với lũ sinh vật hư không.

Vậy, đâu sẽ là những highlight đỉnh cao khiến người chơi "nổi da gà" nhất trong Warriors? Dưới đây là top 5 khoảnh khắc chắc chắn khó quên nhất trong cinematic này:

5. Cơn Mưa Icathian

LMHT: Top 5 khoảnh khắc “nổi da gà” nhất trong cinematic Warriors đình đám mới ra mắt của Riot - Ảnh 2.

Cảnh hành động thực sự đầu tiên của Kai’Sa trong cinematic của LMHT chắc chắn sẽ không khiến người chơi phải thất vọng, bởi cô ấy trông cực OP khi ngay lập tức hạ gục vô số sinh vật hư không chỉ với một cú Q – Cơn Mưa Icathia. Không chỉ thế, cô ấy còn sử Bản Năng Sát Thủ của mình để nhảy vào giữa vòng vây của kẻ địch để chứng minh cho Ezreal thấy ai mới là Carry đích thực, dẫn đến lợi thế rất lớn về CS (mà ở đây là lũ bọ hư không).

4. Vi

Chúng ta đã từng được chiêm ngưỡng Vi Siêu Phẩm trước đây trong The Hunt, nhưng Vi trang phục mặc định lại chưa từng được xuất hiện trong bất cứ cinematic LMHT nào cho đến nay. Do đó, khỏi phải nói màn thể hiện của Vi trong Warriors gây ấn tượng mạnh tới mức nào trong lòng người hâm mộ, đến mức mọi cảnh của cô nàng trong MV này đều có thể coi là highlight.

LMHT: Top 5 khoảnh khắc “nổi da gà” nhất trong cinematic Warriors đình đám mới ra mắt của Riot - Ảnh 3.

Đầu tiên là màn xuất hiện của Vi cùng người đồng đội Caitlyn, tiếp đó là thiết kế nhân vật bao ngầu (đặc biệt là đôi găng tay ATLAS khổng lồ), những cú đấm trên nền nhạc của ca khúc Warriors, pha tự bỏ găng tay để né tránh Mũi Khoan Tử Thần của Urgot và cuối cùng là cú đấm dứt điểm hạ gục hắn ta. Về cơ bản, số lượng người chơi Vi có thể tăng gấp 10 lần sau khi cinematic này được phát hành.

3. Sự xuất hiện của Urgot

Chúng ta đều biết Urgot và thiết kế tướng của hắn ta đáng sợ như thế nào, nhưng điều đó chỉ được khắc họa thực sự rõ nét trong một video chất lượng 4K. Không có gì ngạc nhiên nếu sự xấu xa, hắc ám của Urgot sẽ còn ám ảnh chúng ta trong nhiều ngày tới, nhất là cảnh Mũi Khoan Tử Thần của hắn ta được phóng ra và trông có vẻ như chắc chắn sẽ đánh bại cặp đôi Caitlyn & Vi.

LMHT: Top 5 khoảnh khắc “nổi da gà” nhất trong cinematic Warriors đình đám mới ra mắt của Riot - Ảnh 4.

Khoảnh khắc Urgot được giải thoát khỏi nhà tù Zaun gây ấn tược mạnh và sẽ lưu lại trong kí ức của những người chơi LMHT trong một thời gian dài. Mặc dù vậy, nhiều người có thể thắc mắc là tại sao chỉ gạt một cái đòn bẩy lại có thể giải phóng một trong những nhân vật nguy hiểm nhất Runeterra.

2. Garen vs Sylas

Rõ ràng cuộc đối đầu giữa Garen và Sylas không thể chỉ là một khoảnh khắc. Toàn bộ cuộc đụng độ giữa hai nhân vật này chắc chắn sẽ là một trong những cảnh chiến đấu hay nhất mọi thời đại trong LMHT mà chúng ta sẽ không bao giờ quên.

LMHT: Top 5 khoảnh khắc “nổi da gà” nhất trong cinematic Warriors đình đám mới ra mắt của Riot - Ảnh 5.

Từ sự xuất hiện của Sylas đến Đòn Quyết Định – Q của Garen hay cú Tước Đoạt của Sylas định cướp chiêu cuối Công Lý Demacia, cuộc đụng độ này cho đến nay vẫn là phần thú vị nhất của cinematic Warriors.

1. Sự xuất hiện của các anh hùng

LMHT: Top 5 khoảnh khắc “nổi da gà” nhất trong cinematic Warriors đình đám mới ra mắt của Riot - Ảnh 6.

Sự xuất hiện của Galio với Siêu Hùng Giáng Thế cùng theo đó là đội quân tiếp viện có thể sánh ngang với đại cảnh cuối phim Avengers: Endgame. Không gì có thể gây xúc động hơn cho người xem là cảnh phe chính nghĩa sau một thời gian bị đàn áp khổ sở bao nhiêu thì nay lại vùng lên mạnh mẽ bấy nhiêu. Đây không chỉ là khoảnh khắc đáng nhớ, ấn tượng nhất trong Warriors mà tin rằng theo thời gian, đây còn là giây phút tuyệt vời nhất trong mọi cinematic LMHT của Riot.