LMHT: Top 5 hung thần hứa hẹn sẽ thống trị đường trên trong phiên bản 8.15 sắp tới

Phương Tranh  - Theo Helino | 01/08/2018 09:20 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Dưới đây là top 5 vị tướng được đánh giá mạnh nhất khu vực đường trên trong phiên bản 8.15 chuẩn bị ra mắt.

Với phiên bản 8.15 sắp được ra mắt trong thời gian sắp tới, có rất nhiều sự thay đổi về sức mạnh tướng có khả năng thay đổi cả meta. Những cú buff và nerf tới từ Riot sẽ tác động lớn tới LMHT nói chung và khu vực đường trên nói riêng. Dưới đây là top 5 hung thần được dự đoán sẽ thống trị đường trên trong phiên bản 8.15.

Top 5 – Darius

LMHT: Top 5 hung thần hứa hẹn sẽ thống trị đường trên trong phiên bản 8.15 sắp tới - Ảnh 1.

Vẫn tiếp tục không phải nhận bất cứ một nerf nào trong phiên bản 8.15, Darius vẫn sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết và là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi solo Top muốn giành chiến thắng một cách dễ dàng. Trong một meta với quá nhiều vị tướng lả lướt như Yasuo hay Camille, Darius có thể dễ dàng kéo chúng lại với chiêu Bắt Giữ (E) và sau đó là cả tấn sát thương dồn vào đầu. Không chỉ vạy, nội tại của Darius cho phép hắn ta gây sát thương theo thời gian và làm chậm khả năng hồi phục, điều này thật tuyệt vời khi chống lại những nhà vô địch như Kindred.

Top 4 – Dr. Mundo

Một vị tướng vô cùng mạnh mẽ ở đường trên trong thời gian qua nhưng tiếp tục không bị giảm sức mạnh nữa là Dr.Mundo. Mặc dù sau đợt buff quá đà ở phiên bản 8.9, một vài khả năng khác của hắn ta đã bị Riot giảm sức mạnh đi khá nhiều song nguyên nhân chính giúp hắn ta trở thành một con quái vật là khả năng hồi máu của chiêu cuối thì lại vẫn được bảo toàn.

LMHT: Top 5 hung thần hứa hẹn sẽ thống trị đường trên trong phiên bản 8.15 sắp tới - Ảnh 2.

Trong thực tế, Mundo có thể sử dụng chiêu cuối trong các trận combat tổng 5v5, sau đó vươn lên vượt trội nhờ lượng máu hồi phục của mình. Điều này khiến Dr.Mundo trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ người chơi nào thích lối chơi thu hút hết sát thương và lực chú ý của kẻ địch lên bản thân mình.

Top 3 – Aatrox

LMHT: Top 5 hung thần hứa hẹn sẽ thống trị đường trên trong phiên bản 8.15 sắp tới - Ảnh 3.

Với viên ngọc Chinh Phục vẫn đang hết sức mạnh mẽ, không có lý do nào khiến Aatrox bị loại bỏ khỏi trung tâm quyền lực khu vực đường trên. Hiện tại, hắn ta đang là một trong những tướng có lối chơi cạnh tranh nhất trong các trận đấu của LMHT. Aatrox có khả năng đi đường tốt và sau đó là tận dụng lợi thế vươn lên trợ giúp rất nhiều cho đồng đội, đặc biệt trong những pha giao tranh tổng. Hắn ta không chỉ có lượng sát thương vô cùng khủng khiếp mà còn cực kì trâu bò, là một lựa chọn đắc lực để gánh team trong thời gian tới.

Top 2 – Cho’Gath

LMHT: Top 5 hung thần hứa hẹn sẽ thống trị đường trên trong phiên bản 8.15 sắp tới - Ảnh 4.

Một vị tướng khác có thể phát huy sức mạnh từ rất sớm khác đó là Cho’Gath. Khả năng câm lặng cũng như hất tung của hắn ta có thể khiến bát cứ địch thủ nào khi đi dường phải hoảng sợ né tránh, điều này cho phép hắn ta có một chỉ số lính tốt đồng thời ngăn chặn đối phương farm lính. Mọt khi giai đoạn đi đường kết thúc, Cho’Gath là mối đe dọa tiềm tàng bất cứ khi nào đối phương có ý định tổ chức ăn các mục tiêu lớn trong các địa hình hẹp như hang Rồng hoặc hang Baron. Khả năng tác động tạo đột biến trong giao tranh khiến Cho’Gath sẽ là một sự lựa chọn không thể thiếu trong đội hình thời gian tới.

Top 1 – Yasuo

LMHT: Top 5 hung thần hứa hẹn sẽ thống trị đường trên trong phiên bản 8.15 sắp tới - Ảnh 5.

Yasuo được biết đến là một vị tướng vô cùng lả lướt và rất khó khống chế. Hắn ta có thể di chuyển vào và ra trong giao tranh hết sức đơn giản, nhẹ nhàng với chiêu E – Quét Kiếm. Điều này cho phép hắn ta kết liễu mạng những kẻ địch thấp máu song cố nán lại đường để farm lính một cách dễ dàng. Khi đi cùng đồng đội để đẩy đường, việc đối mặt với Yasuo cũng hết sức đáng sợ. Yasuo có thể lăn cầu tuyết từ rất sớm và hoàn toàn thống trị giao tranh tổng với chiêu cuối Trăn Trối của mình từ giai đoạn giữa game đến hết trận đấu.