LMHT: 5 bộ đôi đường dưới đang khuấy đảo Đấu Trường Công Lý phiên bản 9.6

Phương Tranh  - Theo Helino | 24/03/2019 11:59 PM

 
  thích

LMHT 9.6 tiếp tục chứng kiến sự trỗi dậy của các Xạ Thủ, và đi kèm với đó cũng phải kể tới sức ảnh hưởng của các Hỗ Trợ có khả năng phối hợp tốt với những vị tướng này.

Dưới đây là top 5 bộ đôi đường dưới sở hữu sức mạnh tổng hợp khi đi cùng nhau tốt nhất trong phiên bản LMHT 9.6:

1. Ezreal và Tahm Kench

Ezreal và Tahm Kench rơi thẳng từ vị trí thứ nhất trong phiên bản 9.5 xuống cuối cùng trong danh sách này chủ yếu đến từ việc Ezreal giờ đây đã bị vô hiệu hóa lối lên đồ 2 Nước Mắt Nữ Thần. Nerf này khiến sức mạnh của Ezreal không còn quá bá đạo như trước, đặc biệt trong giai đoạn về cuối game.

LMHT: 5 bộ đôi đường dưới đang khuấy đảo Đấu Trường Công Lý phiên bản 9.6 - Ảnh 1.

Mặc dù vậy, Ezreal vẫn có thể khá mạnh với lối lên đồ truyền thống khi được sử dụng đúng cách trong tay người chơi có kĩ năng. Thêm vào đó, sức mạnh của hắn ta còn được bổ sung khi được kết hợp với Tahm Kench – người có thể nuốt Ezreal với Đánh Chén (W) bất cứ khi nào bị đe dọa và sử dụng chiêu cuối Du Ngoạn Thủy Vực (R) để đưa Ezreal đi khắp bản đồ.

2. Kalista và Galio

LMHT: 5 bộ đôi đường dưới đang khuấy đảo Đấu Trường Công Lý phiên bản 9.6 - Ảnh 2.

Kalista và Galio một lần nữa trở lại với tư cách là một trong những bộ đôi đường dưới mạnh nhất trong thời điểm hiện tại. Sức mạnh tổng hợp kết hợp với sức mạnh cá nhân của mỗi tướng giúp họ lấn át đối thủ trong hầu hết mọi giai đoạn của trận đấu. Đặc biệt với bộ chiêu cuối cực nhiều tiềm năng, Kalista và Galio gây áp lực và là mối đe dọa khổng lồ từ giai đoạn đi đường lẫn trong những pha giao tranh tổng.

3. Xayah và Rakan

LMHT: 5 bộ đôi đường dưới đang khuấy đảo Đấu Trường Công Lý phiên bản 9.6 - Ảnh 3.

Với những buff mà Xayah và Rakan thay nhau nhận được trong các phiên bản vừa qua, không khó hiểu vì sao bộ đôi này có mặt trong tranh sách những cặp đôi mạnh nhất đường dưới. Được thiết kế để đặc biệt hiệu quả và mạnh mẽ khi kết hợp cùng nhau, cùng với buff mới cho Xayah thêm lượng lớn tốc độ đánh chiêu W, họ trông có vẻ mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Khả năng mở giao tranh cũng như kiểm soát đám đông cực tốt của Rakan giúp Xayah được tăng thêm sức mạnh ở giữa game và thực sự trở thành một hyper-carry ở giai đoạn cuối game. Sẽ phải mất rất nhiều thay đổi cũng như nhiều lần giảm sức mạnh mới có thể loại bỏ bộ đôi này ra khỏi top 5 cặp đôi đường dưới.

2. Jinx và Braum

LMHT: 5 bộ đôi đường dưới đang khuấy đảo Đấu Trường Công Lý phiên bản 9.6 - Ảnh 4.

Một khi các trận đấu kéo dài hơn, Jinx sẽ thực sự trở thành một quái vật không thể ngăn cản trong giai đoạn cuối game, là một lựa chọn tuyệt hảo khi phải chống lại những mối đe dọa tầm ngắn như Lucian hay những kẻ cấu máu tầm xa như Ezreal. Với khả năng kiểm soát đám đông, dọn lính nhanh và đặc biệt mạnh trong giao tranh tổng, Jinx kết hợp tốt với Braum, người sở hữu chiêu Tối Kiên Cường (E) có tấm khiên mang lại sự an toàn cho cô trong việc tấn công cũng như rút lui. Đồng thời, khả làm chậm lẫn làm choáng của Braum còn cung cấp tiềm năng mở giao tranh cũng như phá giao tranh cực tốt tùy theo từng tình huống, giúp Jinx tấn công hay phòng thủ đều vô cùng thuận lợi.

1. Vayne và Thresh

LMHT: 5 bộ đôi đường dưới đang khuấy đảo Đấu Trường Công Lý phiên bản 9.6 - Ảnh 5.

Bội đôi mạnh nhất cũng đòi hỏi một số kĩ năng cá nhân tốt nhất để mang lại hiệu quả tốt nhất. Vayne là một mối đe dọa chết người, người có thể dễ dàng solo-carry trong giai đoạn cuối game khi đã có đủ ba món trang bị chính với khả năng tàng hình liên tục và gây sát thương chuẩn theo phần trăm máu giúp dễ dàng tiêu diệt những tướng Tank dù là trâu bò nhất. Thresh cung cấp tiềm năng mở giao tranh cũng như phá giao tranh như một sự bù đắp cho những điểm yếu của Vayne giai đoạn đầu game và đưa cô vào một vị trí thuận lợi để tàn phá đội hình địch.