LMHT: Top 4 vị tướng sức mạnh tăng tiến đột phá nhờ ngọc siêu cấp Chinh Phục 9.4

MissingMiddle  - Theo Helino | 07/03/2019 11:59 PM

 
  thích

Bên cạnh những chỉnh sửa về các vị tướng thì ngọc siêu cấp Chinh Phục là tâm điểm của phiên bản Update LMHT 9.4

Bên cạnh những chỉnh sửa về các vị tướng thì ngọc siêu cấp Chinh Phục là tâm điểm của phiên bản 9.4 và khi nó ra mắt đã là một cơn sốt thực sự khi mà có những vị tướng mạnh lên không ngờ nhờ tận dụng điểm ngọc siêu cấp này.

Riven

Trước bản 9.4 thì Riven rất ít khi sử dụng ngọc Chinh Phục bởi vị tướng này tận dụng điểm ngọc này không tốt lắm mà thay vào đó người chơi sẽ dùng những điểm ngọc như Sốc điện để có thêm sát thương hay Dư chấn nếu muốn có thêm khả năng chống chịu. Tuy nhiên với ngọc Chinh Phục 9.4 thì Riven là là vị tướng tích cộng dồn nhanh nhất khi ngay từ cấp độ 1 với 3 lần kích hoạt Tam bộ kiếm chính xác và đòn đánh thường, Riven đã có thể tích đủ cộng dồn cho Chinh Phục rồi.

LMHT: Top 4 vị tướng sức mạnh tăng tiến đột phá nhờ ngọc siêu cấp Chinh Phục 9.4 - Ảnh 1.

Riven tận dụng Chinh Phục mới khá tốt nhờ khả năng tích cộng dồn nhanh từ chiêu Q

Hơn nữa với việc trang bị Vũ điệu tử thần rất được ưa chuộng thì Riven trở lên rất khó chết nhờ lượng hồi máu quá lớn và khiến cho vị tướng này khó chịu hơn bao giờ hết khi vừa có nhiều sát thương vừa cực kì cứng cáp.

Cassiopeia

Xà nữ của chúng ta bỗng nhiên nổi lên như một thế lực ở vị trí đường giữa lẫn đường dưới với ngọc Chinh Phục khi mà người chơi khám phá ra rằng vị tướng này tận dụng viên ngọc này quá tốt. Đầu tiên thì Cassiopeia có chiêu E cooldown cực kì thấp, bạn hoàn toàn có thể kích hoạt hiệu ứng Chinh Phục từ ngay cấp độ 1 một cách vô cùng nhanh chóng.

LMHT: Top 4 vị tướng sức mạnh tăng tiến đột phá nhờ ngọc siêu cấp Chinh Phục 9.4 - Ảnh 2.

Xà nữ sẽ gánh kèo cực mạnh với việc sử dụng ngọc Chinh Phục

Hơn nữa với bộ chiêu thức gây sát thương theo thời gian mạnh thì việc tích cộng dồn Chinh Phục của Cassiopeia khi có đủ bộ chiêu còn nhanh hơn nữa và biến vị tướng này thành một cỗ xe tăng đích thực. Điểm trừ duy nhất của Xà nữ là phải lấy những điểm bổ trợ khác không thích hợp lắm ở nhánh Chuẩn Xác mà thôi.

Renekton

Cũng khá giống với Riven khi mà điểm ngọc thường được sử dụng nhất của Renekton không phải là Chinh Phục mà là Sẵn sàng tấn công nhưng khi mà sức mạnh của Chinh Phục mới là quá lớn thì Renekton cũng thể hiện rằng mình tận dụng điểm này là cực kì ổn. Chìa khóa của việc này chính là chiêu W Kẻ săn mồi tàn nhẫn với 50 nộ bạn sẽ có ngay lập tức 3 điểm cộng dồn vì chiêu thức này tính như 3 đòn đánh thường riêng biệt.

LMHT: Top 4 vị tướng sức mạnh tăng tiến đột phá nhờ ngọc siêu cấp Chinh Phục 9.4 - Ảnh 3.

Renekton rất thích hợp với những điểm ngọc và trang bị nửa công nửa thủ như Chinh Phục

Hơn nữa với việc cộng thêm sát thương theo mỗi cộng dồn thì chỉ trong vòng một thời gian ngắn ngủi, chiêu W của Renekton sẽ gây ra một lượng sát thương rất lớn và làm bất ngờ đối thủ. Và khi đủ những trang bị và cấp độ cần thiết, Renekton chắc chắn là một cơn ác mộng thực sự ở giữa trận với lượng sát thương vượt trội và khả năng cứng cáp tuyệt vời.

Olaf

Olaf vốn không phải là một vị tướng quá hot ở thời điểm trước nhưng với sự ra mắt của Chinh Phục và gã điên hai tay hai rìu này bỗng nhiên hot hơn bao giờ hết trong đấu trường LMHT, ở cả đường trên lẫn đi rừng nhờ khả năng tay đôi cực mạnh. Điểm lợi nhất của Olaf Chinh Phục đó là việc vị tướng này sẽ sở hữu rất nhiều hút máu từ ngọc bổ trợ lẫn chiêu W Rìu máu. Giai đoạn đầu trận khi mà cả hai bên đều chưa có nhiều trang bị thì khả năng hồi phục của Olaf là quá mạnh và việc vị tướng này có thể đấu tay đôi thắng hầu hết những vị tướng ở cả đường trên lẫn đi rừng.

LMHT: Top 4 vị tướng sức mạnh tăng tiến đột phá nhờ ngọc siêu cấp Chinh Phục 9.4 - Ảnh 4.

Boy one Champ Hà Tiều Phu đang tận hưởng những ngày tháng tươi đẹp của Olaf Chinh Phục

Và khi sở hữu những món đồ vừa tăng sát thương , vừa tăng chống chịu như Rìu đen, Móng vuốt Sterak v.v thì Olaf sẽ như một cỗ máy nghiền thịt thực sự lao thẳng vào team địch càn quét nhờ lượng sát thương lớn cùng khả năng không thể bị khống chế vốn đã trở thành thương hiệu của mình.