LMHT: Top 4 lối chơi mạnh mẽ, thú vị, phá cách được các Thách Đấu Hàn tìm ra tại bản 10.7

A Đồi  - Theo Nhịp Sống Việt | 04/04/2020 11:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Với việc có thêm thời gian tìm tòi và nghiên cứu LMHT bản 10.7, các game thủ Thách Đấu Hàn cho ra lò những lối chơi siêu dị mới.

Ngộ Không siêu hút máu

Kể từ khi làm lại, Ngộ Không luôn nằm trong danh sách những tướng mạnh nhất cả đường trên lẫn đi rừng vì độ lì lợm đáng kinh ngạc của mình. Và bạn biết điều gì đáng sợ hơn một con Ngộ Không? Đó là một con Ngộ Không hút máu như nước lã, các game thủ đường trên tại Hàn Quốc đã nghĩ ra cách kết hợp sợ trâu bò vốn có của chú khỉ này cũng khả năng hồi phục mạnh từ các trang bị hút máu, kết quả là con quái vật đó đã tiến hóa lên tầm cao mới.

LMHT: Top 4 lối chơi mạnh mẽ, thú vị, phá cách được các Thách Đấu Hàn tìm ra tại bản 10.7 - Ảnh 1.

Chính xác thì chú khỉ đá đã trở thành Đại Thánh rồi

Lối chơi này sẽ dựa trên bộ combo trang bị Gươm Vô Danh + Rìu Đen + Vũ Điệu Tử Thần vốn rất mạnh ở bản trước, bản thân 3 item này đã cho nhiều sát thương, trừ giáp và cả hút máu rồi. Item thứ tư mà bạn nên lựa chọn đó là Rìu Mãng Xà, bộ kỹ năng của Ngộ Không tương tác quá tốt với những item này khi có kỹ năng E - Cân Đẩu Vân tăng tốc độ đánh và Q - Thiết Bảng Ngàn cân trừ giáp. Tóm lại thì với lối chơi này Ngộ Không sẽ trụ giao tranh vô cùng tuyệt vời.

LMHT: Top 4 lối chơi mạnh mẽ, thú vị, phá cách được các Thách Đấu Hàn tìm ra tại bản 10.7 - Ảnh 2.

Một nửa số trang bị của Ngộ Không "mới" đều có khả năng hút máu

Sett Gươm Vô Danh

Có vẻ như cơn sốt mang tên Gươm Vô Danh đã tới với Đại Ca Sett khi gã "giang hồ xịn" này đã bắt đầu sử dụng item cực kì lỗi này. Nguyên nhân khiến Sett tương tác tốt với Gươm Vô Danh nằm ở chuyện hắn ta đánh thường rất nhiều và có thể tung ra nhiều đòn đánh trong một khoảng thời gian ngắn. Ngay một combo đơn giản là đánh thường 2 cái kích hoạt Q rồi đánh thường 2 cái nữa là kích hoạt được 4 lần hiệu ứng của Gươm Vô Danh rồi.

LMHT: Top 4 lối chơi mạnh mẽ, thú vị, phá cách được các Thách Đấu Hàn tìm ra tại bản 10.7 - Ảnh 3.

À thì Sett của LMHT cũng phải đấm liên tục như những gì Dio làm trong series JoJo làm chứ nhỉ

Hơn nữa trong các kèo tay đôi, thứ Sett ngại duy nhất là bị thả diều, với khả năng làm chậm và tăng tốc độ chạy của Gươm Vô Danh, hắn ta có thể trừng phạt đối thủ khá dễ dàng. Điểm yếu duy nhất của lối lên đồ này là bạn không có nhiều chống chịu, những item bổ trợ thêm cho Gươm Vô Danh như Tam Hợp Kiếm, Rìu Đại Mãng Xà đều phục vụ khả năng đấu tay đôi là chính.

LMHT: Top 4 lối chơi mạnh mẽ, thú vị, phá cách được các Thách Đấu Hàn tìm ra tại bản 10.7 - Ảnh 4.

Bộ item hoàn hảo cho một Sett đẩy lẻ

Morgana đi rừng

Trong số những tướng được buff để đi rừng ở bản 10.6, Morgana đang tỏ ra là cái tên được ưa chuộng nhất ở thời điểm hiện tại. Mặc dù không phải là tướng mạnh một cách kinh khủng nhưng Morgana có thể phản gank, khắc chế được hầu hết những tướng đi rừng hiện tại bằng khả năng khống chế từ Q - Khóa Bóng Tối và chống khống chế với E - Khiên Đen của mình.

LMHT: Top 4 lối chơi mạnh mẽ, thú vị, phá cách được các Thách Đấu Hàn tìm ra tại bản 10.7 - Ảnh 5.

Có thể nói đối đầu với một người chơi Morgana kinh nghiệm là trải nghiệm vô cùng khó chịu với đối thủ

Về cơ bản thì Morgana là một phiên bản đa dụng hơn của Elise vậy, bạn sẽ cố gắng tạo lợi thế cho đồng đội bằng lượng sát thương vô cùng đột biến từ chiêu Q, sau đó cố gắng ăn mục tiêu và về cuối trận sẽ đóng vai trò như một bảo kê thứ 2 cho chủ lực vậy. Với đặc điểm của vị trí đi rừng thì những món đồ chất lượng từ sớm như Giày Pháp Sư hay Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry là hợp nhất với Morgana.

LMHT: Top 4 lối chơi mạnh mẽ, thú vị, phá cách được các Thách Đấu Hàn tìm ra tại bản 10.7 - Ảnh 6.

Cách lấy bảng ngọc và lên đồ cho Morgana đi rừng

Pantheon Mưa Kiếm

Những tưởng vị tướng sử dụng nhiều trang bị Sát Lực như Pantheon sẽ nằm ngoài cơn sốt Gươm Vô Danh nhưng các player Thách Đấu Hàn lại không nghĩ vậy. Họ cũng lên trang bị cực lỗi này cho Pantheon và sử dụng ngọc Mưa Kiếm để kích hoạt hiệu ứng Gươm Vô Danh nhiều nhất có thể, đặc biệt là lần cường hóa của W - Khiên Trời Giáng với 3 đòn đánh thường liên tục.

LMHT: Top 4 lối chơi mạnh mẽ, thú vị, phá cách được các Thách Đấu Hàn tìm ra tại bản 10.7 - Ảnh 7.

Pantheon cũng không đứng ngoài cơn sốt mang tên Gươm Vô Danh

Hơn nữa với Mưa Kiếm, tốc độ đánh của bạn sẽ tăng lên rất nhanh và có thể tích điểm nội tại vô cùng tốc độ, tức là bạn có cơ hội tung ra 2 skill được cường hóa trong khoảng thời gian ngắn, một lợi thế cực kì khổng lồ. Cách lên đồ của Pantheon Mưa Kiếm cũng khác hoàn toàn so với thông thường, bạn cần có khả năng sống sót tốt nhất để tung đánh thường nhiều nhất có thể, lối chơi sát thương bị loại bỏ và Pantheon sẽ lên những món đồ Đấu Sĩ như Rìu Đen hay Vũ Điệu Tử Thần để phòng thủ.

LMHT: Top 4 lối chơi mạnh mẽ, thú vị, phá cách được các Thách Đấu Hàn tìm ra tại bản 10.7 - Ảnh 8.

Combo Gươm Vô Danh + Rìu Đen có lẽ là "bộ item ngành" cho toàn bộ Đấu Sĩ thì phải