LMHT: Tốc Chiến - Riot hé lộ bảng ngọc bổ trợ, vật phẩm. Phép Dịch Chuyển bất ngờ trở thành một món đồ

Mặt Trứng  - Theo Helino | 07/11/2019 02:37 PM

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
16/10/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

LMHT: Tốc Chiến hóa ra lại khác rất nhiều so với LMHT trên PC.

Dường như Riot Games đang có ý định thử thách sự kiên nhẫn của các game thủ thì phải, khi cứ mỗi ngày, nhà phát hành này lại chỉ hé lộ một ít thông tin về tựa game hứa hẹn sẽ là siêu phẩm LMHT: Tốc Chiến. Trong khi thông tin quan trọng, và cũng nhận được nhiều sự quan tâm nhất chính là ngày ra mắt thì vẫn chưa thấy đâu, mới đây, một số hình ảnh về bảng ngọc bổ trợ cũng như vật phẩm trong LMHT: Tốc Chiến, điều mà không ít người có thể nhận thấy rằng sẽ có sự khác nhau lớn với LMHT trên phiên bản PC.

LMHT: Tốc Chiến - Riot hé lộ bảng ngọc bổ trợ, vật phẩm. Phép Dịch Chuyển bất ngờ trở thành một món đồ - Ảnh 1.

LMHT: Tốc Chiến vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm

Có thể thấy, với rất nhiều tính năng, Riot Games vẫn cố gắng giữ cho trải nghiệm người chơi được như phiên bản PC nhất. Tuy nhiên, ở đó cũng tồn tại một vài thay đổi nhỏ. Từ những sự khác biệt về tướng như cách Ashe có thể điều khiển chiêu cuối của mình, tương tự như cách Yuumi điều khiển mũi tên của hắn cho tới những thay đổi lớn hơn về gameplay. Cụ thể, cấp độ tối đa giờ đây của toàn bộ người chơi sẽ là 15, thay vì 18 như trước - điều tỏ ra khá phù hợp khi rõ ràng, Riot Games muốn cho LMHT: Tốc Chiến có tốc độ trận đấu cao và thời gian ngắn hơn.

LMHT: Tốc Chiến - Riot hé lộ bảng ngọc bổ trợ, vật phẩm. Phép Dịch Chuyển bất ngờ trở thành một món đồ - Ảnh 2.

Ashe giờ đây có thể điều khiển chiêu cuối của mình như Yuumi

Tuy nhiên, khác biệt lớn nhất lại tới từ bảng ngọc bổ trợ, khi mà như chúng ta thấy ở hình ảnh dưới đây, một số những ngọc như Chinh Phục, Triệu Hồi Aery, Bước Chân Thần Tốc, Dư Chấn, Quyền Năng Bất Diệt, Đạo Chích, Sốc Điện hay Hộ Vệ vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên, một số những ngọc bổ trợ khác như Nâng Cấp Băng Giá, Thú Săn Mồi... thì lại hoàn toàn biến mất. Tất nhiên, đây mới chỉ là phiên bản đầu tiên, và những tính năng ấy hoàn toàn có thể được Riot Games thêm vào trong những bản cập nhật, update sau đó. Ngoài ra, người chơi chỉ có thể chọn 3 ngọc bổ trợ phụ từ 18 loại được chia làm 3 hàng và 6 cột như trong hình.

LMHT: Tốc Chiến - Riot hé lộ bảng ngọc bổ trợ, vật phẩm. Phép Dịch Chuyển bất ngờ trở thành một món đồ - Ảnh 3.

Hệ thống ngọc bổ trợ mới trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Bên cạnh hệ thống ngọc bổ trợ, dựa theo những gì rò rỉ, chúng ta cũng có thể thấy được hệ thống vật phẩm trong LMHT: Tốc Chiến cũng có những khác biệt so với trên bản PC. Ví dụ như giá giầy sẽ bị đội lên 500 gold, thay vì 300 như trước. Nhưng quan trọng hơn, nhìn vào bức hình bên dưới, có thể thấy phép bổ trợ dịch chuyển - điều mà chúng ta thấy đã biến mất trong hệ thống phép bổ trợ bất ngờ được Riot Games đưa vào danh sách item. Mặc dù vẫn còn trong vòng nghi vấn, nhưng nhiều khả năng, sẽ tồn tại món đồ cho phép người chơi kích hoạt có tính năng Dịch Chuyển như trên phiên bản PC chăng.

LMHT: Tốc Chiến - Riot hé lộ bảng ngọc bổ trợ, vật phẩm. Phép Dịch Chuyển bất ngờ trở thành một món đồ - Ảnh 4.

Hệ thống vật phẩm trong LMHT: Tốc Chiến, bất ngờ xuất hiện phép Dịch Chuyển

Nghe thôi đã thấy háo hức rồi phải không. Nhưng tất cả có lẽ vẫn còn phải chờ lâu, vì như Riot hé lộ thì các bản test alpha và beta sẽ được tiến hành ở một số khu vực kín, và chỉ dự kiến sẽ được phổ cập bản chính thức trên toàn thế giới vào giai đoạn sau nữa cơ. Còn bây giờ, cũng chỉ biết đón chờ những thông tin nhỏ giọt từ phía Riot mà thôi.