LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

LMHT: Tốc Chiến – Riot chính thức tung ra clip mới nhất với hàng loạt cập nhật nóng hổi

Vergil  - Theo Nhịp Sống Việt | 19/03/2020 02:02 PM

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
16/10/2019 NCB: Riot Games NPH:

Không cần phải đợi đến cuối tuần, LMHT: Tốc Chiến đã chính thức đăng tải video mới nhất trên kênh Youtube chính thức của mình.

Đúng như cách làm gần đây của Riot Games, mọi thứ đều được tung ra hết sức bất ngờ và ngỡ ngàng. Khi mọi người đều nghĩ rằng Riot sẽ tung ra video mới nhất về LMHT: Tốc Chiến vào cuối tuần này thì hôm nay, tất cả đều sững sờ khi nhìn thấy link youtube về clip LMHT: Tốc Chiến được đăng tải trên channel chính thức của sản phẩm này.

Video mới nhất về LMHT: Tốc Chiến của Riot Games

Một clip dài hai phút, nói về quá trình phát triển và hoàn thiện của các tướng trong LMHT: Tốc Chiến. Một số tướng sẽ giữ nguyên phong cách chiến đấu, cơ chế điều khiển tương tự như trên phiên bản PC như Orianna, Nami hay Ziggs. Thế nhưng, cũng có một số tướng sẽ có sự điều chỉnh nhất định như chuyển nội tại thành kỹ năng có thể sử dụng như trường hợp của Vayne, game thủ có thể kích hoạt chiêu 2 để tăng tốc đánh.

LMHT: Tốc Chiến – Riot chính thức tung ra clip mới nhất với hàng loạt cập nhật nóng hổi - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, sẽ có một vài tướng như Annie hoặc Miss Fortune sẽ được điều chỉnh về cách định hướng chiêu thức nhằm giúp game thủ có thể dễ dàng thực hiện combat trên nền tảng di động. Đây là điều đã được Riot nhấn mạnh rằng sẽ giúp cho cả những game thủ kỳ cựu của Liên Minh Huyền Thoại và ngay cả những người chơi mới cũng sẽ dễ dàng làm quen với LMHT: Tốc Chiến.

LMHT: Tốc Chiến – Riot chính thức tung ra clip mới nhất với hàng loạt cập nhật nóng hổi - Ảnh 3.

Tuy nhiên, điều mà game thủ mong muốn là bao giờ LMHT: Tốc Chiến sẽ được phát hành lại không được Riot nhắc tới. Thay vào đó, Riot cũng nhắn nhủ game thủ rằng hãy luôn theo dõi những thông tin cập nhật về LMHT: Tốc Chiến từ chính NPH này chứ nên tải bất cứ phần mềm nào trên mạng. Cuối cùng, Riot cũng thông báo rằng đến cuối năm 2020 sẽ có thêm những thông tin mới nhất về LMHT: Tốc Chiến.

LMHT: Tốc Chiến – Riot chính thức tung ra clip mới nhất với hàng loạt cập nhật nóng hổi - Ảnh 4.
LMHT: Tốc Chiến – Riot chính thức tung ra clip mới nhất với hàng loạt cập nhật nóng hổi - Ảnh 5.
LMHT: Tốc Chiến – Riot chính thức tung ra clip mới nhất với hàng loạt cập nhật nóng hổi - Ảnh 6.

Như vậy, với lời nhắn nhủ này, việc LMHT: Tốc Chiến có khả năng được phát hành vào cuối năm 2020 là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Thế nhưng, với Riot Games thì điều gì cũng có thể xảy ra, cũng giống như cách NPH này tung ra Đấu Trường Chân Lý Mobile mới đây vậy. Hãy cùng chờ đợi những thông tin mới nhất về LMHT: Tốc Chiến nhé.