LMHT: Tốc Chiến – Đây sẽ là cái giá mà game thủ phải trả nếu muốn sở hữu tướng trong phiên bản ra mắt

Lee Chueng Hee  - Theo Nhịp Sống Việt | 25/02/2020 12:24 PM

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
16/10/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Nhiều khả năng, đây sẽ là số tiền mà người chơi sẽ phải bỏ ra nếu muốn mua tướng trong LMHT: Tốc Chiến khi tựa game này ra mắt.

Hiện tại, những thông tin về ngày ra mắt của phiên bản test đầu tiên của LMHT: Tốc Chiến ngày một dồn dập, rất có thể, game thủ tại một số quốc gia và khu vực sẽ được trải nghiệm trước tựa game này vào thời điểm cuối tháng hai này. Còn lại ở nhiều thị trường khác, khả năng sẽ phải đợi những thông báo tiếp theo từ phía Riot Games.

LMHT: Tốc Chiến – Đây sẽ là cái giá mà game thủ phải trả nếu muốn sở hữu tướng trong phiên bản ra mắt - Ảnh 1.

Như đã có nhiều thông tin trước đây được đồn đoán là số lượng tướng trong LMHT: Tốc Chiến phiên bản đầu tiên sẽ dao động từ 40 – 41 tướng, trong đó có những vị tướng nổi bật từ phiên bản PC như Yasuo,Ahri, Alistar, Annie, Ashe, Blitzcrank, Braum, Camille, Cassiopeia, Darius… Tuy nhiên thì game thủ vẫn chưa biết được mình sẽ phải bỏ ra số tiền bao nhiêu để sở hữu hệ thống tướng này trong LMHT: Tốc Chiến.

LMHT: Tốc Chiến – Đây sẽ là cái giá mà game thủ phải trả nếu muốn sở hữu tướng trong phiên bản ra mắt - Ảnh 2.

Theo nhiều thông tin "hành lang" thì có thể, tất cả những tướng này sẽ đều được miễn phí, game thủ sẽ không mất bất cứ một khoản chi phí nào để mua số lượng tướng khởi điểm này. Tuy nhiên, không phải cái gì cũng được Riot Games cung cấp miễn phí cho người chơi. Game thủ vẫn sẽ phải bỏ tiền ra mua skin cho tướng nếu như muốn có một vẻ ngoài đẹp và khác biệt hơn.

LMHT: Tốc Chiến – Đây sẽ là cái giá mà game thủ phải trả nếu muốn sở hữu tướng trong phiên bản ra mắt - Ảnh 3.

Cơ chế điều khiển của tướng trong LMHT: Tốc Chiến cũng đã được chỉnh sửa sao cho phù hợp với lối chơi trên nền tảng di động. Cùng với đó, một số tướng do có sự phụ thuộc kỹ năng quá lớn đến từ hệ thống chuột và bàn phím, điều này sẽ tạo nên sự khó khăn cho cảm đội ngũ phát triển và game thủ khi chuyển thể sang nền tảng mobile. Do vậy, một số tướng sẽ được thiết kế lại độc quyền dành riêng cho phiên bản di động.

LMHT: Tốc Chiến – Đây sẽ là cái giá mà game thủ phải trả nếu muốn sở hữu tướng trong phiên bản ra mắt - Ảnh 4.

Như vậy, với thông tin "hành lang" này, game thủ có thể hy vọng sẽ được trải nghiệm hết số lượng tướng trong phiên bản khởi đầu của LMHT: Tốc Chiến. Tuy nhiên, vẫn sẽ cần đợi sự xác nhận chính thức từ Riot Games về việc này. Hy vọng rằng, Riot sẽ không "ky bo" với người chơi và tạo được một hệ sinh thái phong phú, đa dạng, dễ trải nghiệm đối với LMHT: Tốc Chiến trong tương lai.