LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

LMHT: Tốc Chiến có một bậc rank hoàn toàn mới, đủ khả năng khiến các cao thủ nghìn sao Liên Quân phải khóc thét

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/06/2020 02:34 PM

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
16/10/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Nhiều khả năng, hệ thống rank trong LMHT: Tốc Chiến sẽ có chút khác biệt so với phiên bản PC và đủ sức thách thức game thủ Liên Quân.

Vào 18h ngày mai (theo giờ Philippines), một số game thủ tại Brazil và Philippines sẽ có cơ hội trải nghiệm sớm phiên bản Alpha Test của LMHT: Tốc Chiến. Đây là bản test giới hạn người chơi nên chỉ có một số rất ít game thủ được lựa chọn ngẫu nhiên từ Riot hoặc nhận được mã mời từ NPH này mới có thể tham gia trải nghiệm. Nhiều khả năng, game thủ Việt cũng như nhiều người chơi khác trên thế giới sẽ không thể "chen chân" được vào phiên bản lần này.

LMHT: Tốc Chiến có một bậc rank hoàn toàn mới, đủ khả năng khiến các cao thủ nghìn sao Liên Quân phải khóc thét - Ảnh 1.

Ngoài việc giới thiệu những tính năng về bản đồ, lối chơi, danh sách tướng… thì Riot nhiều khả năng cũng tung ra một hệ thống xếp hạng rank mới, có chút khác biệt so với phiên bản Liên Minh Huyền Thoại PC. Cụ thể, bậc rank trong LMHT: Tốc Chiến sẽ có 10 bậc, thay vì 9 như phiên bản PC. LMHT: Tốc Chiến sẽ thêm một bậc rank là Emerald (tạm dịch: Lục Bảo) nằm giữa rank Bạch Kim và Kim Cương.

LMHT: Tốc Chiến có một bậc rank hoàn toàn mới, đủ khả năng khiến các cao thủ nghìn sao Liên Quân phải khóc thét - Ảnh 2.

Như vậy, rank trong LMHT: Tốc Chiến vốn đã kế thừa sự khốc liệt của phiên bản PC sẽ lại ngày một cạnh tranh, đủ sức khiến cho nhiều người chơi phải cảm thấy "toát mồ hôi" và chắc chắn sẽ không dễ dàng như rank Liên Quân. Trước đó, đã có nhiều game thủ cao thủ bên Liên Quân đã hô hào lập những team mới để sang cạnh tranh khi LMHT: Tốc Chiến chính thức khai mở.

LMHT: Tốc Chiến có một bậc rank hoàn toàn mới, đủ khả năng khiến các cao thủ nghìn sao Liên Quân phải khóc thét - Ảnh 3.

Bài viết này ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cộng đồng cả game thủ Liên Quân lẫn những người chơi đang mong đợi LMHT: Tốc Chiến. Có game thủ ý kiến đại ý là người chơi Liên Quân sang chơi Liên Minh thì chỉ có ăn hành. Sau đó là hàng loạt những bình luận qua lại về game thủ của hai tựa game này.

LMHT: Tốc Chiến có một bậc rank hoàn toàn mới, đủ khả năng khiến các cao thủ nghìn sao Liên Quân phải khóc thét - Ảnh 4.

LMHT: Tốc Chiến, tuy đã bỏ qua tính năng hardcore là last hit giống như phiên bản PC, nhưng vẫn giữ lại các cơ chế như cắm mắt hay biến về Bệ Đá Cổ để mua đồ, kết hợp với các nguyên tố khác nhau của gameplay, cũng sẽ là một thử thách không hề nhỏ đối với những người chơi chưa từng một lần trải nghiệm phiên bản PC.

LMHT: Tốc Chiến có một bậc rank hoàn toàn mới, đủ khả năng khiến các cao thủ nghìn sao Liên Quân phải khóc thét - Ảnh 5.

Đặc biệt với game thủ Liên Quân, vốn đã quen với lối chơi có phần được đơn giản hóa, sẽ mất một thời gian để hòa nhập với LMHT: Tốc Chiến khi tựa game này chính thức ra mắt. Vì vậy, ngay cả cao thủ bên Liên Quân cũng chưa chắc có thể "bón hành" được cho người chơi tại LMHT: Tốc Chiến.

Với những tính năng có phần xa lạ như cắm mắt, vốn không phải là điều mà nhiều người chơi Liên Quân được biết, chắc chắn sẽ tạo nên sự lạ lẫm. Do vậy, ngay cả game thủ đạt trình cao thủ "ngàn sao" bên Liên Quân sang LMHT: Tốc Chiến vẫn có thể ăn hành như thường vì khác biệt về lối chơi, tính năng, chất tướng, nếu như người chơi đó chưa từng một lần trải nghiệm LMHT trên PC.