LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

LMHT: Tốc Chiến chính thức ấn định ngày ra mắt bản Test, game thủ Việt vẫn có thể sẽ chơi được?

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/05/2020 07:35 PM

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
16/10/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Vào đêm qua, LMHT: Tốc Chiến đã phát đi một thông báo quan trọng tới game thủ toàn thế giới.

Sau sự kiện LMHT: Tốc Chiến mở đăng ký Tester và hiện nút Install trên một số kho ứng dụng Google Play, đến đêm qua, Riot đã phát đi lời giải thích tới game thủ toàn thế giới với nội dung như sau: "GOOGLE PLAY STORE: Không ít người đã thấy một đường dẫn "thử nghiệm" hiện lên trong thời gian ngắn trên CH Play. Nhấn vào đường dẫn này sẽ khiến cho tài khoản của bạn rơi vào một trạng thái kỳ lạ với nút "Cài đặt" bị mờ đi và không khả dụng. Đây là sai sót của chúng tôi, chúng tôi đã chẳng may bật một cài đặt cho phép bạn "tham gia" một giai đoạn Truy Cập Sớm không tồn tại. Nếu gặp phải sự cố này, bạn có thể sẽ cần đăng ký sớm lại một lần nữa và sau đó mọi thứ sẽ quay trở lại bình thường. Chúng tôi rất tiếc về sai sót này!

LMHT: Tốc Chiến chính thức ấn định ngày ra mắt bản Test, game thủ Việt vẫn có thể sẽ chơi được? - Ảnh 1.

Chúng tôi cũng nhận được báo cáo rằng một vài người chơi đã nhận được thông báo trên màn hình chờ rằng trò chơi đã ra mắt. Hiện tại chúng tôi đang điều tra nguồn gốc của thông báo này, nhưng có một điều chắc chắn: trò chơi vẫn chưa ra mắt, vì thế đừng tải về bất cứ thứ gì đáng ngờ! Xin chân thành cảm ơn tất cả những ai đã hỗ trợ chúng tôi xử lý những sự cố này."

LMHT: Tốc Chiến chính thức ấn định ngày ra mắt bản Test, game thủ Việt vẫn có thể sẽ chơi được? - Ảnh 2.

Với thông báo này, LMHT: Tốc Chiến khiến nhiều game thủ sẽ cảm thấy thất vọng. Tuy nhiên, ngay sau khi đánh tụt cảm xúc người chơi, Riot đã ngay lập tức an ủi với thông báo rằng ""Ồ, CÒN MỘT ĐIỀU NỮA. Chúng tôi đang tạm thời nâng cao cấu hình yêu cầu của thiết bị để hỗ trợ cho quy trình thử nghiệm alpha giới hạn trong tháng tới tại Brazil và Philippines. Cập nhật thêm về thử nghiệm alpha cũng như các thông tin khác sẽ được công bố vào cuối tháng 5.

LMHT: Tốc Chiến chính thức ấn định ngày ra mắt bản Test, game thủ Việt vẫn có thể sẽ chơi được? - Ảnh 3.

Hy vọng thắc mắc của bạn đã được giải đáp - xin chân thành cảm ơn các bạn vì đã đồng hành cùng chúng tôi! Hẹn gặp lại các bạn sau vài tuần nữa."

Như vậy, LMHT: Tốc Chiến đã có ngày phát hành chính thức cho phiên bản test giới hạn tại hai khu vực là Brazil và Philippines. Câu hỏi của nhiều game thủ Việt lúc này đó là liệu mình có thể chơi được phiên bản test giới hạn này hay không? Rất có thể, người chơi trong nước vẫn sẽ có thể tìm cách lách luật để trải nghiệm phiên bản này.

LMHT: Tốc Chiến chính thức ấn định ngày ra mắt bản Test, game thủ Việt vẫn có thể sẽ chơi được? - Ảnh 4.

Những tài khoản đăng ký Tester vẫn có thể có cơ hội!

Hãy nhớ lại hai lần ra mắt giới hạn trước đây của Đấu Trường Chân Lý Mobile và Huyền Thoại Runeterra đều được Riot Games tung ra giới hạn tại một số khu vực. Ví dụ như Huyền Thoại Runeterra là tại Singapore, lúc đó, người chơi Việt đã phải loay hoay mới có thể tải về và trải nghiệm phiên bản này. Vậy nhưng, có thể rút ra được là không gì là không thể. Đặc biệt đối với những game thủ đã đăng ký trải nghiệm Tester trước đó của LMHT: Tốc Chiến trên Google Play thì cơ hội lại càng cao hơn.

LMHT: Tốc Chiến chính thức ấn định ngày ra mắt bản Test, game thủ Việt vẫn có thể sẽ chơi được? - Ảnh 5.

Hãy chờ thông báo mới nhất từ phía Riot Games

Tất nhiên, đó mới chỉ là khả năng, còn lại vẫn sẽ phải đợi ngày mà LMHT: Tốc Chiến được tung ra phiên bản test giới hạn vào tháng tới, lúc đó chúng ta mới có được câu trả lời chính xác nhất. Còn bây giờ, những tài khoản game thủ đã đăng ký Tester của LMHT: Tốc Chiến hãy nhớ nhận những thông báo mới nhất từ phía Riot nhé.