LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

LMHT: Tốc Chiến bất ngờ xuất hiện trong buổi ra mắt iPhone 12, có Lee Sin và hé lộ thời điểm phiên bản iOS ra mắt

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/10/2020 10:30 AM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Đêm qua, game thủ LMHT: Tốc Chiến chắc chắn là một trong những người vui nhất khi xem màn ra mắt của iPhone 12.

Đúng như thông báo trước đó, iPhone 12 đã được Apple giới thiệu chính thức tới người dùng trên toàn thế giới với rất nhiều những thay đổi và cải tiến. Khác với mọi năm, thế hệ iPhone 12 có tới bốn phiên bản khác nhau bao gồm iPhone 12, iPhone 12 Mini, Pro và Pro Max phân bổ vào từng phân khúc người dùng khác nhau.

LMHT: Tốc Chiến bất ngờ xuất hiện trong buổi ra mắt iPhone 12, có Lee Sin và hé lộ thời điểm phiên bản iOS ra mắt - Ảnh 1.

Một trong số những tính năng được Apple giới thiệu và nhắc đi nhắc lại nhiều nhất chính là công nghệ 5G, thứ mà được ông lớn này coi là kỷ nguyên mới của iPhone. Với công nghệ 5G cùng cấu hình "max ping", thế hệ iPhone 12 được cho là đáp ứng mọi nhu cầu của game thủ, từ đường truyền cho tới đem lại trải nghiệm mượt mà cho người dùng.

Tuy nhiên, thứ mà game thủ quan tâm nhất vào buổi phát sóng ngày hôm qua chính là sự xuất hiện của LMHT: Tốc Chiến trên chính những chiếc điện thoại iPhone mới. Được chính Apple và đại diện của Riot quảng bá rằng, thế hệ iPhone 12 sẽ khiến cho việc chơi Liên Minh: Tốc Chiến lên một tầm cao  mới.

LMHT: Tốc Chiến bất ngờ xuất hiện trong buổi ra mắt iPhone 12, có Lee Sin và hé lộ thời điểm phiên bản iOS ra mắt - Ảnh 2.

Điều này làm cho người chơi Liên Minh: Tốc Chiến vừa bất ngờ, vui sướng và đặc biệt là thêm phần hy vọng bởi lẽ trong các giai đoạn thử nghiệm trước đây, chỉ có người dùng Android mới được tiếp cận với Liên Minh: Tốc Chiến. Vì vậy, với sự xuất hiện vô cùng bất ngờ này, có thể thấy phiên bản dành riêng cho nền tảng iOS đã hoàn thiện và sẵn sàng đến tay người dùng trên toàn cầu.

LMHT: Tốc Chiến bất ngờ xuất hiện trong buổi ra mắt iPhone 12, có Lee Sin và hé lộ thời điểm phiên bản iOS ra mắt - Ảnh 3.

Cũng theo như những gì được Apple tiết lộ thì Liên Minh: Tốc Chiến được đánh giá là tựa game đáng mong chờ nhất sẽ xuất hiện vào thời điểm cuối năm. Như vậy càng có thể khẳng định rằng, LMHT: Tốc Chiến gần như sẽ đến tay game thủ toàn cầu trên cả hai nền tảng Android và iOS vào cuối năm 2020, đúng như những gì đã được "leak" ra trước đây.

Thêm vào đó, một trong những thông tin được quan tâm nữa đó chính là việc vị tướng Lee Sin được xác nhận sẽ có mặt trong Liên Minh: Tốc Chiến với màn ra mắt không thể đặc biệt hơn ngay trong buổi giới thiệu iPhone 12.

LMHT: Tốc Chiến bất ngờ xuất hiện trong buổi ra mắt iPhone 12, có Lee Sin và hé lộ thời điểm phiên bản iOS ra mắt - Ảnh 4.

Liên Minh: Tốc Chiến (LMHT: Tốc Chiến) đang trong giai đoạn Closed Beta thứ hai tại một vài thị trường và quốc gia. Điều đáng nói là, trong đợt thử nghiệm Closed Beta thứ hai này, ngoài việc mở rộng phạm vi thì Riot còn cho phép nhiều đối tượng game thủ được đăng nhập vào LMHT: Tốc Chiến.

LMHT: Tốc Chiến bất ngờ xuất hiện trong buổi ra mắt iPhone 12, có Lee Sin và hé lộ thời điểm phiên bản iOS ra mắt - Ảnh 5.

Đặc biệt, nhiều game thủ chia sẻ vào đợt Closed Beta thứ hai, game thủ có thể đăng ký theo đường link tại Landing Page mà Riot đã cập nhật tại ĐÂY! hoặc vào trực tiếp Landing Page ở thị trường Hàn Quốc tại Đây và Nhật Bản tại Đây để nhập địa chỉ email của mình.

Với các bước hướng dẫn của game thủ thực hiện thành công ở trên, hy vọng người chơi sẽ đủ may mắn và nhân phẩm để "lọt vào mắt xanh của Riot" để trải nghiệm sớm LMHT: Tốc Chiến. Còn nếu như cảm thấy các thao tác kể trên quá "lằng nhằng" thì cách tốt nhất chính là đợi phiên bản chính thức của VNG sẽ được phát hành trong thời gian tới.

Cập nhật thêm thông tin mới nhất của Liên Minh: Tốc Chiến tại Đây!