LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

LMHT: Tốc Chiến 99% không thể ra mắt trong năm 2020 hóa ra là vì nguyên nhân động trời này!

Lee Chueng Hee  - Theo Nhịp Sống Việt | 04/04/2020 12:01 PM

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
16/10/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

LMHT: Tốc Chiến gần như không thể ra mắt trong năm 2020. Một phần do Riot vẫn đang cần thời gian để hoàn thiện tựa game này, một phần là do nguyên nhân động trời này.

Dù đang sở hữu lượng người đăng ký trước vô cùng lớn trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Song đến thời điểm này, ngoài video mới nhất được Riot tung ra mới đây, không có thêm thông tin mới nào về ngày phát hành của LMHT: Tốc Chiến. Nhiều khả năng, tựa game này sẽ trễ hẹn với game thủ trong năm 2020, dù đã có những thông tin đồn đoán trước đó rằng Riot sẽ tung ra LMHT: Tốc Chiến vào cuối năm nay.

LMHT: Tốc Chiến 99% không thể ra mắt trong năm 2020 hóa ra là vì nguyên nhân động trời này! - Ảnh 1.

Vậy nhưng, đích thân đại diện phát triển LMHT: Tốc Chiến của Riot đã "hẹn ước" với game thủ là sẽ có thêm thông tin vào tháng cuối năm 2020, chứ không hề nhắc tới việc sản phẩm này sẽ được phát hành vào năm 2020. Bên cạnh lý do Riot cần thêm thời gian để hoàn thiện tựa game này, như những gì đã thông báo thì còn một nguyên nhân "trời ơi đất hỡi" nữa cũng vô hình chung ngăn cản khả năng ra mắt của LMHT: Tốc Chiến trong năm nay.

LMHT: Tốc Chiến 99% không thể ra mắt trong năm 2020 hóa ra là vì nguyên nhân động trời này! - Ảnh 2.

Cụ thể, do do đại dịch Covid-19 trên toàn cầu. Ngành công nghiệp game cũng là một ngành nghề chịu đựng thiệt hại không hề nhỏ từ đại dịch này. Riot Games và LMHT: Tốc Chiến cũng là những người phải nhận hệ quả do việc lây lan Covid-19 trên toàn thế giới. Vì vậy, Covid-19 chính là một trong số nguyên nhân khiến không chỉ LMHT: Tốc Chiến mà còn rất nhiều bom tấn đình đám khác phải "delay", thậm chí là hoãn vô thời hạn, giống như The Last of Us 2 vậy.

LMHT: Tốc Chiến 99% không thể ra mắt trong năm 2020 hóa ra là vì nguyên nhân động trời này! - Ảnh 3.

Nhiều khả năng, game thủ sẽ phải đợi đến năm 2021 mới có thể chạm tay vào siêu phẩm này. Tuy nhiên, với việc hoãn game ra mắt lâu đến như vậy thì Riot có thể sẽ "bung" LMHT: Tốc Chiến đến tất cả các quốc gia và khu vực trên thế giới, thay vì chỉ lựa chọn một vài khu vực như những sản phẩm trước đây.

LMHT: Tốc Chiến dự kiến ​​sẽ được phát hành miễn phí trên Android, iOS, console. Các nhà phát triển cũng đang xem xét khả năng chơi đa nền tảng. Tất nhiên, sẽ có các giao dịch trong LMHT: Tốc Chiến như mua skin, tướng… giống như trong LMHT.

LMHT: Tốc Chiến 99% không thể ra mắt trong năm 2020 hóa ra là vì nguyên nhân động trời này! - Ảnh 5.