LMHT: Toàn 'item phế' chẳng ai thèm mua, Riot chuẩn bị xóa sạch cho rộng chỗ

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 06/04/2019 07:34 PM

LMHT đã phải xóa rất nhiều trang bị, từ quá khỏe không thể cân bằng cho đến quá... cùi chẳng ai thèm ngó ngàng tới.

Liên Minh Huyền Thoại đã trải qua chặng đường phát triển khá dài, ngót nghét đến chục năm. Cũng trong khoảng thời gian này, Riot Games đã tạo ra rất nhiều vị tướng mới, item độc đáo và hiệu ứng skill mang đậm bản sắc của Đấu Trường Công Lý .

Tuy nhiên mọi thứ không phải lúc nào cũng thuận lợi, có những item "quá phế" vừa tốn tiền vừa chẳng có nhiều tác dụng trong trận chiến. Đến nỗi để mốc meo chẳng người chơi nào để ý tới.

Hệ quả tất yếu, Riot phải lên kế hoạch loại bỏ những trang bị "chết" ra khỏi đấu trường công lý để "bỏ bớt những thứ gây lộn xộn không cần thiết, giúp cho cửa hàng gọn gàng dễ truy cứu thông tin  hơn, nhường chỗ cho những cập nhật mới".

LMHT: Toàn item phế chẳng ai thèm mua, Riot chuẩn bị xóa sạch cho rộng chỗ - Ảnh 1.

Thông báo mới của nhân viên Riot, cho biết những trang bị cùi sẽ phải bị xóa bỏ hoàn toàn.

Mark "Scruffy" Yette, nhà thiết kế chính của Riot đã tiết lộ những trang bị nào sẽ được thêm vào trong những bản cập nhật tiềm năng của PBE. Ông cho biết Riot đang lên kế hoạch loại bỏ các trang bị không còn phù hợp với meta hiện này. Đồng thời sẽ xuất hiện những item mới "bá" hơn và hữu dụng hơn.

LMHT: Toàn item phế chẳng ai thèm mua, Riot chuẩn bị xóa sạch cho rộng chỗ - Ảnh 2.

Một trong những trang bị chỉ lên khi muốn... troll đồng đội.

Riot cũng sẽ loại bỏ những trang bị giống nhau hoặc có tỉ lệ sử dụng quá thấp, như Nhiễu Trượng Ohmwrecker chẳng hạn. Việc loại bỏ các trang bị này khỏi cửa hàng sẽ giúp việc tìm kiếm trang bị dễ dàng hơn rất nhiều, cùng với đó "rộng chỗ" cho sự đổ bộ của những trang bị mới.

Scruffy cũng liệt kê ra những loại trang bị mà Riot đang tìm kiếm để thêm vào trò chơi. Chẳng hạn như ông cho biết rằng đội ngũ đang tìm cách phát triển một số item và thêm vào nhiều chọn lựa hơn để việc lên trang bị đi đường trở nên đa dạng hơn.

LMHT: Toàn item phế chẳng ai thèm mua, Riot chuẩn bị xóa sạch cho rộng chỗ - Ảnh 3.

Về mốc thời gian và cách thức Riot sẽ sử dụng để thay thế cho các vật phẩm này, Scruffy nói rằng Riot sẽ loại bỏ các vật phẩm cũ đồng thời ra mắt các vật phẩm mới hoặc được làm lại cùng một lúc. Theo thời gian, giao diện cửa hàng sẽ trở nên dễ sử dụng và đáp ứng được nhu cầu của người chơi.


Xem thêm:

lmht

trang bị