LMHT: Tinikun trở lại GAM Esports làm HLV trưởng, Archie đảm nhiệm phần cấm chọn

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 07/01/2019 08:05 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Đây là thông tin tương đối bất ngờ bởi trước đó, đội tuyển GAM Esports đã công bố Trần "Archie" Minh Nhựt là HLV trưởng của họ.

Theo thông tin chúng tôi được biết, HLV Dương Nguyễn "Tinikun" Duy Thanh đã trở lại đảm nhiệm vị trí HLV trưởng của đội tuyển GAM Esports. Đây là thông tin tương đối bất ngờ bởi trước đó, đội tuyển GAM Esports đã công bố Trần "Archie" Minh Nhựt là HLV trưởng của họ. Bên cạnh đó, Archie sẽ trở thành HLV đảm nhiệm việc cấm chọn của đội trong các trận đấu tại VCS Mùa Xuân 2019.

LMHT: Tinikun trở lại GAM Esports làm HLV trưởng, Archie đảm nhiệm phần cấm chọn - Ảnh 1.

Như đã thông báo trước đó , những sự xáo trộn đã xảy ra với đội hình của GAM Esports khi Noway không còn là xạ thủ của đội nữa, thay thế đó là 2 xạ thủ rất trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp là Police và Yin. Sya cũng trở lại khoác áo GAM sau 1 thời gian thi đấu cho FFQ.

LMHT: Tinikun trở lại GAM Esports làm HLV trưởng, Archie đảm nhiệm phần cấm chọn - Ảnh 2.

Quãng thời gian trước đó dẫn dắt GAM, HLV Tinikun đã đưa đội tuyển thành giành được rất nhiều thành công, đáng kể đó là hành trình của GAM tại MSI 2017 cũng như CKTG cùng năm. Bước sang mùa giải 2018, với sự ra đi của 2 trụ cột Levi và Optimus, GAM chỉ có thể về thứ nhì tại VCS Mùa Xuân 2018 cũng như kết thúc giai đoạn mùa hè ở vị trí thứ 5. Sự trở lại của HLV Tinikun được kỳ vọng sẽ giúp cho những tuyển thủ trẻ của GAM giữ vững được đôi chân trên mặt đất để giúp đội đạt thành tích cao tại VCS Mùa Xuân 2019.

Đội hình của GAM mùa Xuân 2019:

- Đường trên: Trần ‘Kiaya’ Duy Sang / Phạm ‘Hope’ Trung Hiếu

- Đi rừng: Nguyễn Phan ‘Spot’ Đình Khôi

- Đường giữa: Đỗ ‘Blazes’ Đình Sang

- Xạ thủ: Văn Phúc "Yin" An Khang / Huỳnh "Police" Thiếc Tuấn

- Hỗ trợ: Phan "Sya" Trung Toàn

- HLV trưởng: Dương Nguyễn "Tinikun" Duy Thanh

- HLV cấm chọn: Trần ‘Archie’ Minh Nhựt

- Trợ lí HLV: IRIS