LMHT: Tinikun hé lộ Zeros chưa chắc đã ở lại, sẽ có bom tấn đường giữa cho GAM, không phải Optimus

Mặt Trứng  - Theo Helino | 07/11/2019 03:30 PM

Theo như lời Tinikun thì sẽ không có chuyện GAM tái ngộ Optimus đâu nhé.

Trong giai đoạn chuyển nhượng này, nếu như đa phần các đội tuyển đều gần như rất im ắng trước các thông tin liên quan tới biến chuyển lực lượng của mình thì về phía GAM, hay cá nhân trợ lý HLV Tinikun, anh chàng không ngần ngại chia sẻ những thông tin với độc giả.

LMHT: Tinikun hé lộ Zeros chưa chắc đã ở lại, sẽ có bom tấn đường giữa cho GAM, không phải Optimus - Ảnh 1.

Tinikun vừa bật mí về tình hình chuyển nhượng của GAM trong phiên livestream mới

Điển hình như mới đây, ngay trên trang cá nhân, Tinikun đã công khai việc muốn chiêu mộ những tuyển thủ sáng giá từ phía các team đối thủ như xạ thủ Artemis của Team Flash hay hỗ trợ số một Việt Nam, Palette từ phía DBL. Mặc dù những thông tin vẫn chưa được kiểm chứng, nhưng nó cũng đủ khiến cho các fan hâm mộ của GAM cảm thấy vô cùng phấn khích. Và quả thật, nếu như ở mùa giải mới, đường dưới của GAM là Artemis + Palette thì có lẽ, đội tuyển này sẽ lại tiếp tục dễ dàng thống trị VCS mùa Hè mà thôi.

LMHT: Tinikun hé lộ Zeros chưa chắc đã ở lại, sẽ có bom tấn đường giữa cho GAM, không phải Optimus - Ảnh 2.

Tinikun liên tục nhắc tới Artemis và Palette trên trang cá nhân trong những ngày gần đây

LMHT: Tinikun hé lộ Zeros chưa chắc đã ở lại, sẽ có bom tấn đường giữa cho GAM, không phải Optimus - Ảnh 3.

Bức ảnh về Palette mới được Tinikun chia sẻ

Trong phiên livestream mới nhất, các fan của GAM cũng đã có dịp lắng nghe những chia sẻ của Tinikun về quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới của GAM. Bên cạnh những thông tin đã được biết, anh cũng thẳng thắn nhìn nhận về từng vị trí. Đường trên vẫn là nơi khó xác định nhất, khi bản thân Zeros có lẽ vẫn đang lắng nghe những lời đề nghị và cũng chưa chắc chắn sẽ gắn bó với GAM ở mùa giải sau, vì bản thân anh chàng cũng muốn được xuất ngoại thi đấu. Vụ việc của Yoshino thì vẫn đang trong vòng nghi vấn, đặc biệt sau vụ lùm xùm thời gian vừa qua.

LMHT: Tinikun hé lộ Zeros chưa chắc đã ở lại, sẽ có bom tấn đường giữa cho GAM, không phải Optimus - Ảnh 4.

Đường trên của GAM vẫn chưa được xác định ở mùa giải tới

LMHT: Tinikun hé lộ Zeros chưa chắc đã ở lại, sẽ có bom tấn đường giữa cho GAM, không phải Optimus - Ảnh 5.

Tinikun cũng công khai "rao bán" Zeros trên trang cá nhân

Ngoài ra, Tinikun cũng phủ nhận một vài tin đồn như việc Slay sẽ rời GAM, cũng như thông tin mà nhiều fan hâm mộ kỳ vọng là Optimus sẽ quay về trong màu áo đội tuyển cũ. Ngoài ra, anh cũng tiết lộ việc đội tuyển sẽ có thêm một bom tấn mới và mặc dù không nêu tên cụ thể, nhưng nhiều khả năng sẽ là một người chơi đường giữa có tiếng.

LMHT: Tinikun hé lộ Zeros chưa chắc đã ở lại, sẽ có bom tấn đường giữa cho GAM, không phải Optimus - Ảnh 6.

Sẽ không có chuyện Optimus tái ngộ với thầy cũ trong màu áo GAM

Ở đường dưới, khu vực vốn luôn được đánh giá là tử huyệt của GAM, Tinikun vẫn úp mở các thông tin về việc cặp đôi Palette, Artemis sẽ về chung trong màu áo vàng. Khi được các fan hâm mộ hỏi thẳng về vấn đề này, Tinikun chỉ lấp lửng và từ chối trả lời thẳng. Tuy nhiên, các fan hâm mộ chắc chắn vẫn chờ đợi về những bản hợp đồng sáng giá mới ở vị trí đường dưới. Khi mà dù Slay đã khá tiến bộ trong vai trò hỗ trợ cũng như Zin béo luôn tròn vai, nhưng chắc chắn đây vẫn là điểm yếu cố hữu của GAM xuyên suốt một năm nay, từ thời còn loay hoay với cặp đôi Yin và Police.

LMHT: Tinikun hé lộ Zeros chưa chắc đã ở lại, sẽ có bom tấn đường giữa cho GAM, không phải Optimus - Ảnh 7.

Zin vẫn chưa phải là chỗ dựa tin cậy dành cho GAM

Mặc dù đây mới chỉ là những thông tin được đưa ra từ phía cá nhân Tinikun và chưa được khẳng định, thế nhưng có thể chắc chắn rằng, GAM sẽ đón thêm ít nhất một bản hợp đồng bom tấn để chuẩn bị cho mùa giải mới.