LMHT: Tìm ra game thủ “số đỏ” nhất 2018, nằm xuống 157 lần liên tục nhưng vẫn giành chiến thắng nhờ đồng đội gánh

Loris CarryUs  - Theo Helino | 09/02/2019 10:22 AM

Với khả năng feed vượt thời gian, game thủ LMHT này vẫn có thể giành chiến thắng nhờ ý chí kiên cường của các đồng đội.

Feeder trong LMHT là một trong những thể loại người chơi khiến người khác khó chịu nhất. Nằm xuống quá nhiều, nhiều game thủ sẽ quay sang chửi đồng đội và troll game dẫn đến tình trạng cả team 4vs5. Trong hầu hết các hoàn cảnh, những người đồng đội cùng team sẽ sớm đầu hàng và làm ván mới cùng một phiếu tố cáo cho thành phần phá game trên. Ấy vậy, trong một trường hợp đặc biệt, một feeder vẫn có thể tận hưởng chiến thắng dù chết tới 157 lần trong game.

LMHT: Tìm ra game thủ “số đỏ” nhất 2018, nằm xuống 157 lần liên tục nhưng vẫn giành chiến thắng nhờ đồng đội gánh - Ảnh 1.

Ngày 17/11/2018, Đấu Trường Công Lý chứng kiến cuộc thảm sát đẫm máu trong chế độ đánh xếp hạng. Game thủ có tên in-game Smiho với vị tướng Rammus đã trở thành "ATM di động" để đối thủ có thể rút tiền. Trong khoảng hơn 90 phút thi đấu, Smiho đã lập kỷ lục với 157 lần nằm xuống. Với số lần nằm xuống này, Smiho đã chính thức ghi danh mình vào sách sử của LMHT với kỷ lục chết nhiều nhất trong mùa 8.

Bên phía đối phương vô cùng hý hửng khi gặp phải feeder từ team địch. Người thích rút tiền nhiều nhất có lẽ là Wukong với KDA cuối trận là 86/16/5. Anh chàng này sở hữu số điểm hạ gục cực lớn nhưng lại chẳng thể làm nổi gì để giúp cả đội chiến thắng.

LMHT: Tìm ra game thủ “số đỏ” nhất 2018, nằm xuống 157 lần liên tục nhưng vẫn giành chiến thắng nhờ đồng đội gánh - Ảnh 2.

Theo biểu đồ, dù đội xanh sở hữu tên Rammus troll game kia nhưng những người đồng đội luôn cố gắng và luôn dẫn trước đối phương về khoảng cách tiền. Thậm chí thời điểm dẫn trước cao nhất lên tới hơn 35k vàng. Tất nhiên trong một thế trận về late và ai cũng full đồ, vàng chỉ để đó cho đẹp mà thôi. Một điểm đáng chú ý khác, 2 bên không quá chú trọng vào các mục tiêu lớn mà tha hồ tàn sát lẫn nhau đúng phong cách đánh rank. Thống kê cho thấy team xanh chỉ ăn được 11 trụ, 1 con rồng nước và 4 Rồng ngàn tuổi, trong khi team đỏ ăn 1 baron, 1 rồng lửa và Rồng ngàn tuổi cùng 11 trụ.

LMHT: Tìm ra game thủ “số đỏ” nhất 2018, nằm xuống 157 lần liên tục nhưng vẫn giành chiến thắng nhờ đồng đội gánh - Ảnh 3.

Cuối cùng sau 1 giờ 32 phút 13 giây so tài, team xanh đã giành chiến thắng dù cầm feeder Rammus chết 157 lần trong game. Xin ngả mũ kính phục với tinh thần chiến đấu cùng quyết tâm sắt đá của 4 người đồng đội này.