LMHT: Tiếp bước Qiyana, Senna hứa hẹn sẽ là 'con cưng' thế hệ tiếp theo của Riot Games?

A Đồi  - Theo Helino | 15/11/2019 02:56 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Với việc sở hữu ngoại hình, tương tác lẫn bộ chiêu thức cực kì ngầu, Senna nhiều khả năng sẽ nhận được cực nhiều trang phục trong thời gian tới từ phía Riot Games.

Qiyana là vị tướng tiếp theo gia nhập nhóm "con cưng" của Riot Games khi mới ra mắt vài tháng đã có 3 trang phục tuyệt đẹp, trong đó có hẳn skin Hàng Hiệu. Bên cạnh Qiyana thì Senna cũng là vị tướng tiếp theo hứa hẹn sẽ gia nhập hội con cưng trên khi cô nàng này có quá nhiều yếu tố để sở hữu hàng tá trang phục trong những năm tới.

LMHT: Tiếp bước Qiyana, Senna hứa hẹn sẽ là con cưng thế hệ tiếp theo của Riot Games? - Ảnh 1.

Qiyana mới ra mắt những đã sở hữu ngay skin True Damage Hàng Hiệu

Nghe có vẻ hơi "phân biệt giới tính" nhưng sự thật là việc thiết kế trang phục cho một tướng nữ dễ dàng hơn và có thể thu lại lợi nhuận tốt hơn rất nhiều nếu so với tướng nam. Lấy ví dụ vị tướng Janna, một nhân vật giới thiệu là tinh linh gió bí ẩn và thiết kế có vẻ đẹp của một phụ nữ phương Tây, tưởng trừng chả liên quan gì tới văn hóa Á Đông cả, thậm chí vũ khí trong game cũng là một cây trượng. Tuy nhiên cô vẫn có skin Janna Tiên Kiếm, đơn giản vì cô là một nữ tướng.

LMHT: Tiếp bước Qiyana, Senna hứa hẹn sẽ là con cưng thế hệ tiếp theo của Riot Games? - Ảnh 2.

Những trang phục trước đây của Janna được thiết kế đậm chất phương Tây

LMHT: Tiếp bước Qiyana, Senna hứa hẹn sẽ là con cưng thế hệ tiếp theo của Riot Games? - Ảnh 3.

Tuy nhiên chỉ cần Janna là nữ tướng thì từ tóc vàng cũng hóa tóc đen và trở thành một phần của thế giới Tiên Hiệp

Tất cả những tướng nữ mới ra mắt như Qiyana, Kai'Sa đều trở thành "con cưng" mới của Riot Games khi những trang phục, dù là đi kèm với trang phục cơ bản cũng được đầu tư cực kì đẹp. Senna cũng đi theo hướng này khi skin True Damage của vị tướng này được đầu tư quá chi tiết so với một trang phục đi kèm với tướng.

LMHT: Tiếp bước Qiyana, Senna hứa hẹn sẽ là con cưng thế hệ tiếp theo của Riot Games? - Ảnh 4.

Senna dù mới ra mắt những đã có skin True Damage cực ngầu

Các hiệu ứng trong bộ chiêu thức của Senna cũng có thể tạo được rất nhiều hiệu ứng khác nhau. Từ việc mỗi linh hồn rơi ra, hình ảnh lúc trở thành dạng Bóng Ma của chiêu E hay hoạt ảnh của chiêu cuối chẳng hạn, mỗi trang phục thì những điều này đều có thể biến tấu trở thành những hiệu ứng cực kì chất lượng.

LMHT: Tiếp bước Qiyana, Senna hứa hẹn sẽ là con cưng thế hệ tiếp theo của Riot Games? - Ảnh 5.

Senna quá ngầu và việc cô có thêm nhiều trang phục nữa cho cô là điều đương nhiên

Một điểm khác khiến Senna hứa hẹn sẽ sở hữu cực kì nhiều skin trong tương lai đó là cốt truyện của cô nàng này quá hay và liên quan tới nhiều nhân vật khác trong LMHT. Riêng việc Senna là vợ của Lucian đã đủ để Riot Games thiết kế hàng tá trang phục cho cặp đôi này, ví dụ như skin Xạ Thủ Tình Ái, Cao Bồi, Siêu Phẩm... bắt cặp với Lucian chẳng hạn.

LMHT: Tiếp bước Qiyana, Senna hứa hẹn sẽ là con cưng thế hệ tiếp theo của Riot Games? - Ảnh 6.

Một vài họa sĩ đã nghĩ ra skin Senna Cao Bồi, thậm chí còn có luôn cánh tay quỷ giống với Lucian Cao Bồi

Việc có cốt truyện Senna, Lucian đối đầu với Thresh hay tìm cách săn đuổi Vưa Vô danh cũng có thể tạo ra được rất nhiều trang phục rồi. Tóm lại thì Senna ở trong thời gian tới chắc chắn sẽ sở hữu thêm nhiều trang phục mới, việc cô nàng gia nhập nhóm "con cưng thế hệ mới của Riot" có lẽ không còn xa nữa.