LMHT: Thua không thể ngóc đầu, Faker và đồng đội bị công đồng quay sang dè bỉu "đánh không khác gì đội bét bảng"

MissingMiddle  - Theo Helino | 20/06/2019 11:12 AM

SKT T1 và người hâm mộ củaa họ đang trải qua những ngày tháng cực kì tệ hại khi Faker và đồng đội đã thua trận thứ tư liên tiếp

Trận thua trước Damwon ngày hôm quá là trận thua thứ 4 của SKT tại LCK mùa hè 2019, thậm chí chính trận thắng duy nhất của SKT T1 cũng không khác gì một trận thua cả khi toàn bộ đội hình thi đấu rất tệ. Họ chỉ chiến thắng bởi vì Jin Air quăng game quá nặng mà thôi.

Có lẽ việc phải thi đấu trong hai phiên bản khác biệt hoàn toàn là 9.8 tại MSI và 9.12 tại LCK khiến cho SKT bị outmeta khi toàn bộ lối chơi, cấm chọn của họ giống y hết lúc họ thi đấu tại MSI. Bên cạnh đó thì phong độ của các tuyển thủ không hề cao chút nào, mọi người đều chơi từ chấp nhận được như Faker hay Clid tới tệ như Khan và để trách nhiệm gánh team hoàn toàn vào vai của Teddy.

LMHT: Thua không thể ngóc đầu, Faker và đồng đội bị công đồng quay sang dè bỉu đánh không khác gì đội bét bảng - Ảnh 1.

Teddy đang phải chịu áp lực phải gánh team tại SKT

Chính sự đơn điệu vào lối chơi quá cầu toàn kéo late này của SKT T1 đã khiến họ bị thất bại thảm hại trong 4 trận liên tiếp và fan trung lập lẫn những game thủ yêu quí SKT cũng phải bực mình vì lối chơi quá tệ của đội tuyển này.

LMHT: Thua không thể ngóc đầu, Faker và đồng đội bị công đồng quay sang dè bỉu đánh không khác gì đội bét bảng - Ảnh 2.

MSI làm cho họ thi đấu tệ quá

Giống như KingZone Dragon X 2018 vậy

MSI 2018 làm hỏng mọi team Hàn luôn

Ít ra thì KingZone có kết quả 13-5 ở vòng bảng LCK hè chứ không như SKT hiện giờ

Đúng vậy, KingZone chỉ bắt đầu thi đấu tệ ở vòng loại trực tiếp mà thôi, LCK hè 2018 có 4 team đầu bảng bằng điểm và KingZone là một trong số đó.

LMHT: Thua không thể ngóc đầu, Faker và đồng đội bị công đồng quay sang dè bỉu đánh không khác gì đội bét bảng - Ảnh 3.

SKT giờ có lẽ là đội nghèo nàn về độ sáng tạo nhất ở LCK đấy. Tôi nghĩ đây là lần thứ 3 họ để cho đối thủ ăn lén Baron trong khi đang có lợi thế dẫn trước và không làm gì để ngăn đối thủ được. Giờ thời thế xoay vần, SKT không hiểu là có thể ăn Baron với ít hơn 5 người sao. Tôi nói sự thật thôi.

Hình như SKT chưa thể tính toán được lượng sát thương mà họ có thể gây ra thì phải, có lúc họ có thể ăn Baron chỉ trong vòng vài giây mà họ vẫn không làm. Họ dường như có suy nghĩ máy móc là nếu mình có tầm nhìn quanh Baron thì mới ăn, còn không có thì đối phương sẽ ăn thì phải. Có tới 3 trận mà Khan bị hạ ở một đường sau đó người đi rừng đối phương cứ thế mà ra kiểm soát Baron. HLV của SKT cần làm gì đó đi chứ

Đúng vậy đó, họ không biết khi nào nên ăn và mù tịt thông tin về vấn đề đối phương lấy Baron luôn. Cái này còn nguy hiểm hơn cấm chọn và cách chơi tuyển thủ cơ, dường như cả hệ thống của SKT vẫn còn loanh quanh với lối chơi từ quá khứ thì phải.

LMHT: Thua không thể ngóc đầu, Faker và đồng đội bị công đồng quay sang dè bỉu đánh không khác gì đội bét bảng - Ảnh 4.

Thử tưởng tượng nếu Jin Air không quăng game

Teddy biết quá rõ Jin Air rồi, anh ấy không thể thua đội đó

Mà thế quái nào SKT có thể thua sau khi dẫn 3k vàng ở phút 12 nhỉ

SKT bỏ Baron liên tục đó, trừ mùa Xuân khi mà Clid cướp Baron tới 8 lần lận. Nếu Clid có thể cướp được con Baron đầu tiên thì có lẽ SKT đã thắng rồi. Cơ mà không ai hỏi là tại sao SKT luôn ở vị trí họ cần cướp Baron nhỉ?

Có vẻ như SKT đang chơi quá máy móc ở thời điểm hiện tại khi mà họ luôn bỏ mục tiêu quan trọng nhất là Baron bởi đơn giản là họ không có tầm nhìn ở khu vực này. Có rất nhiều tình huống họ có thể ăn lén lút Baron và tạo ra cơ hội chiến thắng nhưng chính sự cầu toàn của SKT đã hại họ với 4 trận thua liên tục. Có lẽ SKT cần phải chấp nhận chơi mạo hiểm để tận dụng những cơ hội dù là nhỏ nhất, thay vì cứ chơi theo lối mòn cõ và để mọi lợi thế cứ rơi vào tay đối thủ như hiện tại.

LMHT: Thua không thể ngóc đầu, Faker và đồng đội bị công đồng quay sang dè bỉu đánh không khác gì đội bét bảng - Ảnh 5.

Faker và đồng đội cần chớp cơ hội nhanh hơn nữa nếu không muốn tiếp tục thất bại